Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp nhất TP.HCM – Kinh nghiệm của người trong cuộc

782

Được xem là phương pháp thẩm mỹ trở thành xu hướng hot trong nhiều năm liền, nâng mũi S Line vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều khách hàng tò mò nâng mũi S Line ở đâu đẹp nhất TPHCM để thực hiện.

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp nhất TP.HCM - Kinh nghiệm của người trong cuộc-hình 1

Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line là thuật ngữ bắt nguồn từ Hàn Quốc, nói về một phương pháp nâng mũi hiện đại.

Theo đó, với những dáng mũi còn hạn chế, phương pháp S Line sẽ tác động vào dáng mũi xấu, can thiệp sụn tự thân và nhân tạo để khắc phục các khuyết điểm, giúp dáng mũi đẹp theo đúng chuẩn Hàn Quốc.

Nâng mũi cấu trúc S Line an toàn được giải đáp cặn kẽ 

Phẫu thuật nâng mũi S Line có gì khác biệt?

Hơn 80% nhu cầu thẩm mỹ của người Việt Nam liên quan đến dịch vụ nâng mũi. Điều này cho thấy, khuyết điểm về dáng mũi xấu là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, mong muốn được khắc phục.

Hiện nay, có nhiều kỹ thuật nâng mũi tồn tại. Mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng trường hợp, mục đích của nâng mũi chính là tái cấu trúc, giúp khách hàng có được tính thẩm mỹ cao hơn khi nhìn vào.

Sở dĩ nâng mũi S Line được quan tâm và lựa chọn vượt trội bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm.

– Ứng dụng cho nhiều trường hợp: Khách hàng mắc phải những hạn chế về dáng mũi như: Mũi thấp, to bè, xương mũi rộng, đầu mũi to, mũi biến chứng, mũi tụt sụn, mũi hư hỏng do tai nạn… Mọi khuyết điểm sẽ được khắc phục với nâng mũi S Line.

– Thực hiện kỹ thuật an toàn: Nâng mũi S Line ứng dụng kỹ thuật từ Hàn Quốc. Phương pháp này can thiệp toàn diện cấu trúc, sử dụng kết hợp sụn tự thân bao bọc đầu mũi và sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi. Do đó, sau thẩm mỹ, dáng mũi đúng chuẩn tự nhiên, can thiệp đúng và đủ.

– Ngăn ngừa, khắc phục biến chứng: Việc sử dụng sụn tự thân an toàn và sụn nhân tạo chất lượng giúp mũi S Line được tồn tại vững bền, không có những biến chứng xấu xuất hiện. Với những trường hợp khách hàng tái phẫu thuật mũi, phương pháp S Line sẽ can thiệp, khắc phục biến chứng trong một ca thẩm mỹ, đảm bảo tính an toàn và bền vững theo thời gian.

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp nhất TP.HCM - Kinh nghiệm của người trong cuộc-hình 2
Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi S Line

– Mũi đẹp trọn đời: Hiện tượng đào thải chất liệu sụn, dáng mũi lệch, biến dạng sau thẩm mỹ sẽ không tồn tại.  Bởi công nghệ S Line ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn, sử dụng sụn chất lượng, có nguyên tắc riêng trong thẩm mỹ. Do đó, mũi tồn tại trọn đời là điều hiển nhiên.

– Không có sẹo, không đau đớn nhiều: Bác sĩ khéo léo bóc tách dáng mũi, sau khi can thiệp, các chuyên gia sẽ khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ tinh tế nên không có sẹo xấu tồn tại. Đặc biệt, khách hàng được tiền mê trong quá trình phẫu thuật mũi, do đó sẽ không có đau đớn nhiều, đảm bảo quá trình thực hiện được diễn ra an toàn, hiệu quả.

Nâng mũi S Line bao lâu thì lành?

Nhiều tín đồ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi đều quan tâm đến thời gian hồi phục sau phẫu thuật.

Nâng mũi S Line được xem là kỹ thuật thẩm mỹ tương đối khó, phương pháp này bóc tách toàn diện mũi, can thiệp hiệu quả những khuyết điểm khác nhau.

Thời gian lành thương sau nâng mũi S Line sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như:

+ Tay nghề của bác sĩ khi thực hiện

+ Kỹ thuật thẩm mỹ mũi được ứng dụng

+ Chế độ chăm sóc hậu phẫu sau nâng mũi

+ Cơ địa của từng khách hàng

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp nhất TP.HCM - Kinh nghiệm của người trong cuộc-hình 3
Chuyên môn của bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong việc lành thương sau nâng mũi

Thông thường, sau 5 – 7 ngày thẩm mỹ, dáng mũi S Line sẽ ổn định, giảm sưng đau, bắt đầu hành trình hồi phục. Đối với những trường hợp lâu lành thương do cơ địa, thời gian này có thể kéo dài thêm 7 – 15 ngày.

Nếu muốn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, khách hàng phải chờ khoảng 3 – 6 tháng. Đây là thời gian lý tưởng để sụn ổn định trong mũi và dáng mũi bắt đầu hoàn thiện từ mọi góc nhìn, tính thẩm mỹ sẽ được thấy rõ trong thời điểm này.

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp nhất – Chia sẻ thực tế của khách hàng

Vì có quá nhiều địa điểm thẩm mỹ xuất hiện nên khách hàng thường phân vân không biết nâng mũi S Line ở đâu đẹp nhất. Muốn tìm nơi nâng mũi đẹp, cách tốt nhất là lắng nghe chia sẻ của khách hàng đã thực hiện. Đó là cơ sở khách quan và đúng đắn nhất để mọi người có được quyết định thẩm mỹ đúng đắn cho mình.

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp nhất TP.HCM - Kinh nghiệm của người trong cuộc-hình 4

– Nguyễn Thanh Tuyền- Đồng Nai: “Dáng mũi của tôi trước đây bị thấp và ngắn, điều này khiến gương mặt trông bất cân xứng. Tôi khá buồn khi phải sở hữu chiếc mũi xấu. Nhờ được bạn bè giới thiệu về nâng mũi an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tôi đã đến đây tư vấn. Ấn tượng đầu tiên của tôi là Bệnh viện đẹp, cơ sở khang trang, bác sĩ tận tình tư vấn và đưa ra phương pháp S Line để tôi can thiệp. Tôi quyết định nâng mũi tại đây vì có bác sĩ Tú Dung – Ông là vị bác sĩ được nhiều người biết đến với tài năng xuất chúng và những ca nâng mũi chất lượng. Với tôi, quyết định nâng mũi là lựa chọn đúng đắn nhất trong đời”.

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp nhất TP.HCM - Kinh nghiệm của người trong cuộc-hình 5

– Trần Phượng Liên – Long An: “Tôi là nhân viên bán hàng, công việc tiếp xúc nhiều với mọi người. Tuy nhiên, tôi lại luôn tự ti về dáng mũi thấp của mình. Bạn bè thường xuyên tôi đi thẩm mỹ để ấn tượng hơn. Sau một thời gian dài nghiên cứu, chọn lọc những địa điểm an toàn, tôi tìm đến Bệnh viện JW. Sau khi được tư vấn phương pháp S Line có thể cải thiện hiệu quả khuyết điểm về mũi của mình, tôi đã thực hiện. Sau nâng mũi, cuộc sống của tôi như thay đổi hoàn toàn. Nhờ tự tin với bản thân, tôi được đề xuất làm cửa hàng trưởng, có nhiều cơ hội hơn trong công việc”.

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp nhất TP.HCM - Kinh nghiệm của người trong cuộc-hình 6

– Nguyễn Thanh Hằng, TP.HCM: “Tôi rất muốn có được dáng mũi đẹp, vì công việc của tôi đòi hỏi ngoại hình sáng. Do đó, tôi tìm hiểu kỹ về ngành thẩm mỹ, lựa chọn các địa điểm uy tín, nhắm phương pháp mình sẽ thực hiện trước khi đến tư vấn bác sĩ. Cũng may, khi đến Bệnh viện JW, tôi có nói ý muốn nâng mũi S Line Hàn Quốc của mình, bác sĩ cũng nhận thấy dáng mũi của tôi cần can thiệp phương pháp này. Do đó, tôi thực hiện nâng mũi. Lúc đầu cứ nghĩ thẩm mỹ sẽ đau lắm nhưng sau phẫu thuật xong, tôi thấy khá bình thường. Bác sĩ tại JW tận tình, máy móc thiết bị cũng hiện đại nên tôi có được dáng mũi khá ưng ý. Sau đó, tôi đã giới thiệu thêm vài người bạn đến thẩm mỹ tại đây”.

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp nhất TP.HCM - Kinh nghiệm của người trong cuộc-hình 7

– Nguyễn Thanh Trang – Trà Vinh: “Nâng mũi xong tôi thấy minh đẹp hơn và ấn tượng hơn rất nhiều. Trước đây, tôi rất tự ti về dáng mũi của mình, vì khuyết điểm này mà tôi ít giao tiếp với mọi người. Khi xem các chương trình thẩm mỹ trên truyền hình, tôi biết đến bác sĩ Tú Dung. Từ đó, tôi mong muốn được nâng mũi S Line do chính tay bác sĩ thực hiện. Cuối cùng, mong muốn của tôi cũng được hoàn thiện. Sau nâng mũi, tôi thấy mình tự tin, năng động hơn rất nhiều. Cảm ơn Bệnh viện JW đã là cầu nối quý giá để tôi có được dáng mũi mới đẹp và ấn tượng hơn”.

Nguồn: http://nangmui.net/