Một trang web mới sử dụng WordPress

Muốn nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn cần lưu ý

722

Thay vì sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để nâng mũi, nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn là phương thức làm đẹp được một số người chọn lựa. Tuy nhiên, muốn thực hiện phương thức này bạn cần lưu ý những vấn đề quan trọng.

Muốn nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn cần lưu ý - Ảnh 1

Nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn là gì?

Nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn là công nghệ làm đẹp được tiến hành không khác gì so với công nghệ S Line. Khác biệt lớn nhất được thể hiện ở phần sụn dùng để nâng mũi là 100% tự nhiên. Khi chủ thể nâng mũi muốn cải thiện các khuyết điểm mũi nhưng lại không đồng ý sử dụng sụn nhân tạo, lúc này bác sĩ sẽ sử dụng toàn bộ sụn tự thân (sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai và sụn sườn) để phẫu thuật.

Trước khi phẫu thuật nâng mũi S line, bác sĩ sẽ xem xét và kiểm tra cơ địa của người thực hiện, quá trình lấy sụn được diễn ra trước phẫu thuật nâng mũi.

Sụn tự thân sẽ được đặt ở 2 vị trí đầu mũi và sống mũi để nâng cao chiếc mũi như mong đợi. Đây là phương thức làm đẹp có mặt tại Việt Nam từ năm 2015, cho đến nay chỉ phù hợp với một số đối tượng nhất định.

Hiểu đúng về nâng mũi S Line bằng sụn tự thân

Khi nào thì nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn?

Nâng mũi sử dụng 100% sụn tự thân là phương pháp làm đẹp chỉ phù hợp cho một số người, trong đó bao gồm:

+ Người có vùng da mũi rất mỏng, không thể đặt sụn nhân tạo

+ Người dễ bị phản ứng với vật liệu nhân tạo, dễ biến chứng

+ Người muốn làm đẹp bằng sụn tự thân của cơ thể

+ Nâng mũi với độ cao vừa phải

Độ cao của mũi được cải thiện bằng sụn sườn, tuy nhiên mỗi người đều có một mức độ giới hạn nhất định về sụn tự thân nên không thể nâng mũi quá cao.

Thay đổi kinh ngạc cho cô gái bằng chính chiếc sụn sườn

Ưu điểm khi nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân được xem là giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp đặc biệt, cơ địa dễ phản ứng đào thải với vật liệu nhân tạo. Khi được giải quyết bằng sụn tự thân, dáng mũi sau khi thẩm mỹ có độ cao tự nhiên, đầu mũi cong mềm mại, kết hợp với chỉnh hình lỗ mũi hạt chanh duyên dáng.

+ Hiệu quả ngay sau khi thẩm mỹ

+ Không bóng đỏ, lộ sóng

+ Đề phòng mọi biến chứng liên quan đến đào thải

+ Tốt cho những người có cơ địa da mũi quá mỏng

+ Mũi có độ cao vừa phải, mang đến vẻ đẹp tự nhiên

Muốn nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn cần lưu ý - Ảnh 2
Sụn sườn sau khi lấy ra từ cơ thể

4 Lưu ý không thể bỏ qua khi nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

1. Chỉ phù hợp với người trẻ tuổi

Người trẻ tuổi thường có thời gian phục hồi cơ thể rất nhanh sau các phẫu thuật. Do đó, nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân chỉ phù hợp với nhóm đối tượng này. Mặt khác, người càng lớn tuổi lại có độ lão hóa cao, xương bị vôi hóa sớm khiến cho chất lượng sụn sườn không còn đảm bảo.

Chính vì thế, các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo nếu muốn nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn, bạn nên thực hiện khi còn trẻ tuổi.

2. Sụn có tính co rút nhất định

Do sụn tự thân có bản chất co rút, sau một thời gian thực hiện sẽ có độ hao mòn nhất định. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ cần cho khách hàng biết điều này để sẵn sàng tâm lý. Việc ước lượng các tỉ lệ cho dáng mũi là điều vô cùng quan trọng để dáng mũi đẹp bền vững sau khi làm đẹp.

Muốn nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn cần lưu ý - Ảnh 3
Cô gái cải thiện dáng mũi bằng công nghệ S Line sụn tự thân hoàn toàn

3. Không lạm dụng sụn tự thân

Nếu cơ thể của bạn thuộc dạng bình thường, không dễ đào thải, không biến chứng… Tốt nhất nên nâng mũi S Line bằng công nghệ thông thường, kết hợp sụn tự thân và nhân tạo. Bản chất của 2 loại sụn này có khả năng mang lại dáng mũi đẹp bền vững, sụn nhân tạo khi đặt vào sống mũi sẽ có khả năng làm mũi cao và định hình tốt. Sụn tự thân bảo vệ đầu mũi, tạo độ cong lướt nhẹ. Trong nâng mũi, nên dùng các loại sụn phù hợp với đúng chức năng của nó, không nên quá lạm dụng dù là sụn tự thân hay nhân tạo.

4. Kĩ thuật nâng mũi quyết định 90% sự thành công

Việc nâng mũi có thành công hay không được quyết định 90% bởi trình độ và tay nghề của bác sĩ. Đó là lý do bạn nên tìm đến một địa chỉ bệnh viện uy tín, bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi để làm đẹp.

Muốn nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn cần lưu ý - Ảnh 4
Tìm đến bệnh viện uy tín để được chuyên gia tư vấn trước khi nâng mũi

Thời gian và chi phí nâng mũi

Thông thường, một ca nâng mũi được tiến hành trong thời gian khoảng 60 phút. Đối với nâng mũi S Line hoàn toàn bằng sụn tự thân, thời gian lấy sụn có thể kéo dài hơn bình thường, do đó nâng mũi mất từ 60-90 phút tùy từng thể trạng  người.

Bạn đọc có thể tham khảo chi phí nâng mũi TẠI ĐÂY.

Nâng mũi ở đâu uy tín

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là thẩm mỹ mũi.

Jw hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc. Toàn bộ công nghệ của JW đảm bảo chuẩn thương hiệu Quốc tế, phù hợp với cơ địa người Châu Á, mang lại hiệu quả vượt trội khi làm đẹp.

Muốn nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn cần lưu ý - Ảnh 5
TS.BS Man Koon Suh hiện là giám đốc hệ thống JW toàn cầu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm mô hình bệnh viện chất lượng 5 sao, đẳng cấp Quốc tế. Cố vấn chuyên gia cao cấp của JW là TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc học thuật tạo hình mũi Châu Á Thái Bình Dương, khách hàng có nhiều cơ hội được làm đẹp với chuyên gia bằng công nghệ mới nhất.

Thẩm mỹ mũi tại JW đảm bảo các tiêu chí:

+ Khách hàng được chăm sóc tận tình, 24/24

+ Dáng mũi cải thiện ngay sau khi thẩm mỹ, phù hợp với cơ địa, không đau và không để lại sẹo

+ Sau khi làm đẹp bệnh viện có chính sách bảo hành rõ ràng và dài hạn

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại JW là những chuyên gia Việt Nam – Hàn Quốc nhiều năm kinh nghiệm

Muốn nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn cần lưu ý - Ảnh 6
Đội ngũ chuyên gia Việt Nam – Hàn Quốc

Ngoài ra, JW còn thường xuyên cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất từ xứ Kim Chi, đảm bảo quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ bắt kịp xu hướng Quốc tế.

Muốn nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn cần lưu ý - Ảnh 7
Bệnh viện JW Hàn Quốc 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1 TP.HCM

Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn, cùng với đó là những lưu ý quan trọng khi nâng mũi. Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí, cải thiện hữu ích cho tình trạng của bạn.

Nguồn: http://nangmui.net/