Một trang web mới sử dụng WordPress

Những điều nhất định phải biết về chi phí nâng mũi S Line

592

Lựa chọn nâng mũi để thay đổi các hạn chế kém duyên trên gương mặt trở thành xu hướng được yêu thích. Vậy chi phí nâng mũi S Line là bao nhiêu? Yếu tố nào quyết định đến chi phí thẩm mỹ?

Những điều nhất định phải biết về chi phí nâng mũi S Line - hình 1
Những điều nhất định phải biết về chi phí nâng mũi S Line

Tại sao nâng mũi S Line trở thành xu hướng?

Sự phát triển như vũ bão của ngành khoa học công nghệ nói chung và thẩm mỹ nói riêng đã mang đến cho khách hàng nhiều hơn những lựa chọn về công nghệ thẩm mỹ.

Trong guồng quay đó, nâng mũi S Line được đánh giá là xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Sở dĩ công nghệ này được lựa chọn nhiều bởi nó mang đến những ưu điểm nổi bậc như:

+ Thay đổi toàn diện cấu trúc mũi: Thay bằng chú trọng đến độ cao sóng mũi, công nghệ S Line cải tiến hơn hẵn bằng việc chỉnh hình từ đầu mũi, cánh mũi, xương mũi. Để thực hiện an toàn, bác sĩ chuyên khoa sẽ bóc tách toàn diện. Sụn vành tai được sử dụng để bao bọc đầu mũi. Với phần sóng mũi, bác sĩ sẽ can thiệp nâng cao lên một cách tự nhiên để tạo nên vẻ ngoài thanh tú.

Hiểu đúng hơn về phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line

+ Nói không với biến chứng xấu: Kỹ thuật nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân từ vành tai kết hợp với sụn nhân tạo chất lượng chuẩn Hàn. Theo đó, đây là hai loại sụn chất lượng, có độ tương thích cao với cơ thể. Trong quá trình thẩm mỹ, dáng mũi sẽ nhanh chóng ổn định, không có hiện tượng đào thải theo thời gian.

Những lo lắng về tình trạng tụt sụn, bóng đỏ và lộ sóng xuất hiện sau phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được loại bỏ hoàn toàn khi được thực hiện nâng mũi S Line.

+ Tính thẩm mỹ vượt trội: So với những công nghệ nâng mũi hiện có, kỹ thuật S Line cải tiến hơn về tính thẩm mỹ. Lần đầu tiên có một công nghệ nâng mũi đưa ra quy chuẩn riêng về vẻ đẹp hiện đại. Một chiếc mũi đẹp được cấu thành nên bởi nhiều yếu tố: Đầu mũi nhỏ, cánh mũi cân đối, dáng mũi hình chữ S uốn lượn. Đặc biệt, độ dài của chiếc mũi bằng 1/3 cấu trúc của gương mặt, tạo nên sự vừa vặn với tổng thể. Có lẽ vì điều này mà công nghệ thẩm mỹ S Line được quan tâm và lựa chọn nhiều trong cuộc sống hiện đại.

+ Thời gian tồn tại bền vững: Kỹ thuật S Line không chỉ vượt trội về tính thẩm mỹ mà nó còn mang đến tính an toàn cao. Phương pháp này cam kết thời gian tồn tại bền vững, không có biến chứng xấu xuất hiện.

Những yếu tố quyết định chi phí nâng mũi S Line

Nhiều người lựa chọn công nghệ nâng mũi S Line để thay đổi hạn chế dáng mũi thấp, xấu, kém duyên. Ngoài việc chú tâm đến kỹ thuật thẩm mỹ, vấn đề quan trọng cần chú ý chính là chi phí nâng mũi.

Được biết, chi phí nâng mũi S Line sẽ được quyết định dựa trên các yếu tố như:

+ Bác sĩ thẩm mỹ: Một bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm sẽ quyết định lớn đến ca phẫu thuật có thành công hay không và đưa ra mức chi phí thẩm mỹ phù hợp.

Những điều nhất định phải biết về chi phí nâng mũi S Line - hình 2
Bác sĩ chuyên khoa, phòng phẫu thuật, phương pháp ứng dụng chính là những yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí nâng mũi S line ở các thương hiệu thẩm mỹ khác nhau

+ Hệ thống máy móc hỗ trợ: Nếu phẫu thuật nâng mũi trong quy trình an toàn, trang thiết bị tối tân và phòng phẫu thuật vô trùng sẽ hỗ trợ kết quả tối ưu nhất.

+ Địa điểm thẩm mỹ: Nơi nâng mũi S line uy tín, chất lượng được nhiều người đánh giá cao sẽ có giá cả tương xứng.

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, giá cả và chất lượng sẽ luôn đi đôi với nhau. Do đó, muốn nâng mũi đạt được kết quả tốt chúng ta nên lựa chọn những nơi uy tín, có kỹ thuật an toàn để thẩm mỹ chất lượng.

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Cắt cánh mũi7.000.000
Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng15.000.000
Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc12.000.000
Thu hẹp xương mũi không đặt sóng20.000.000
Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai22.000.000
Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Megaderm27.000.000
Nâng mũi S-Line (mới)42.000.000
Nâng mũi S-Line + cắt cánh47.000.000
Nâng mũi S-Line + hạ xương47.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh gồ47.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh vẹo vách ngăn50.000.000
Nâng mũi S-Line + sụn tự thân toàn bộ (biểu bì mông)55.000.000
Nâng mũi S-Line Plus60.000.000
Nâng mũi S-Line bọc Megaderm toàn bộ60.000.000
Nâng mũi S-Line sụn sườn tự thân 70.000.000
Nâng mũi S-Line Tutoplast 70.000.000

Nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW có tốt không?

Được đánh giá là đơn vị thẩm mỹ hàng đầu ở Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW tự hào là nơi sản sinh ra hàng nghìn những ca thẩm mỹ đẹp và uy tín. Phẫu thuật nâng mũi S Line được thực hiện tại JW theo quy trình an toàn, hiện đại.

Những điều nhất định phải biết về chi phí nâng mũi S Line - hình 3
Tác quyền nâng mũi S line của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người đầu tiên nhận tác quyền nâng mũi S Line của Việt Nam sẽ trực tiếp thăm khám, phẫu thuật nâng mũi cho mỗi người. Bằng kinh nghiệm chuyên môn lâu năm và sự tận tâm trong nghề, bác sĩ Tú Dung sẽ biến hóa những dáng mũi thấp, xấu, khuyết điểm trở nên cân đối và thanh tú.

Những điều nhất định phải biết về chi phí nâng mũi S Line - hình 4
Chân dung vị bác sĩ thẩm mỹ luôn tận tâm và trách nhiệm của Bệnh viện JW Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi S Line của Bệnh viện JW cam kết an toàn cao. Nhờ đó, dáng mũi đẹp tự nhiên, ngăn ngừa được các biến chứng xấu. Phương pháp này còn cam kết đem lại thời gian duy trì lâu dài trọn đời.

Những điều nhất định phải biết về chi phí nâng mũi S Line - hình 5
Kết quả phẫu thuật nâng mũi S line của khách hàng thẩm mỹ tại Bệnh viện JW Hàn Quốc. Nhờ đó dáng mũi của chị em đẹp và thanh tú hơn rất nhiều

Nếu bạn muốn biết về chi phí nâng mũi S Line cùng những ưu điểm của phương pháp này, hãy lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thay đổi nhanh chóng các khuyết điểm cho mình.

http://nangmui.net/