Một trang web mới sử dụng WordPress

Nâng mũi vĩnh viễn bằng phương pháp nào?

1,009

Rất nhiều tín đồ thẩm mỹ Việt khát khao được nâng mũi vĩnh viễn, từ đó có thể sở hữu vẻ đẹp trọn đời. Phương pháp này thực hiện ra sao, ứng dụng thế nào, hiệu quả nâng mũi vĩnh viễn có tốt không? Tất cả các thông tin sẽ được giải đáp tường tận qua bài viết sau.

Nâng mũi vĩnh viễn bằng phương pháp nào - hình 1
Nâng mũi vĩnh viễn bằng phương pháp nào?

Nâng mũi vĩnh viễn là gì?

Rất nhiều người mong muốn sau nâng mũi có thời gian tồn tại trọn đời, có lẽ vì điều này mà cụm từ “nâng mũi vĩnh viễn” được ra đời. Theo đó, đây không phải là phương pháp thẩm mỹ mà nó chính là mong muốn của người thực hiện khi cải tổ khuyết điểm về chiếc mũi xấu kém duyên.

Để biết nâng mũi có vĩnh viễn hay không sẽ còn tùy thuộc vào chất liệu sụn ứng dụng, tay nghề chuyên môn của các bác sĩ cũng như kinh nghiệm chăm sóc hậu phẫu của từng trường hợp.

Hiện nay, có vô vàn những công nghệ nâng mũi xuất hiện. Trong đó, nếu khách hàng muốn nâng mũi vĩnh viễn hãy thực hiện công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line. Đây chính là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất cho người thẩm mỹ.

Nâng mũi cấu trúc S Line có vĩnh viễn không?

Có lẽ, trong quá trình thẩm mỹ, một trong những câu hỏi được các tín đồ làm đẹp quan tâm nhất đó chính là nâng mũi có vĩnh viễn không. Thực tế, nâng mũi cấu trúc S Line là công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn và hiện trở thành xu hướng rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Đúng như tên gọi, nâng mũi cấu trúc S Line có tác dụng tái lập toàn diện những khuyết điểm còn hạn chế về dáng mũi. Tiếp đến, phương pháp này còn góp phần tôn tạo nên dáng mũi S Line với độ cong mềm mại, tạo nên sự cuốn hút khi thực hiện.

Tìm hiểu về phương pháp tạo hình nâng mũi cấu trúc S Line an toàn

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ sẽ tiến hành bóc tách cấu trúc mũi. Từ đó, nhận thấy những khuyết điểm kém duyên, bác sĩ thực hiện sử dụng sụn tự thân từ vành tai bao bọc phần đầu mũi. Với sóng mũi, sụn nhân tạo chất lượng sẽ được can thiệp  làm đầy, tạo nên sóng mũi chữ S có đường nét cuốn hút.

So với các phương pháp nâng mũi cũ, phương pháp cấu trúc S Line sử dụng kết hợp cả sụn nhân tạo và tự thân. Việc can thiệp sụn đúng và đủ giúp chúng ta có được dáng mũi vừa vặn, đường nét thanh tú và tự nhiên như thật.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line được đánh giá là một trong những công nghệ làm đẹp an toàn với hiệu quả thẩm mỹ tồn tại trọn đời. Nhờ kỹ thuật từ Hàn Quôc kết hợp với chất liệu sụn có độ tương thích cao với cơ thể, nâng mũi bằng công nghệ này giúp đem lại kết quả vĩnh viễn, cam kết không xuất hiện các biến chứng xấu.

Điểm đặc biệt của phương pháp cấu trúc S Line chính là có thể ứng dụng cho tất cả những trường hợp kém duyên của dáng mũi. Thậm chí, khi khách hàng gặp biến chứng của những lần phẫu thuật trước đó cũng sẽ được can thiệp hiệu quả bằng phương pháp S Line an toàn.

Tiêu chuẩn nâng mũi vĩnh viễn không phải ai cũng biết

Mặc dù nâng mũi S Line là công nghệ làm đẹp an toàn có tính vĩnh viễn sau thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu không tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn và lựa chọn địa chỉ phẫu thuật phù hợp thì rất có thể khách hàng sẽ nhận về dáng mũi kém duyên và không tồn tại lâu dài.

Để nâng mũi vĩnh viễn bằng phương pháp cấu trúc chất lượng, cần tuân thủ đúng những yêu cầu như:

+ Tìm kiếm bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao

+ Thực hiện nâng mũi chất lượng ở địa chỉ tin cậy

+ Sử dụng sụn tự thân an toàn và sụn nhân tạo chất lượng từ Hàn Quốc.

Nâng mũi vĩnh viễn bằng phương pháp nào - hình 2
Cần lựa chọn địa điểm nâng mũi an toàn, thực hiện phẫu thuật bởi những bác sĩ chuyên khoa tận tâm và kinh nghiệm

+ Phẫu thuật mũi trong phòng vô trùng có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chuyên dụng.

+ Chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật nâng mũi.

Để nâng mũi vĩnh viễn thực sự hiệu quả, khách hàng cần đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây chính là thương hiệu độc quyền tại Việt Nam hoạt động nhượng quyền chính thức từ Jeong Won Hàn Quốc.

Nâng mũi vĩnh viễn bằng phương pháp nào - hình 3
Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa và tận tâm tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Đặc biệt, Bệnh viện JW là đơn vị đạt điểm cao nhất trong đợt kiểm tra chất lượng của Sở Y tế TP.HCM. Đây là minh chứng cho chất lượng của JW trong việc phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam.

Thế mạnh của thương hiệu JW chính là đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm kết hợp với hệ thống máy móc cao cấp và chất lượng. Từ đó, các tín đồ thẩm mỹ có được kết quả phẫu thuật an toàn với chất lượng vượt trội.

Nâng mũi vĩnh viễn bằng phương pháp nào - hình 4
Dáng mũi cấu trúc S Line sau khi can thiệp thẩm mỹ an toàn tại Bệnh viện JW
Nâng mũi vĩnh viễn bằng phương pháp nào - hình 5
Kết quả nâng mũi cấu trúc S Line được thực hiện tại Bệnh viện JW giúp chàng trai có được dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi cấu trúc S Line tại JW cam kết tính an toàn cao, khách hàng có được kết quả vĩnh viễn theo thời gian. Chưa kể, các tín đồ làm đẹp còn được hướng dẫn tận tình những cách chăm sóc hậu phẫu hợp lý và hỗ trợ thẻ bảo hành dài hạn cho người thẩm mỹ.

Với những khát khao về nâng mũi vĩnh viễn, khách hàng khi đến với Bệnh viện JW sẽ có được lựa chọn phù hợp về phương pháp nâng mũi cho mình.

>> Tham khảo: