Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi S line Plus giá bao nhiêu?

894

Sở hữu dáng mũi thấp kém duyên khiến nhiều người cảm thấy lo âu và tự ti. Do đó, công nghệ nâng mũi S line Plus đã ra đời mang đến nhiều cơ hội thay đổi dáng mũi. Vậy, nâng mũi S line Plus giá bao nhiêu, phương pháp này có những điểm gì khác biệt?

Nâng mũi S line Plus giá bao nhiêu-hình 1

Nâng mũi S line Plus là gì?

Nâng mũi S line Plus là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại xuất hiện vào cuối năm 2017. Kỹ thuật này tạo nên sự khác biệt bằng cách ứng dụng thêm màng tế bào PRP trong thẩm mỹ.

Phương pháp S line Plus thực hiện bằng kỹ thuật S line. Do đó, sụn tự thân được bao bọc ở phần đầu mũi, sụn nhân tạo được sử dụng để nâng cao sóng mũi lên.

Để ngăn ngừa biến chứng xấu, nâng mũi S line Plus sử dụng màng PRP được lấy từ máu tự thân của mỗi người để bao bọc phần đầu mũi, bảo vệ dáng mũi an toàn.

Hiểu tường tận về phương pháp nâng mũi S line Plus hiện đại

Kỹ thuật nâng mũi S line Plus dành cho tất cả các khuyết điểm về chiếc mũi xấu. Những người có dáng mũi thấp, đầu mũi thô, xương mũi bè. Trường hợp tái phẫu thuật mũi do tai nạn, biến chứng thẩm mỹ. Đặc biệt, phương pháp này dành riêng cho những ai có da đầu mũi mỏng, người có cơ địa lâu lành thương…

5 điểm khác biệt của nâng mũi S line Plus

1/ Tái cấu trúc chiếc mũi: Nâng mũi S line Plus không dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà nó còn có tác dụng chỉnh hình toàn diện dáng mũi xấu từ : Đầu mũi, cánh mũi, xương mũi…

Việc tái cấu trúc mũi trong nâng mũi S line Plus mang đến kết quả thẩm mỹ nâng mũi.

vượt trội, giúp mũi đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn, mang đến tính an toàn cao.

2/ Tạo màng PRP mang đến nhiều ưu điểm: Khác biệt lớn nhất khi nâng mũi S line Plus chính là việc sử dụng màng PRP. Để tạo nên màng tế bào này, bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu tự thân của mỗi người lọc qua ly tâm để lọc ra huyết tương giàu tiểu cầu. Từ đó, huyết tương này được sử dụng bao bọc đầu mũi, phù hợp với những dáng mũi có phần da mỏng, ngăn ngừa những biến chứng xấu.

Nâng mũi S line Plus giá bao nhiêu-hình 2
Màng tế bào PRP được ứng dụng trong phương pháp nâng mũi S Line Plus

3/ Nói không với biến chứng xấu: Các phương pháp nâng mũi cũ thường xuất hiện tình trạng bóng đỏ và lộ sóng. Nhiều trường hợp mũi nhiễm trùng, lộ sóng, tụt sụn, thiếu ấn tượng. Kỹ thuật nâng mũi S line Plus bao bọc phần đầu mũi để ngăn ngừa những biến chứng xấu. Màng PRP còn có tác dụng tăng sinh collagen giúp da đầu mũi mịn đẹp, sản sinh các tế bào mới, chống lại các tác nhân oxy hóa, tăng khả năng kích thích các chất ngoại bào.

4/ Mũi đẹp bền vững: Nâng mũi S line Plus tồn tại trọn đời trong cơ thể. Bởi phương pháp này sử dụng sụn chất lượng có độ tương thích cao với cơ thể. Màng PRP còn mang đến tính năng bảo vệ phần đầu mũi, nói không với những biến chứng xấu, hỗ trợ dáng mũi đẹp trọn đời.

Nâng mũi S line Plus giá bao nhiêu-hình 3
Tác dụng của màng tế bào PRP trong phẫu thuật nâng mũi

5/ Hồi phục nhanh: Ngoài tính năng ngăn ngừa những biến chứng xấu, màng PRP được sử dụng trong nâng mũi S line PLus còn mang đến tính năng kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh, rút ngắn ½ thời gian hồi phục so với trước đây.

Nâng mũi S line Plus giá bao nhiêu?

Kỹ thuật nâng mũi S line Plus hiện đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng. Do đó, trong quá trình lựa chọn, ai cũng có chung thắc mắc nâng mũi S line Plus giá bao nhiêu.

Thực tế, để làm nên một ca nâng mũi thành công. Ngoài việc ứng dụng kỹ thuật hiện đại cần phải có sự hỗ trợ của máy móc chất lượng, bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và lâu năm.

Do đó, chi phí nâng mũi S line Plus sẽ tương ứng với chất lượng mà khách hàng nhận được sau thẩm mỹ. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Nâng mũi S line PLus ở đâu?

Nâng mũi S line Plus là kỹ thuật khó và phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải thực sự có chuyên môn. Do đó, khi có nhu cầu thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm uy tín được nhiều người lựa chọn.

Nâng mũi S line Plus giá bao nhiêu-hình 4
Bệnh viện JW tọa lạc tại quận 1 với cơ sở vật chất hiện đại

Các bác sĩ chuyên khoa mũi của bệnh viện JW đã nghiên cứu thành công phương pháp S line PLus và ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Với kỹ thuật này, tất cả những trở ngại về dáng mũi xấu sẽ được khắc phục.

Nâng mũi S line Plus tại JW được thực hiện theo quy trình hiện đại, đúng nguyên tắc thẩm mỹ. Tùy thuộc vào khuyết điểm và mong muốn của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật nâng mũi phù hợp, tính an toàn cao.

Nâng mũi S line Plus giá bao nhiêu-hình 5
Bác sĩ chuyên khoa tiến hành nâng mũi S line Plus an toàn cho khách hàng thẩm mỹ

Nâng mũi S line Plus tại Bệnh viện JW giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Từ đó, dáng mũi có được tính thẩm mỹ cao, tồn tại trọn đời trong cơ thể.

So với các kỹ thuật nâng mũi cũ, S Line PLus có được bước tiến mới bằng cách đảm bảo tính an toàn cao, không có biến chứng xấu xuất hiện, giúp dáng mũi ổn định nhanh.

Nâng mũi S line Plus giá bao nhiêu-hình 6
Dáng mũi S line Plus cân đối và tự nhiên sau khi thực hiện tại JW

Thực hiện nâng mũi S Line PLus, khách hàng sẽ có được chiếc mũi ấn tượng, được tiếp cận với hệ thống máy móc hiện đại cùng chế độ bảo hành dài hạn.

Nâng mũi S line Plus giá bao nhiêu-hình 7
Mũi đẹp tinh tế mọi góc nhìn tại Bệnh viện JW

Đừng quá phân vân về nâng mũi S line Plus giá bao nhiêu, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ hỗ trợ đắt lực cho tín đồ thẩm mỹ để có được chiếc mũi đẹp với mức chi phí phải chăng nhất.

Nguồn: http://nangmui.net/