Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi sụn sinh học định hình là gì?

931

Hiện nay có nhiều loại sụn sinh học được ứng dụng trong kỹ thuật nâng mũi bọc sụn: Alloderm, Megaderm, Silicone… Phổ biến nhất là nâng mũi sụn sinh học Silicone cao cấp.

Sụn sinh học định hình là gì?

Để hiểu rõ về kỹ thuật nâng mũi sụn sinh học, bạn cần phải biết sụn sinh học là gì?

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết sụn sinh học định hình là sụn cao cấp, được cấu tạo giống sụn người. Độ tương thích và an toàn khi ghép sụn sinh học cao, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

nâng mũi bọc sụn nhân tạo

Hiện nay có rất nhiều sụn sinh học được ứng dụng trong kỹ thuật nâng mũi: Alloderm, Medpore, Silicone… Phổ biến nhất là nâng mũi sụn sinh học Silicone cao cấp.

Nâng mũi bằng sụn Silicone có tác dụng nâng cao sống mũi, không bị biến dạng hoặc hấp thu sau khi phẫu thuật. Slicone cao cấp được tổ chức FDA kiểm chứng về độ an toàn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn sinh học cao cấp. Sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ. Đa dạng kích thước, hình dáng và độ dẻo, khắc phục nhược điểm sóng mũi hiệu quả. Đảm bảo an toàn, kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn sinh học có tốt không?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỳ thuật sử dụng sụn sinh học và sụn tự thân để khắc phục nhược điểm dáng mũi. Sụn sinh học có tác dụng nâng cao sống mũi, sụn tự thân được lấy từ vành tai bao bọc đầu mũi.

Sửa mũi bằng nâng mũi sụn sinh học khắc phục dáng mũi thấp, dáng mũi thanh cao, vẻ đẹp tự nhiên và cân đối gương mặt. Sử dụng sụn sinh học cao cấp và sụn tự thân có độ tương thích với cơ thể, an toàn.

Trước khi tiến hành nâng mũi sụn sinh học, bạn được gây tê vùng mũi, nên không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Sửa mũi bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn không để lại sẹo xấu, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Thực hiện nâng mũi bọc sụn nhanh chóng, khoảng 45 – 60 phút. Không tốn thời gian thực hiện và hồi phục. Sau khoảng 5 – 7 ngày, tái khám và cắt chỉ, dáng mũi đã ổn định. Nhưng để sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên thì mất khoảng 3 – 6 tháng, tùy cơ địa mỗi người và cách chăm sóc, kiêng cữ.

nâng mũi hàn quốc và nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn được tiến hành theo đúng quy trình theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Đồng thời, tay nghề bác sĩ, máy móc thiết bị hiện đại chuyên dụng sẽ là yếu tố tạo nên kết quả thẩm mỹ.

Quy trình nâng mũi sụn sinh học

Nâng mũi sụn sinh học phải được thực hiện theo đúng quy trình và trong môi trường vô trùng. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải được Bộ Y Tế cấp phép hành nghề, được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực hiện.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Để xác định đúng đối tượng nâng mũi sụn sinh học, bác sĩ thăm khám và đánh giá tình trạng và khuyết điểm cần khắc phục.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Thể trạng tốt giúp ca phẫu thuật thực hiện an toàn và hồi phục vết thương nhanh chóng. Đồng thời, ngăn ngừa các biến chứng sau khi nâng mũi sụn sinh học.

Bước 3: Thực hiện nâng mũi bọc sụn sinh học

Sau khi gây tê, bác sĩ tiến hành bóc tách và ghép sụn sinh học và sụn vành tai. Sụn sinh học nâng cao sống mũi, sụn vành tai bao bọc phần đầu mũi. Tạo hình xong, bác sĩ khéo léo khâu lại vết thương.

Bước 4: Nghỉ ngơi tại Bệnh viện một đêm

Bước 5: Tái khám và thực hiện chăm sóc hậu phẫu đúng hướng dẫn của bác sĩ

Chăm sóc sau khi nâng mũi sụn sinh học

Sau khi phẫu thuật, tình trạng sưng đau sẽ xuất hiện, cảm giác khó chịu, chưa quen là rất bình thường. Tuy nhiên, cơn đau sẽ giảm dần sau khoảng 1 – 3 ngày. Sau 7 ngày, tái khám và cắt chỉ, các mô đã hồi phục. Tuy nhiên bạn cần tiếp tục chăm sóc vết thương và kiêng cữ không tạo sẹo xấu, sẹo lồi.

nâng mũi bọc sụn có an toàn không

Cách giảm sưng và hồi phục vết thương nhanh chóng, sau khi nâng mũi sụn sinh học:

Uống thuốc và tái khám theo sự chỉ định của bác sĩ.

Giữ đầu cao hoặc thẳng nhiều nhất có thể, không nằm nghiêng khi ngủ.

Tránh cúi người xuống hay nâng vật nặng trong 2 tuần đầu tiên.

Không cọ xát, va chạm hoặc tác động vào vùng mũi và mặt.

Tránh làm ướt mũi, chú ý rửa và thay băng thường xuyên để chống viêm nhiễm. Bởi giai đoạn này, mũi sẽ tiết ra nhiều chất dịch và nhầy, bám dính trong, bên ngoài mũi.

Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời quá lâu trong 4 tháng đầu tiên.

Không nên hỉ mũi hay cố hít thở bằng mũi khi bạn cảm thấy nghẹt mũi để tránh làm hở vết thương hay bật thanh sụn…

Sau khi cắt chỉ, bạn có thể dùng kem trị sẹo.

Về chế độ ăn uống, kiêng các thực phẩm gây sưng viêm, các chất kích thích. Nên bổ sung nhiều vitamin, protein như rau củ quả.

nâng mũi bọc sụn có an toàn không

Nâng mũi sụn sinh học giá bao nhiêu tiền?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai có giá 22 triệu đồng

Dịch vụ thẩm mỹ JW Hàn Quốc bao gồm :

+ Thuốc uống trước và sau trong suốt quá trình làm dịch vụ

+ Kiểm tra sức khỏe tổng quát ( trừ những trường hợp khách hàng có tiền sử bệnh tim hoặc bệnh lí nghiêm trọng cần siêu âm từ 1 bên thứ 3 để đảm bảo cho khách hàng )

+ Mời bác sĩ có kinh nghiệm hội chuẩn từ các bệnh viện có danh tiếng như : chợ rẫy, đại học y dược…

+ Phòng ở lại chăm sóc đặc biệt ( đối với khách hàng gây mê phẫu thuật)

+ Tái khám, thay băng, cắt chỉ , chăm sóc vết thương hoàn toàn miễn phí

+ Chiếu ánh sáng sinh học giảm sưng, lành thương

Nâng mũi bọc sụn tại JW Hàn Quốc bạn được miễn phí thăm khám và tư vấn bởi các chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Được miễn phí phòng nghỉ dưỡng sau phẫu thuật. Luôn có điều dưỡng viên và bác sĩ túc trực 24/24 chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật. JW Hàn Quốc cam kết chế độ bảo hành rõ ràng và lâu dài.

JW Hàn Quốc trang bị máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến đảm bảo dịch vụ an toàn và kết quả thẩm mỹ cao.

Liên hệ ngay để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và nhận ưu đãi.

Nguồn: http://nangmui.net/