Một trang web mới sử dụng WordPress

Những cách đơn giản giúp mũi cao hơn

815

Sóng mũi cao thẳng thon gọn được coi là tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp. Nhưng không phải ai cũng may mắn sinh ra đã sở hữu chiếc mũi thanh tú. Nhưng cũng đừng quá lo lắng nếu sóng mũi thấp, những cách giúp mũi cao hơn dưới đây là bí quyết làm đẹp.

#1 Massage mũi mỗi ngày

Các động tác massage không thể làm mũi cao hơn ngay lập tức nhưng nếu thực hiện thường xuyên trong khoảng thời gian dài, có thể thay đổi dáng mũi thon gọn và đẹp hơn.

Việc massage mũi thường xuyên có tác dụng thúc đẩy quá trình lưu thông máu, kích thích quá trình tế bào phát triển và định hình dáng mũi. Vì vậy, massage còn giúp da mũi căng mịn, sáng khỏe, ngăn ngừa tình trạng mụn.

Cách thực hiện:

Khép chặt hai bàn tay rồi áp nhẹ lên hai bên sống mũi sao cho chỉ có bề mặt phần ngón trỏ chạm vào da mặt.

Từ từ xoay nhẹ theo hình cong xuống đi ra hai bên, lúc này tất cả đầu ngón tay đều chạm da mặt.

Massage giúp mũi cao hơn

#2 Các bài tập định hình cho mũi cao

Bài tập làm mũi cao thẳng: tác động trực tiếp vùng mũi giúp nâng cao đầu mũi và định hình cơ 2 bên mũi. Điều bạn cần làm là mỉm cười và sau đó sử dụng ngón tay đẩy mũi của bạn thẳng và cao lên. Chú ý lực vừa phải, không nên tác động mạnh. Hãy luyện tập 20-30 lần mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Bài tập định hình mũi: sử dụng ngón trỏ để vuốt 2 bên cánh mũi rồi thở ra. Vuốt mũi và tác động lực đến tận lỗ mũi để có được kết quả tốt nhất. Hãy cố gắng không thở ra quá mạnh.

Bài tập làm thon gọn mũi: đặt ngón trỏ lên đầu mũi của bạn, vuốt nhẹ nhàng. Sau đó, sử dụng mũi của bạn, gây áp lực xuống trên ngón tay.

#3 Trang điểm tạo hiệu ứng mũi cao hơn

Không tốn nhiều công sức và thời gian, trang điểm là cách giúp mũi trông cao và đẹp hơn mà chị em thường áp dụng. kem nền, phấn phủ, cọ, miếng bọt biển là những dụng cụ cần thiết để tạo hiệu ứng cho vùng mũi.

Cách thực hiện:

  • Tạo một lớp nền mỏng cho mũi
  • Thoa một lớp phấn nhẹ hình chữ T để tạo ảo giác mũi dài hơn
  • Dùng cọ cỡ vừa đánh phấn sáng màu hơn 1 – 2 tone tại phần chữ T
  • Dùng miếng bọt biển đánh phấn tối màu hơn ở hai bên sống mũi, chiều từ trên xuống dưới.
Trang điểm tạo hiệu ứng mũi cao hơn

#4 Sửa mũi cao hơn bằng thẩm mỹ

Trường hợp mũi thấp ngắn, các chuyên gia thẩm mỹ thường áp dụng phương pháp nâng mũi S Line. Đây là một trong những công nghệ làm đẹp mũi mới nhất hiện nay. Bằng cách sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn) kết hợp sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi và tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên.

Sụn tự thân trong công nghệ nâng mũi S Line đóng vai trò quan trọng, có tác dụng:

Tạo hình đầu mũi thon gọn, tự nhiên

Giúp vết thương nhanh lành, dáng mũi mau ổn định

Ngăn ngừa các vấn đề lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ, nhiễm trùng… sau phẫu thuật

Sụn tự thân nâng mũi

Sau phẫu thuật nâng mũi S Line khoảng 5 ngày tái khám và cắt chỉ, lúc này dáng mũi đã ổn định, hoạt động bình thường. Tuy nhiên, dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa và cân đối với khuôn mặt phải mất 1 – 2 tháng.

sửa mũi đẹp
Chiếc mũi cao giúp gương mặt thanh tú và duyên dáng hơn
Không lộ dấu vết thẩm mỹ sau khi nâng mũi cao
Chiếc mũi hài hòa và cân đối với gương mặt