Một trang web mới sử dụng WordPress

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không?

585

Chào bác sĩ, tôi bị móm nặng và cấu trúc xương hàm dưới nhô ra rất nhiều. Qua tìm hiểu, tôi được biết đến phương pháp phẫu thuật hàm móm có thể cải thiện hiệu quả tình trạng này. Tuy nhiên, điều làm tôi lo lắng nhất chính là phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không, bác sĩ tư vấn giúp em với ạ!

(Thanh Tú – Đồng Nai)

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không?

Mến chào Thanh Tú, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không?” về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn, các bác sĩ sẽ nhanh chóng giải đáp tường tận.

Phẫu thuật hàm móm là gì?

Trước khi tìm hiểu về phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không, chúng ta cần biết phẫu thuật hàm móm là gì. Thực tế, đây là phương pháp hiện đại can thiệp vào cấu trúc xương hàm dưới đẩy lùi về sau, thống nhất khớp cắn hai hàm, giúp cấu trúc gương mặt cân đối và tự nhiên hơn.

Phẫu thuật hàm móm là việc tác động vào cấu trúc xương hàm dưới, đẩy lùi về sau và thống nhất khớp cắn hai hàm

Phau thuat ham mom được thực hiện cho trường hợp người mắc khuyết điểm do cấu trúc xương hàm dưới phát triển quá mức trong khi xương hàm trên bị thiểu sản khiến khoảng cách hai hàm xa nhau. Đây là một trong những trường hợp cần được can thiệp để có được vẻ ngoài tự nhiên và ấn tượng hơn.

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không?

Tâm lý chung của mọi người khi nhắc đến phẫu thuật hàm móm đều nghĩ đến ca thẩm mỹ lớn và có xuất hiện đau đớn. Chính vì lý do này mà nhiều người băn khoăn, lo lắng trong quá trình phẫu thuật.

Thực tế, phẫu thuật hàm hô móm mặc dù tác động cắt xương và chỉnh sửa cấu trúc hàm mặt nhưng phương pháp này không hề nguy hiểm nếu được thực hiện đúng quy trình, có máy móc tân tiến hỗ trợ. Trong quá trình thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống máy cắt xương hiện đại, thực hiện gây mê trước cho khách hàng nên sẽ không xuất hiện cảm giác đau đớn, không có các biến chứng xấu tồn tại.

Phẫu thuật hàm móm không hề nguy hiểm như mọi người vẫn nghĩ

Hơn hết, những ca phẫu thuât hàm móm muốn an toàn cần được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo về máy móc cũng như tay nghề cao từ bác sĩ. Nhờ đó, chất lượng thẩm mỹ được đảm bảo, phẫu thuật diễn ra nhanh và không có bất cứ nguy hiểm hay tác động nào đến sức khỏe.

Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu?

Hiện nay, tại Việt Nam số lượng người mắc khuyết điểm về hàm móm ngày càng tăng cao do di truyền và một số thói quen sinh hoạt không tốt từ bé. Theo đó, nếu xuất hiện trường hợp mắc khuyết điểm hàm móm, ai cũng quan tâm phẫu thuật ở đâu để đảm bảo an toàn.

Theo khảo sát, hơn 90% khách hàng đều lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật hàm móm. Đây là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam ứng dụng quy trình phẫu thuật hàm móm an toàn có sự hỗ trợ của hệ thống các máy móc chất lượng.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa chỉ phẫu thuật hàm móm an toàn cho tất cả khách hàng

Tại Bệnh viện JW, phẫu thuật hàm móm được chính tay các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hỗ trợ dưới phòng phẫu thuật vô trùng. Đặc biệt hơn, các bác sĩ trực tiếp tư vấn trước khi đưa ra phương pháp thẩm mỹ an toàn. Để hỗ trợ quá trình lành xương diễn ra nhanh chóng, các bác sĩ chuyên khoa của JW ứng dụng màng tế bào PRP trong phẫu thuật hàm mặt để kích thích quá trình hồi phục xương diễn ra hiệu quả hơn so với trước đây.

Huyết tương giàu tiểu cầu PRP được ứng dụng trong phẫu thuật cắt xương hàm móm

Đặc biệt, phẫu thuật hàm móm tại JW được thực hiện theo quy trình chuẩn. Các bác sĩ chuyên khoa của JW sẽ tư vấn tận tình cách chăm sóc hậu phẫu an toàn để mỗi người có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, hỗ trợ cho thời gian duy trì lâu dài.

Vũ Đình Thục – chàng trai nghèo Nam Định được phẫu thuật hàm móm miễn phí tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW. Vì khuyết điểm hàm móm nặng mà Đình Thục dẫu có bằng Thạc sĩ cũng không thể xin được việc làm, ngay cả chuyện tình lâu năm với cô bạn gái cũng bị gia đình cấm cản. May mắn nhờ chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, các bác sĩ đã thực hiện cứu chữa thành công và giúp Đình Thục có được nhan sắc mới.
Hồng Anh – Cô gái trẻ mắc khuyết điểm hàm móm nặng may mắn được các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viên JW phẫu thuật thay đổi nhan sắc, giúp cấu trúc gương mặt thêm xinh đẹp và cuốn hút hơn

Nếu bạn muốn biết phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không? Phẫu thuật hàm móm ở đâu an toàn thì hãy đến Bệnh viện JW để được tư vấn và giải đáp cặn kẽ tất cả những thắc mắc trên