Một trang web mới sử dụng WordPress

Nên nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay?

984

Mũi được đánh giá là một trong những chi tiết quan trọng bậc nhất , đóng vai trò quyết định trong việc tạo nên vẻ đẹp ấn tượng của khuôn mặt. Do vậy, nên nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay được rất nhiều người quan tâm. 

Nên nâng mũi loại nào
Nên nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay?

Ai đó đã từng nói rằng, khuôn mặt con người chính là sản phẩm “điêu khắc” tuyệt vời của tạo hóa nhờ sự chính xác, hài hòa và cân đối đến từng chi tiết, tỉ lệ. Những chi tiết “đôi” từ tai, mắt, chân mày, gò má… đều song hành cùng nhau để chia gương mặt thành hai nửa đối xứng hoàn chỉnh với chiếc mũi ở giữa. Chính bởi vị trí đó đã “biến” chiếc mũi trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vì thế, không quá khó hiểu khi ngày nay rất nhiều quan tâm đến việc chăm chút và can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu chiếc mũi cao đẹp thanh tú.

4 công nghệ nâng mũi được ưa chuộng hiện nay

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại với những ưu điểm ngày càng vượt trội. Chính vì vậy, việc lựa chọn một phương pháp nâng mũi phù hợp với bản thân luôn là nỗi băn khoăn của không ít người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Sau đây là 4 phương pháp nâng mũi đang được ưa chuộng bậc nhất hiện nay:

1. Nâng mũi Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được đánh là đơn giản nhất, phù hợp cho những chiếc mũi đã có sẵn dáng (không quá thấp hoặc không quá to, thô). Sụn nhân tạo được sử dụng cho kỹ thuật này là sụn mềm sinh học Hàn Quốc, được thiết kế theo tiêu chuẩn có sẵn, gồm nhiều kích thước khác nhau nên rất hài hòa cho từng loại mũi. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ chọn ra loại sụn phù hợp nhất với dáng mũi của bạn.

Nên nâng mũi loại nào _2
Ảnh mô phỏng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc.

2. Nâng mũi bọc sụn 

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật sử dụng sụn tự thân vành tai để bao bọc đầu mũi kết hợp nâng mũi sóng mũi bằng sụn nhân tạo, giúp mũi thẳng và cao đẹp tự nhiên. Việc sử dụng sụn vành tai có đặc tính tự nhiên nên khi bao bọc đầu mũi sẽ giúp đầu mũi có độ cong tự nhiên nhất. Đồng thời, sụn tai kết hợp với sụn nhân tạo tạo một khối thống nhất, đảm bảo độ bền vững với thời gian.

Nên nâng mũi loại nào _3
Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn chuẩn an toàn (Ảnh mô phỏng)

3. Nâng mũi S line 

Nâng mũi S line còn được gọi là nâng mũi cấu trúc, đây là một phương pháp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi từ gọt xương mũi trở nên thon gọn tự nhiên, làm cao sóng mũi, thu nhỏ đầu mũi giúp mũi được tạo hình chữ S mềm mại, hoàn hảo. Theo đó, bác sĩ sẽ can thiệp nâng cao 2/3 sống mũi bằng sụn nhân tạo chất lượng kết hợp bao bọc 1/3 đầu mũi bằng sụn nhân tạo, ngăn ngừa hiệu quả các hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng hay thủng da đầu mũi…

Nên nâng mũi loại nào_4
Ảnh mô phỏng tiến trình nâng mũi S line bằng công nghệ chuẩn Hàn.

4. Nâng mũi S line Plus 

Nâng mũi S line Plus là phương pháp mang tính kế thừa và phát huy của công nghệ nâng mũi S line. Điểm khác biệt của kỹ thuật này chính là sử dụng màng tế bào PRP (được lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu của cơ thể khách hàng) hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tính an toàn cao. Phương pháp này được đánh giá là bước tiến vượt trội của ngành thẩm mỹ mũi hiện đại.

Nên nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay?

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định, mỗi phương pháp nâng mũi trên đều tồn tại những ưu điểm nhất định và phù hợp với từng trường hợp mũi. Do đó, để biết nên nâng mũi loại nào tốt nhất bạn cần được thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phù hợp nhất.

Nên nâng mũi loại nào _5
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là chuyên gia nâng mũi uy tín hàng đầu hiện nay.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng thành công 4 công nghệ trên nhờ sự chuyển giao trực tiếp của TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ nâng mũi an toàn và chất lượng.

Nên nâng mũi loại nào_6
TS.BS Man Koon Suh là người trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Đặc biệt, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn là nơi sở hữu đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết thực hiện nâng mũi theo đúng kỹ thuật, đúng chuyên môn, mang đến cho bạn chiếc mũi cao đẹp chuẩn Hàn.

Nên nâng mũi loại nào_7
Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh độc quyền của bệnh viện Jeong Won (top 5 thương hiệu Hàn Quốc). Do đó, chúng luôn nhận được sự bảo trợ hệ thống trang thiết bị từ cơ sở chính, sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu mà khách hàng đặt ra.

Chứng thực kết quả khách hàng sau nâng mũi “chuẩn an toàn” 

Rất nhiều khách hàng sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều có dáng mũi cao đẹp tự nhiên và bền vững với thời gian. Hãy cùng kiểm chứng kết quả khách hàng thực tế qua những hình ảnh dưới đây:

1. Khách hàng nâng mũi Hàn Quốc 

Nên nâng mũi loại nào _8
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc.
Nên nâng mũi loại nào_9
Khách hàng sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên nhờ thực hiện nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc.

2. Khách hàng nâng mũi bọc sụn 

Nên nâng mũi loại nào_10
Khuyết điểm mũi thấp, tẹt của khách hàng đã được giải quyết nhanh chóng sau nâng mũi bọc sụn.
Nên nâng mũi loại nào_11
Khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn.

3. Khách hàng nâng mũi S line 

Nên nâng mũi loại nào_12
Khách hàng người Singapore có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên sau nâng mũi S line.
Nên nâng mũi loại nào_13
Công nghệ nâng mũi S line hiện đại giúp khách hàng có được chiếc mũi cao đẹp thanh tú.

4. Khách hàng nâng mũi S line Plus 

Nên nâng mũi loại nào_14
Khuyết điểm mũi thấp, tẹt kém duyên của khách hàng đã được giải quyết hoàn toàn sau nâng mũi S line Plus.
Nên nâng mũi loại nào_15
Không chỉ chiếc mũi mà gương mặt của khách hàng còn trở nên hài hòa và cân đối hơn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi, bạn có thể liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Nguồn: http://nangmui.net/