Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi sụn tự thân bao nhiêu tiền?

831

Nâng mũi sụn tự thân bao nhiêu tiền? là băn khoăn của rất nhiều người khi có đến 3 mức độ sử dụng sụn tự thân khác nhau. Cùng tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây để có cái nhìn tổng quát về công nghệ này.

Nâng mũi sụn tự thân
Nâng mũi sụn tự thân bao nhiêu tiền?

Nâng mũi sụn tự thân bao nhiêu tiền?

Nhằm tạo điều kiện cho phần đông các khách hàng tại Việt Nam có cơ hội tiếp cận công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận phương pháp nâng mũi sụn tự thân từ Bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc) với mức chi phí hợp lý.

Dưới đây là bảng giá chi tiết các công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân:

Chất liệu sụn nâng mũi  Công nghệ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Giá niêm yết (VNĐ)
Sụn vành tai kết hợp sụn nhân tạo Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai 22.000.000
Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Megaderm 27.000.000
Sụn tai, sụn vách ngăn kết hợp sụn nhân tạo Nâng mũi S line 42.000.000
Nâng mũi S line Plus 60.000.000
Sụn sườn tự thân kết hợp sụn tai tự thân Nâng mũi S line sụn sườn tự thân 70.000.000

Giới thiệu chi tiết các công nghệ nâng mũi sụn tự thân 

Trước khi tiến hành nâng mũi sụn tự thân, khách hàng cần hiểu rõ kỹ thuật thực hiện của từng phương pháp. Từ đó, xác định nhu cầu của bản thân và đưa ra lựa chọn phù hợp.

1. Nâng mũi bọc sụn tự thân (sụn tai kết hợp sụn nhân tạo)

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp can thiệp nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo và bao bọc đầu mũi bằng sụn tai tự thân. Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá rất cao về tính an toàn nhờ khả năng tạo hình dáng mũi ấn tượng và ngăn ngừa hiệu quả biến chứng bóng đỏ, lộ sống về lâu dài.

Nâng mũi sụn tự thân_1
Ảnh mô phỏng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân

Sụn nhân tạo được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là sụn sinh học định hình cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có độ tương thích rất cao với cơ thể người dùng, không bị đào thải theo thời gian.

Ngoài ra, miếng đệm Megaderm được cấu tạo đặc biệt tương tự như lớp biểu bì da người, có khả năng tương thích cao. Do đó, Megaderm sẽ được đặt vào phần sóng mũi có da mỏng để bảo vệ mũi an toàn.

2. Nâng mũi sụn sườn hoặc sụn vách ngăn kết hợp sụn nhân tạo (Nâng mũi S line, S line Plus và S line sụn sườn)

+ Nâng mũi S line: Đây là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm mũi bằng cách bóc tách toàn diện dáng mũi đưa sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) bọc lót ở đầu mũi và sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi.

+ Nâng mũi S line Plus: Là phương pháp có tính kế thừa và phát từ kỹ thuật S line trước đây. Tuy nhiên, điểm khác biệt của công nghệ này chính là ứng dụng màng tế bào huyết tương giàu tiểu cầu (PRP – được lấy từ chính cơ thể khách hàng) giúp quá trình lành thương diễn ra nhanh gấp lần bình thường.

Nâng mũi sụn tự thân_2
Màng tế bào PRP giúp quá trình lành vết thương diễn ra nhanh chóng

+ Nâng mũi S line sụn sườn: Được tiến hành bằng kỹ thuật vô cùng khác biệt. Theo đó, phần sóng mũi sẽ được can thiệp nâng cao bằng sụn sườn tự thân và và đầu mũi được bao bọc bằng sụn vành tai.

Tùy thuộc vào từng tình trạng khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp can thiệp khác nhau và chi phí cũng khác nhau. Bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ chất lượng để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Giải đáp thắc mắc về công nghệ nâng mũi sụn tự thân 

Trước khi tiến hành nâng mũi sụn tự thân, rất nhiều khách hàng đặt ra những vấn đề xoay quanh phương pháp hiện đại này. Cụ thể như sau:

1. Nâng mũi sụn tự thân được bao lâu?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, nâng mũi sụn tự thân cho kết quả duy trì bền vững theo thời gian. Nhờ việc kết hợp sụn nhân tạo cao cấp có khả năng thích ứng nhanh chóng mà không xảy ra hiện tượng đào thải.

Nâng mũi sụn tự thân_3
Sụn nhân tạo cao cấp có khả năng tương thích rất cao và không bị đào thải theo thời gian

Ngoài ra, sụn tự thân có đặc tính mềm mại, dễ định hình nên sẽ tạo đầu mũi tròn đầy tự nhiên, khắc phục hiệu quả các biến chứng bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi…

2. Nâng mũi sụn tự thân có an toàn không?

Cũng theo Bác sĩ Tú Dung, để biết nâng mũi sụn tự thân có an toàn không cần dựa vào yếu tố như tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, hệ thống máy móc hiện đại… Chính vì vậy, khách hàng cần lựa chọn cho mình địa chỉ nâng mũi uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, được tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc và có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi phức tạp. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một kết quả nâng mũi an toàn, hiệu quả như mong đợi.

Nâng mũi sụn tự thân_4
Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hơn hết, tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, cam kết tối đa tính an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

3. Những ai đã từng nâng mũi sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Rất nhiều người sau khi lựa chọn nâng mũi sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều có kết quả như mong đợi. Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ mũi.

Nâng mũi sụn tự thân_5
Kết quả thực tế khách hàng có được sau nâng mũi bọc sụn tự thân
Nâng mũi sụn tự thân_6
Khách hàng Lean Yee Ling (Singapore) có được dáng mũi cao đẹp và ấn tượng sau phẫu thuật nâng mũi S line
Nâng mũi sụn tự thân_7
Nâng mũi S line Plus ứng dụng màng tế bào PRP tạo dáng mũi mềm mại tự nhiên như mong đợi

Mọi thắc mắc chi tiết về nâng mũi sụn tự thân, khách hàng vui lòng liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trụ sở chính 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TP.HCM để được tư vấn TRỰC TIẾP VÀ MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Nguồn: http://nangmui.net/