Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi S line Hàn Quốc – Chỉ 60 phút có ngay dáng mũi đẹp tinh tế

6,964

Bạn khát khao có được dáng mũi đẹp chuẩn Hàn? Bạn mong muốn sở hữu chiếc mũi cao thanh tú tự nhiên? Thực hiện nâng mũi S line Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu dáng mũi ấn tượng chỉ trong 60 phút.

Nâng mũi S line Hàn Quốc – 60 có dáng mũi đẹp tinh tế-hình 1
Nâng mũi S line Hàn Quốc – Chỉ 60 phút có ngay dáng mũi đẹp tinh tế.

Nâng mũi S line Hàn Quốc như thế nào?

Nâng mũi S line là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại được ưa chuộng trong nhiều năm qua. Phương pháp này thực hiện nâng mũi theo chuẩn riêng với kỹ thuật hiện đại từ Hàn Quốc.

Các phương pháp nâng mũi cũ quan tâm nhiều đến độ cao của dáng mũi, công nghệ S line chú trọng đến vẻ đẹp toàn diện. Do đó, ngoài việc nâng cao phần sóng mũi, S line còn chú trọng đến cấu trúc từ xương mũi, cánh mũi, đầu mũi, lỗ mũi.

Chuẩn của chiếc mũi S line đẹp là có độ cao thanh tú, góc nghiêng dáng mũi sở hữu hình chữ S mềm mại và uốn lượn. Phần đầu mũi thon, cánh mũi vừa vặn, lỗ mũi hình hạt chanh đẹp.

Nâng mũi S line Hàn Quốc – 60 có dáng mũi đẹp tinh tế-hình 2
nâng mũi S line Hàn Quốc can thiệp tất cả những khuyết điểm về mũi

Kỹ thuật nâng mũi S line tạo nên sự khác biệt bằng cách kết hợp sụn tự thân và nhân tạo trong cùng một dáng mũi. Vì chủ trương làm đẹp toàn diện dáng mũi nên sau khi bóc tách cấu trúc mũi, bác sĩ sẽ đưa sụn tự thân vào để bao bọc phần đầu. Tiếp đến, sụn nhân tạo được dùng để nâng cao phần sóng, tạo nên độ cao vừa vặn với cấu trúc gương mặt.

Phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc giúp người thực hiện sở hữu chiếc mũi đẹp như sao Hàn.

Tại sao phải nâng mũi S line Hàn Quốc?

Giữa rất nhiều phương pháp nâng mũi hiện có, sao khách hàng lựa chọn nâng mũi S line để thực hiện. Lý do vô cùng đơn giản, đây là phương pháp hiện đại, có tính an toàn cao, hiệu quả lâu dài.

Sau 60 phút can thiệp mũi, người thực hiện bỗng chốc sở hữu gương mặt ưa nhìn với phần mũi thanh tú. Vẻ đẹp của dáng mũi S line Hàn Quốc hoàn hảo ở mọi góc nhìn với cánh mũi gọn, đầu mũi thon, lỗ mũi hạt chanh vừa vặn.

Đặc biệt, kỹ thuật S line không gây đau đớn và tác động nhiều đến cơ thể. Phương pháp này ứng dụng sụn chất lượng, có độ tương thích cao nên ngăn ngừa hiệu quả tình trạng đào thải mũi, giúp người thực hiện có được vẻ đẹp như ý.

Những điều kỳ diệu mà nâng mũi S line đã mang đến cho khách hàng

Đặc biệt, so với các kỹ thuật thẩm mỹ cũ thì phương pháp S line vừa có tác dụng làm đẹp, vừa ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại. Những dáng mũi kém duyên, thiếu cân đối, mũi hỏng sẽ ngay lập tức được can thiệp toàn diện, mang đến gương mặt ưa nhìn, mũi tự nhiên.

Nâng mũi S line Hàn Quốc còn giúp bản thân mỗi người thêm tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Bởi việc sở hữu chiếc mũi thanh tú sẽ thu hút ánh nhìn của người đối diện, tạo thiện cảm, hỗ trợ tốt cho công việc.

Thời gian tồn tại của nâng mũi S line Hàn Quốc là trọn đời. Bởi phương pháp này ứng dụng kỹ thuật Hàn Quốc, sử dụng sụn chất lượng, thực hiện theo quy trình khép kín.

Nâng mũi S line Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng mũi S line Hàn Quốc sẽ có sự chênh lệch ở các địa điểm khác nhau. Bởi lẽ, tùy theo quy mô, kỹ thuật ứng dụng, bác sĩ thực hiện mà chí phí sẽ được cân đối phù hợp.

Để nâng mũi thực sự an toàn và có được tính thẩm mỹ cao, khách hàng nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nâng mũi S line Hàn Quốc – 60 có dáng mũi đẹp tinh tế-hình 3
Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn tại JW

Đây là nơi tiên phong tại Việt Nam có bác sĩ được cấp tác quyền nâng mũi S line chuẩn Hàn. JW cũng là địa điểm chuyển giao kỹ thuật và công nghệ nâng mũi từ Hàn Quốc, được TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ kỹ thuật nâng mũi S line trực tiếp hỗ trợ và tư vấn thẩm mỹ.

Nâng mũi S line Hàn Quốc – 60 có dáng mũi đẹp tinh tế-hình 4
Tác quyền nâng mũi S line tại Bệnh viện JW

Nâng mũi tại Bệnh viện JW có chi phí phải chăng, giá cả cam kết đi đôi với chất lượng mà khách hàng có được. Rất nhiều tín đồ làm đẹp thực hiện thẩm mỹ mũi tại đây cảm thấy vô cùng hài lòng với dáng mũi đang sở hữu.

Xem chi phí nâng mũi S line Hàn Quốc dưới đây:

Người trong cuộc nói  gì về nâng mũi S line Hàn Quốc

– Chị Nguyễn Thị Hoa Hồng, 32 tuổi, TP.HCM: “Trước đây, dáng mũi của tôi không có sóng, mũi tịt làm gương mặt vô cùng kém duyên. Tôi rất buồn khi nhìn chính mình trong gương. Do đó, cố gắng dành dụm tiền và thời gian, tôi tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và nhờ đến Bác sĩ Tú Dung thực hiện. Được tư vấn về phương pháp nâng mũi S line, tôi đã quyết định thẩm mỹ. Sau 2 tuần thực hiện, dáng mũi bắt đầu ổn định, tôi vô cùng ngỡ ngàng về kết quả. Sau khi nâng mũi, người thân và bạn bè ai cũng bất ngờ. Giờ nhiều người khen tôi xinh, khen trẻ trung nữa, tôi vui lắm”.

Nâng mũi S line Hàn Quốc – 60 có dáng mũi đẹp tinh tế-hình 5

– Nguyễn Kim Tuyền, 24 tuổi, Long An: “Trên gương mặt, em tự ti nhất là dáng mũi. Bởi chiếc mũi tẹt khiến mặt em không  được ấn tượng. Trước đây, bạn hay chọc em là con mũi tẹt, con mũi xấu, em ngại lắm. Rồi có một lần tình cờ em đăng kí tham dự sự kiện của Bệnh viện JW, bỗng dưng may mắn được nhận giải thưởng nâng mũi S line Hàn Quốc. Nhờ đó, em đã được bác sĩ Tú Dung tư vấn và thực hiện thẩm mỹ mũi an toàn. Đây là bước ngoặc lớn trong cuộc đời của em, em cảm thấy mình có được gương mặt ấn tượng, tự tin hơn rất nhiều”.

Nâng mũi S line Hàn Quốc – 60 có dáng mũi đẹp tinh tế-hình 6

– Nguyễn Thùy Liên, 28 tuổi, TP.HCM: “Dáng mũi thấp và tụt vào trong khiến em rất tự ti. Do đó, em đã quyết định tìm đến thẩm mỹ để cải thiện. Lúc đầu vì sợ đau đớn và ảnh hưởng, ba mẹ em phản đối rất nhiều. Vì tìm hiểu kỹ qua mạng và biết đến bác sĩ Tú Dung có nhiều năm kinh nghiệm nâng mũi, em lén ba mẹ đi phẫu thuật. Sau khi về, sở hữu dáng mũi đẹp và gương mặt ưa nhìn hơn, ba mẹ mới thấy yên lòng và không la nữa. Cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và bác sĩ Tú Dung đã giúp em có được chiếc mũi đẹp, gương mặt ưa nhìn và có được sự tự tin trong cuộc sống”.

Nâng mũi S line Hàn Quốc – 60 có dáng mũi đẹp tinh tế-hình 7

Rất nhiều người đã có được dáng mũi ấn tượng khi thực hiện phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW. Do đó, nếu chẳng may mắc phải khuyết điểm về mũi thấp, xấu…Hãy đến JW để phẫu thuật nâng mũi an toàn.

Tham khảo:

» Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên?
» Giả đáp phẫu thuật nâng mũi S line là gì?
» Phẫu thuật nâng mũi S line và 10 điều không thể bỏ qua

Nguồn: http://nangmui.net/