Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi S line và 10 điều quan trọng không thể bỏ qua

773

Mũi đóng vai trò là thước đo chính cho gương mặt. Do đó, việc sở hữu dáng mũi cao thanh tú và tự nhiên chính là mong ước của tất cả mọi người. Nâng mũi S line ra đời hỗ giúp các tín đồ thẩm mỹ Việt có cơ hội sở hữu dáng mũi đẹp ấn tượng.

Nâng mũi S line-hình 1

1. Nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line là kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi từ Hàn Quốc, phương pháp này kết hợp cả sụn tự thân và nhân tạo để can thiệp vào dáng mũi. Trong quá trình thẩm mỹ, bác sĩ chủ trương chia dáng mũi làm 2 phần bằng nhau:

+ 1/3 đầu mũi sẽ được bao bọc bằng sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể để ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, nhiễm trùng mũi.

Nâng mũi S line-hình 2
Mô phỏng quá trình nâng mũi S line

+ 2/3 sóng mũi được tôn tạo bằng sụn nhân tạo có nguồn gốc từ Hàn Quốc (Trong trường hợp khách hàng muốn sử dụng sụn tự thân thì có thể can thiệp đưa sụn sườn vào).

Không dừng lại ở đó, kỹ thuật nâng mũi này còn mang đến tác dụng chỉnh hình toàn diện, giúp chiếc mũi cân đối và có được vẻ đẹp tự nhiên sau thẩm mỹ.

2. Chỉ định đối tượng nâng mũi S line

Mỗi phương pháp nâng mũi đều mang đến cho khách hàng một ưu điểm riêng. Kỹ thuật nâng mũi S line phù hợp với những trường hợp:

+ Dáng mũi thấp, bè

+ Mũi có phần đầu ngắn, hếch.

Nâng mũi S line-hình 3
Các trường hợp nên thực hiện nâng mũi S line

+ Mũi hỏng và biến chứng

+ Cánh mũi to và thô

+ Tái phẫu thuật mũi nhiều lần.

3. Có nên nâng mũi S line không?

Việc có nên nâng mũi S line không sẽ phụ thuộc phần lớn vào khuyết điểm của khách hàng. Đây là công nghệ nâng mũi hiện đại, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Khắc phục hiệu quả những khuyết điểm khác nhau: Các kỹ thuật nâng mũi khác chỉ chú tâm nâng cao phần sóng mũi. Phương pháp S line can thiệp và chỉnh hình toàn diện những khuyết điểm khác nhau về mũi to, mũi rộng, mũi thô, mũi phẫu thuật hỏng. Từ đó, dáng mũi có được tính ổn định và cân đối với cấu trúc khuôn mặt

+ Tính an toàn cao: Việc sử dụng sụn tự thân an toàn kết hợp với sụn nhân tạo chất lượng cùng thao tác chính xác trong nâng mũi S line mang lại an toàn tuyệt đối. Kỹ thuật nâng mũi S line ngăn ngừa biến chứng xấu xuất hiện, là công nghệ nâng mũi hiện đại được nhiều người lựa chọn.


Những dáng mũi S line ấn tượng sau khi thực hiện

+ Hiệu quả ổn định, lâu dài: Dáng mũi S line tương thích cao với cơ thể với thời gian tồn tại trọn đời.

+ Tính thẩm mỹ cao: Nâng mũi S line đưa ra tiêu chuẩn riêng về vẻ đẹp của chiếc mũi. Không phải tất cả những dáng mũi cao đều đẹp. Chiếc mũi đẹp cần có sự hài hòa với cấu trúc chung của gương mặt. Do đó, dáng mũi S line có hình chữ S mềm mại ở góc nghiêng. Phần đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng.

4. Sự khác biệt của nâng mũi S line so với các công nghệ cũ

Chỉ tiêu so sánh Nâng mũi kỹ thuật cũ Nâng mũi S line
Sụn sử dụng Dùng sụn nhân tạo được gọt sẵn để nâng cao mũi Dùng sụn tự thân lấy từ tai bao bọc đầu mũi và  lấy sụn nhân tạo chất lượng để nâng cao phần sóng.
Mức độ can thiệp Chỉ nâng cao sóng mũi Chỉnh hình toàn diện cấu trúc từ đầu mũi, cánh mũi, xương mũi.
Đầu mũi Ngắn, hếch Đầu mũi cân đối, lỗ mũi kín
Xương mũi Xương mũi bè, rộng Thu gọn xương mũi về cân đối
Dáng mũi Thô, thiếu cân đối Dáng mũi hình chữ S ấn tượng và thanh mảnh
Biến chứng Có xuất hiện biến chứng như bóng đỏ lộ sóng, tụt sụn… Ngăn ngừa hiệu quả tình trạng mũi biến chứng.
Hiệu quả thẩm mỹ Có thời gian ngắn Tồn tại bền vững, lâu dài

5. Nâng mũi Sline có đau không?

Như chúng ta biết, bất kỳ thao tác thẩm mỹ có sự xâm lấn đến cơ thể đều tồn tại vấn đề đau đớn. Tuy nhiên, điều này sẽ được khắc phục nếu ứng dụng kỹ thuật an toàn, hệ thống máy móc hiện đại và thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn.

Nâng mũi S line-hình 4
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ về nâng mũi S line

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho rằng: “ Kỹ thuật nâng mũi S line can thiệp toàn diện cấu trúc của dáng mũi. Bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành tiền mê, việc đau đớn trong phẫu thuật không xuất hiện. Sau đó, với sự hỗ trợ của thuốc giảm đau và chăm sóc hậu phẫu đúng cách, khách hàng sẽ có cảm giác sưng đau nhẹ, mức độ chịu đựng được”.

6. Nâng mũi S line có biến chứng không?

Phương pháp nâng mũi S line nếu thực hiện ở địa điểm kém chất lượng và quy trình không đảm bảo thì sẽ có những biến chứng xấu tồn tại như:

+ Mũi vẹo vách ngăn

+ Mũi tụt sụn

+ Nhiễm trùng mũi

+ Hiện tượng cong, lệch sau khi nâng

Bản chất của kỹ thuật nâng mũi S line là an toàn và hiệu quả. Bởi phương pháp này ứng dụng sụn tự thân để bao bọc phần đầu mũi nên ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu. Do đó, sau thẩm mỹ, sụn có độ tương thích cao với cơ thể, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu.

Nâng mũi S line-hình 5
Mũi S line được thực hiện an toàn và không có biến chứng xấu xuất hiện.

Đặc biệt, kỹ thuật nâng mũi S line can thiệp và chỉnh hình toàn diện dáng mũi, khắc phục tất cả các khuyết điểm cho dù là nhỏ nhất, đảm bảo không tồn tại bất cứ ảnh hưởng nào sau thẩm mỹ.

7. Nâng mũi S line giá bao nhiêu?

Bảng gía nâng mũi S line ở mỗi địa điểm sẽ có sự chênh lệch, điều này sẽ tỉ lệ thuận với kết quả sau thẩm mỹ.

8. Quy trình nâng mũi S line an toàn

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ chuyên khoa mũi trực tiếp tư vấn cho khách hàng. Dựa vào từng cấu trúc mũi cũng như mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ can thiệp và ứng dụng phương pháp phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành các kiểm tra và xét nghiệm cần thiết. Khi đủ tiêu chuẩn, ca phẫu thuật sẽ được tiến hành.

Nâng mũi S line-hình 6
Quy trình nâng mũi S line an toàn

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật:

Sau khi tiền mê, bác sĩ chuyên khoa tiến hành bóc tách toàn diện dáng mũi. Từ đó khéo léo đưa sụn tự thân lấy từ tai để bao bọc đầu mũi. Tiếp đến, sụn nhân tạo được sử dụng để nâng cao dáng mũi. Với những khuyêt điểm về cánh mũi, xương mũi sẽ được can thiệp và khắc phục.

Bước 4: Nghỉ ngơi tại Bệnh viện một đêm

Bước 5: Tái khám và thăm khám đúng hướng dẫn của bác sĩ

9. Chăm sóc đúng cách sau nâng mũi S line

Ngoài lựa chọn địa điểm an toàn và ứng dụng kỹ thuật chất lượng thì cách chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đo đó, để dáng mũi ổn định và an toàn, cần thực hiện đúng những hướng dẫn sau:

+ Trong những ngày đầu, thường xuyên chườm đá để giảm sưng đau.

+ Không nằm nghiêng sau nâng mũi

+ Hạn chế tác động mạnh vào dáng mũi sau khi nâng

+ Không để nước, bụi bẩn tác động vào dáng mũi.

Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau nâng mũi

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm kích ứng sau thẩm mỹ như: Hải sản, thịt bò, rau muống.

+ Không chơi thể thao vào thời gian đầu sau nâng mũi

+ Hạn chế sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá vào những ngày đầu.

+ Tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa

10. Nâng mũi S line ở đâu đẹp?

Các tín đồ thẩm mỹ thường phân vân trong việc lựa chọn địa điểm nâng mũi đẹp. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa điểm vàng thực hiện nâng mũi S line an toàn. Với nhiều thế mạnh riêng, Bệnh viện JW xứng đáng với sự quan tâm của đông đảo mọi người:

+ JW hoạt động nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc. Theo thỏa thuận, toàn bộ kỹ thuật, máy móc, trang thiết bị của JW được hỗ trợ từ Hàn Quốc.

Nâng mũi S line-hình 7
lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

+ TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line trực tiếp về Bệnh viện JW tư vấn và chuyển giao công nghệ.

+ Nâng mũi S line được thực hiện theo quy trình an toàn, khép kín, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại.

Nâng mũi S line-hình 8
TS.BS Man Koon Suh về Việt Nam tư vấn và hỗ trợ công nghệ thẩm mỹ mũi cho các bác sĩ JW

+ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người tiên phong tại Việt Nam nhận tác quyền nâng mũi S line chuẩn Hàn.

Nâng mũi S line-hình 9
Tác quyền nâng mũi S line của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

+ Khách hàng được tư vấn và hỗ trợ tận tình trước, trong và sau khi nâng mũi S line.

+ Chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách.

Nâng mũi S line-hình 10

Nâng mũi S line-hình 11

Nâng mũi S line-hình 12

Nâng mũi S line-hình 13

Nâng mũi S line-hình 14

Nếu khách hàng có ý định nâng mũi S line, hãy nắm rõ 10 điều quan trọng được nêu trên để giúp mình có dáng mũi đẹp trọn đời, ngăn ngừa những biến chứng xấu.

Nguồn: http://nangmui.net/