Một trang web mới sử dụng WordPress

Giải đáp phẫu thuật nâng mũi S line là gì?

815

Nâng mũi đang trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ hot, đặc biệt là công nghệ S line. Tuy nhiên, nâng mũi S line là gì, làm thế nào để có dáng mũi S line đẹp, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau.

Giải đáp phẫu thuật nâng mũi S line là gì-hình 1
Phẫu thuật nâng mũi S line là gì?

Thế nào là dáng mũi S line đẹp?

Trên thực tế, có nhiều người thực hiện nâng mũi S line nhưng không nắm rõ về phương pháp này. Vẫn còn nhiều tranh cãi liên quan đến vẻ đẹp chuẩn của dáng mũi S line.

Các nhà nhân trắc học cho rằng một dáng mũi S line đẹp cần phải hội tụ nhiều yếu tố:

+ Dáng mũi có độ cong tự nhiên từ đầu mũi đến sóng mũi với hình chữ S uốn lượn

+ Chiếc mũi S line có chiều dài bằng 1/3 chiều dài của tổng gương mặt

+ Phần sóng mũi có độ cao từ 9-11mm

Giải đáp phẫu thuật nâng mũi S line là gì-hình 2
Chuẩn của dáng mũi S line đẹp cần phải được đánh giá qua nhiều yếu tố

+ Độ cao của phần chóp mũi bằng ½ chiều dài dáng mũi

Đặc biệt, dáng mũi S line chuẩn đẹp khi nhìn chính diện có cấu trúc chữ A cân đối. Phần chóp mũi tròn, cánh mũi thon và lỗ mũi kín với cấu trúc hạt chanh ấn tượng.

Một dáng mũi S line đẹp khi nhìn vào luôn thu hút người đối diện. Chiếc mũi có độ cao thanh tú và đẹp chuẩn Hàn.

Chuyên gia giải đáp nâng mũi S line thế nào là đẹp

Phẫu thuật nâng mũi S line là gì?

Khi hiểu rõ về chuẩn của chiếc mũi đẹp, nhiều người tìm đến nâng mũi S line để thực hiện.

Phẫu thuật nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh hình dáng mũi  toàn diện nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho người thực hiện.

Các công nghệ nâng mũi cũ chỉ chú trọng đến độ cao của chiếc mũi còn phương pháp S line quan tâm đến vẻ đẹp tổng thể. Do đó, bác sĩ sẽ bóc tách toàn bộ phần cấu trúc mũi, cải thiện tất cả khuyết điểm xung quanh mũi.

Giải đáp phẫu thuật nâng mũi S line là gì-hình 1Sụn tự thân sẽ được sử dụng để bao bọc đầu mũi, ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện. Sụn nhân tạo đưa vào nâng cao sóng mũi tự nhiên, mang đến vẻ đẹp thanh tú.

Chưa dừng lại ở đó, nâng mũi S line còn khắc phục tình trạng cánh mũi rộng, đầu mũi to, xương mũi bè, dáng mũi thô…Từ đó, mang đến vẻ đẹp hoàn thiện nhất sau thẩm mỹ.

Giải đáp phẫu thuật nâng mũi S line là gì-hình 4
Nâng mũi S line ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau

Những trường hợp nên nâng mũi S line:

+ Dáng mũi thấp và thô

+ Phần đầu mũi to kém duyên

+ Cánh mũi rộng bất cân đối

+ Mũi bị hỏng và cần tái phẫu thuật

5 ưu điểm nổi bật của nâng mũi S line

Sở dĩ nâng mũi S line luôn được khách hàng tôn vinh là công nghệ thẩm mỹ hot trong nhiều năm liền bởi phương pháp này nhiều ưu điểm vượt trội.

Dáng mũi đẹp chuẩn Hàn: Không thể phủ nhận sức hút của dáng mũi S line sau thẩm mỹ. Đó là chiếc mũi đẹp với độ cao thanh tú và các đường nét cân đối trong cấu trúc gương mặt. Chiếc mũi tạo nên nét đặc trưng bằng hình chữ S uốn lượn khi nhìn nghiêng, tạo nét thanh thoát khi đối diện.

Giải đáp phẫu thuật nâng mũi S line là gì-hình 5
Có nhiều ưu điểm nổi bật làm nên phương pháp nâng mũi S line

Tái cấu trúc mũi: Kỹ thuật S line có tác dụng tái cấu trúc mũi toàn diện, phù hợp cho nhiều khuyết điểm khác nhau. Phương pháp này có thể khắc phục và giải quyết những trường hợp đã phẫu thuật mũi nhưng kết quả không như ý. Do đó, những nhu cầu khác nhau về mũi sẽ được giải quyết trọn vẹn với công nghệ S line.

Thực hiện an toàn, hiệu quả: Việc can thiệp kết hợp sụn nhân tạo chất lượng và sụn tự thân an toàn giúp dáng mũi ổn định nhanh, ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại. Theo thời gian, dáng mũi sẽ càng đẹp hơn, không có dấu bị đào thải như những công nghệ cũ.

Tồn tại trọn đời: Phương pháp nâng mũi S line sẽ tồn tại trọn đời trong cơ thể vì quá trình thực hiện ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, kết hợp sụn chất lượng và an toàn cao.

Vì sao nên nâng mũi S line tại bệnh viện JW

Giữa hàng trăm địa điểm nâng mũi hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vẫn là lựa chọn số 1 của khách hàng trong và ngoài nước khi thẩm mỹ.

Có vô vàn lý do để tín đồ thẩm mỹ chọn bệnh viện JW nâng mũi S line:

+ JW là thương hiệu tiên phong hoạt động nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Joeng Won Hàn Quốc, được tiếp cận và ứng dụng các kỹ thuật nâng mũi chuẩn Hàn.

Giải đáp phẫu thuật nâng mũi S line là gì-hình 6
Lợi ích của mô hình nhượng quyền thương hiệu

+ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam được nhận tác quyền nâng mũi S line. Ông cũng là vị bác sĩ được tham dự nhiều hội thảo thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Giải đáp phẫu thuật nâng mũi S line là gì-hình 7
Tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam

+ Kỹ thuật nâng mũi tại bệnh viện JW được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh- Cha đẻ của kỹ thuật nâng mũi S line tại Hàn Quốc. Qua thỏa thuận nhượng quyền, bác sĩ Man Koon Suh thường xuyên về JW thăm khám cho khách hàng, chuyển giao công nghệ nâng mũi cho bác sĩ JW.

Giải đáp phẫu thuật nâng mũi S line là gì-hình 8
Bác sĩ Hong Lim Choi về Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi

+ Bệnh viện JW ứng dụng quy trình nâng mũi chuẩn an toàn có sự hỗ trợ đầy đủ của hệ thống máy móc hiện đại. Trước phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám cho từng trường hợp và đưa ra phương pháp can thiệp hiệu quả cho những khuyết điểm khác nhau.

+ Việc sử dụng sụn trong nâng mũi S line tại JW được đảm bảo an toàn cao. Sụn tự thân lấy từ vành tai, sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc nên đảm bảo chất lượng, không kích ứng.

Giải đáp phẫu thuật nâng mũi S line là gì-hình 9
Bác sĩ tư vấn trước khi thẩm mỹ cho khách hàng

+ Kỹ thuật nâng mũi tại bệnh viện JW an toàn, hạn chế đau đớn xuất hiện. Đặc biệt, kết quả thẩm mỹ có được vẻ đẹp tự nhiên và không tồn tại sẹo xấu.

+ Bác sĩ JW tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc an toàn, đúng cách, hỗ trợ quá trình hồi phục diễn ra nhanh. Hơn hết, thẩm mỹ mũi S line tại đây còn có chế độ bảo hành tốt, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Giải đáp phẫu thuật nâng mũi S line là gì-hình 10

Giải đáp phẫu thuật nâng mũi S line là gì-hình 11

Giải đáp phẫu thuật nâng mũi S line là gì-hình 12

Các tín đồ thẩm mỹ Việt nên đọc rõ bài viết để hiểu rõ nâng mũi S line là gì và lựa chọn đúng địa điểm thẩm mỹ mũi an toàn cho mình.

Nguồn: http://nangmui.net/