Một trang web mới sử dụng WordPress

Ưu Và Nhược Điểm Của Nâng Mũi S Line Megaderm

1,284

Nâng mũi S line Megaderm là gì? Bạn có biết ưu và nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Megaderm? Bài viết là thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ về phương pháp nâng mũi này.

nâng mũi S line Megaderm

Nâng mũi S line Megaderm là gì?

Nâng mũi S line là kỹ thuật thẩm mỹ mũi nhằm tạo sóng mũi cao, có độ lướt hình chữ S mềm mại. Đồng thời, can thiệp giúp đầu mũi thon gọn, chiếc mũi thanh cao và đẹp hơn.

Nâng mũi S line Megaderm là kỹ thuật nâng mũi S line có sử dụng Megaderm.

Megaderm được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người, được xử lý bằng công nghệ AlloClean ™. Công nghệ này giúp loại bỏ các mảnh tế bào vỡ, kháng nguyên và vi rút tiềm ẩn. Đồng thời, duy trì cấu trúc collagen vốn có trong sụn.

Trong kỹ thuật nâng mũi S line Megaderm, bọc sụn này được sử dụng như một tấm đệm, được đặt giữa sụn nhân tạo và đầu mũi. Có tác dụng bao bọc và bảo vệ mũi, hạn chế tình trạng biến chứng sau khi nâng mũi.

Đây là phương pháp thẩm mỹ mũi hoàn toàn hiệu quả với những trường hợp:

+ Nâng mũi S line nhưng thiếu sụn tự thân

+ Trường hợp nâng mũi bị biến chứng: lệch, bóng đỏ…

+ Cải thiện dáng mũi, đẹp và tự nhiên hơn

Ưu và nhược điểm của nâng mũi bọc sụn Megaderm

Ưu điểm:

+ Cải thiện được những nhược điểm của dáng mũi.

+ Tạo dáng mũi hoàn thiện: sóng mũi cao, đầu mũi thon gọn, chiếc mũi thanh tú hơn.

+ Nâng mũi bọc sụn Megaderm không bị lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ

+ Có thể thay thế sụn tự thân

+ Tương thích và an toàn với cơ thể, không bị đào thải

Nhược điểm:

+ Giá nâng mũi S line Megaderm tương đối cao.

+ Yêu cầu tay nghề bác sĩ cao và kinh nghiệm nhiều năm.

+ Sau phẫu thuật nâng mũi S line bọc sụn Megaderm, yêu cầu chăm sóc tỉ mỉ nhằm đảm bảo kết quả và hiệu quả lâu dài

+ Thời gian thực hiện nâng mũi S line bọc sụn Megaderm khoảng 1-2 tiếng.

Nâng mũi S line Megaderm được bao lâu?

Trong kỹ thuật nâng mũi S line Megaderm sử dụng 3 loại sụn: sụn nhân tạo, Megaderm và sụn tự thân.

Trong đó, sụn nhân tạo đã được kiểm chứng an toàn và có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể người. Megaderm được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người, nên độ tương thích và an toàn rất cao. Sụn tự thân lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Như vậy, về cơ bản, nâng mũi S line Megaderm an toàn và có thể kéo dài vĩnh viễn. Tuy nhiên, thực tế, vẫn xảy ra trường hợp nâng mũi S line Megaderm bị biến chứng, nguyên nhân là gì?

Nâng mũi S line Megaderm được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Thứ nhất, địa chỉ uy tín và an toàn.

Nâng mũi S line Megaderm được đánh giá là một trong kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến. Vì vậy, không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện và đạt hiệu quả.

Hãy lựa chọn bác sĩ tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm. Bác sĩ tư vấn chi tiết về tình trạng, lựa chọn phương pháp hiệu quả và phù hợp nhất. Đồng thời, bác sĩ phân tích, đánh giá và dự báo về kết quả sau khi phẫu thuật. Từ đó, khách hàng có thể quyết định được có nên nâng mũi hay không và hạn chế rủi ro biến chứng.

Thứ hai, cách chăm sóc sau khi nâng mũi.

Hãy tuân thủ theo đúng sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ sau khi nâng mũi S line bọc sụn Megaderm. Chăm sóc sau khi nâng mũi không đúng cách, có thể là nguyên nhân gây nên các biến chứng sau này.

Nâng mũi bọc Megaderm giá bao nhiêu?

Giá nâng mũi S line Megaderm phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

+ Tình trạng dáng mũi.

Dựa vào mong muốn của khách hàng và tình trạng dáng mũi để biết được kỹ thuật thực hiện có dễ dàng hay không. Nếu như khách hàng đã từng can thiệp dáng mũi, kỹ thuật thực hiện yêu cầu phức tạp hơn.

+ Điều kiện trang thiết bị máy móc, phòng phẫu thuật.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, hệ thống máy móc, dụng cụ y tế hiện đại đạt chuẩn Quốc tế. Nguyên vật liệu, dụng cụ y tế được nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Sỹ, Hàn Quốc và đều qua kiểm duyệt nghiêm ngặt của Bộ Y Tế

+ Dịch vụ khám sức khỏe và chăm sóc.

Khi thẩm mỹ tại JW Hàn Quốc, giá nâng mũi S line Megaderm đã bao gồm chi phí khám sức khỏe, dịch vụ chăm sóc, vệ sinh, thuốc men sau khi can thiệp. Đồng thời, khách hàng được cam kết kết quả điều trị và chế độ bảo hành lâu dài.

+ Tay nghề bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2015. Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Tại JW Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ chuyên môn hóa, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một lĩnh vực chuyên biệt.

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau thẩm mỹ nâng mũi tại JW

nâng mũi s line Megaderm

nâng mũi s line Megaderm

Bằng cách phân tích kỹ thuật nâng mũi S line Megaderm, mong rằng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích. Giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm.

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn và nhận ưu đãi.

Nguồn: nangmui.net