Một trang web mới sử dụng WordPress

Những sao Việt thừa nhận chuyện làm mũi cao, trùng tu nhan sắc

807

Rất nhiều sao Việt trở nên xinh đẹp, thu hút và ấn tượng hơn khi làm mũi cao hơn. Họ cũng không ngần ngại thừa nhận quá trình trùng tu nhan sắc của mình.

Kỳ Hân

Gương mặt Kỳ Hân kém duyên bởi sóng mũi thấp ngắn, cánh mũi bè rộng. Tự ti vì nhan sắc, năm 2012 Kỳ Hân đi làm mũi cao nhưng không hài lòng, cô tiếp tục sửa lại vào năm 2014.

Nhan sắc của Kỳ Hân có nhiều thay đổi, đặc biệt chiếc mũi cao và thon gọn hơn rất nhiều

Với hình ảnh hiện tại, sóng mũi cao và thanh tú hơn giúp gương mặt Kỳ Hân tỏa sáng và thu hút hơn rất nhiều.

Angela Phương Trinh

Là một trong những sao Việt gây ồn ào về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, năm 2012, Angela Phương Trinh đã thừa nhận việc tu sửa làm mũi của mình. Cô cho biết vì chiếc mũi to thô kém chuyên, cô rất tự ti và thường bị mọi người trêu chọc. Mong muốn mũi thanh tú và đẹp hơn, cô đã đi sửa mũi.

Những hình ảnh xinh đẹp, tự tin của Angela Phương Trinh

Hương Tràm

Từng khiến cộng động mạng xôn xao về clip sửa mũi, ngay sau đó, Hương Tràm thừa nhận việc mình đi thẩm mỹ. Mong muốn có khuôn mặt bắt hình và thuận lợi trên con đường sự nghiệp, Hương Tràm đã làm mũi cao hơn với nhược điểm đầu mũi khoằm và cánh mũi to. Bên cạnh đó, Hương Tràm còn tu sửa phần cằm, gương mặt thon gọn hơn trước rất nhiều.

Chiếc mũi cao hơn, gương mặt thon gọn hơn rất nhiều

Hồ Quỳnh Hương

Cũng là một trong những sao Việt khiến người hâm mộ xôn xao vì ngoại hình thay đổi. Gương mặt ngày càng thon gọn và biểu cảm đơ cứng, đã dấy lên nghi vấn về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Và đến năm 2012, nữ ca sĩ đã thừa nhận thẩm mỹ giúp cô tự tin với diện mạo hơn.

Đặc biệt, có thể nhận rõ chiếc mũi to thô kém duyên ngày nào đã không còn. Mà thay vào đó, sóng mũi cao thẳng, thon gọn hơn rất nhiều.

Kim Hiền

Trước đây, Kim Hiền sở hữu chiếc mũi đẹp tương đối, chỉ có nhược điểm cánh mũi to bè. Tuy nhiên, sau khi trục trặc hôn nhân lần đầu, Kim Hiền đã quyết định làm mũi cao hơn và công khai thừa nhận.

Sau khi sửa mũi, gương mặt cô duyên dáng và thanh tú hơn rất nhiều. Nữ diễn viên tâm sự, sau khi nâng mũi, không chỉ sự nghiệp mà chuyện tình cảm của cô cũng thuận lợi hơn.

Thủy Tiên

Việc nữ ca sĩ Thủy Tiên phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình thu hút như hiện tại không còn xa lạ. Điều ấn tượng nhất là chiếc mũi ngày càng tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt. So sánh với hình ảnh trước kia, chiếc mũi thô rất kém duyên: sóng mũi thấp bè, đầu mũi to, cánh mũi rộng…

Thu Thủy

Hồi mới vào nghề, Thu Thủy sở hữu chiếc mũi to, cánh mũi bè rộng kém duyên. Với hình ảnh hiện tại, chiếc mũi thanh tú, thon gọn và tự nhiên.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi s line, nâng mũi hàn quốc, nâng mũi bọc sụn,… làm mũi cao hơn không còn là điều xa lạ, bạn hoàn toàn có thể thực hiện nếu sở hữu dáng mũi không như ý. Tuy nhiên, việc lựa chọn thương hiệu thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn phải được ưu tiên hàng đầu.

Liên hệ ngay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn.