Một trang web mới sử dụng WordPress

Phẫu thuật hàm móm và những điều cần biết

577

Hàm móm là dạng khuyết điểm lớn trên cấu trúc gương mặt, gây ra những ảnh hưởng xấu về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Rất nhiều người đã lựa chọn công nghệ phẫu thuật hàm móm để cải thiện khuyết điểm và mong muốn có ngoại hình ấn tượng. Dưới đây là những điều cần biết khi ứng dụng công nghệ này.

Phẫu thuật hàm móm và những điều cần biết

Phẫu thuật hàm móm là gì?

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp tác động trực tiếp vào cấu trúc xương hàm dưới đẩy lùi về sau, thống nhất khớp cắn giữa hai hàm để tạo nên sự cân đối và hài hòa trong cấu trúc gương mặt.

Hiện nay, phau thuat ham mom được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam và dành cho những trường hợp móm do xương hàm dưới.

Một trường hợp mắc khuyết điểm hàm móm khiến cấu trúc xương hàm dưới đưa ra ngoài

Cần chuẩn bị những gì trước phẫu thuật hàm móm

Để phẫu thuật hàm móm đạt được hiệu quả cao và ngăn ngừa những dấu hiệu biến chứng xuất hiện, trước khi phẫu thuật hàm chúng ta cần chuẩn bị:

+ Tâm lý vững vàng để quá trình thẩm mỹ được diễn ra suôn sẻ. Tránh lo lắng, bất an, những vấn đề này có thể tác động trực tiếp đến ca thẩm mỹ.

+ Thăm khám và tư vấn kỹ càng với các bác sĩ  chuyên khoa để biết rõ tình trạng và kỹ thuật thẩm mỹ

+ Chuẩn bị kinh phí đủ cho ca phẫu thuật tiến hành

+ Lựa chọn và tìm kiếm cho mình địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, tìm kiếm các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm để phẫu thuật cho an toàn

Phẫu thuật hàm móm có đau không?

Một trong những lo lắng lớn nhất của khách hàng khi lựa chọn công nghệ phẫu thuật hàm chính là có đau không, có xuất hiện các biến chứng hay không.

Thực tế, phẫu thuật hàm móm mặc dù tác động cắt xương nhưng các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nên khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu khi thực hiện. Sau khi phẫu thuật xong, các bác sĩ sẽ hỗ trợ can thiệp thuốc giảm đau và hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu an toàn, tạo cảm giác nhẹ nhàng và giúp lành thương diễn ra nhanh hơn.

Phẫu thuật hàm móm không đau đớn như nhiều người vẫn nghĩ

Hiện nay, với công nghệ hiện đại và hệ thống máy móc chất lượng, các ca phẫu thuật hàm móm thường được tiến hành hiệu quả với tính an toàn cao và không xuất hiện đau đớn. Khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện.

Phẫu thuật hàm móm ở đâu an toàn?

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đánh giá là địa chỉ phẫu thuật hàm móm an toàn mà đông đảo khách hàng yêu mến. Phẫu thuật hàm móm tại đây ứng dụng quy trình thẩm mỹ khép kín, có sự hỗ trợ của hệ thống các máy móc an toàn và chất lượng.

Bệnh viện JW chính là địa chỉ phẫu thuật hàm móm tin cậy và chất lượng mà quý khách hàng cần lựa chọn

Bệnh viện JW chủ trương phẫu thuật an toàn. Các bác sĩ chuyên khoa tại đây trực tiếp thăm khám và tư vấn cho từng khách hàng trước, trong và sau thẩm mỹ. Hơn hết, phẫu thuật hàm móm tại JW có ứng dụng màng tế bào PRP với tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh. Từ đó, quá trình phẫu thuật diễn ra hiệu quả và kết quả thẩm mỹ đạt hiệu quả tốt nhất.

Hiueets tương giàu tiểu cầu PRP được ứng dụng trong phẫu thuật hàm móm tại JW

Mỗi khách hàng sau khi ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tại JW đều có sự thay đổi khác biệt, được cấp thẻ bảo hành dài hạn và cam kết hiệu quả trọn đời.

Một trong những nhân vật lột xác ngoạn mục sau phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện JW

Nguyễn Duy Phương – Chàng trai trẻ mặc dù có bằng thạc sĩ nhưng vẫn không thể xin được việc làm vì khuyết điểm hàm móm quá nặng. Vì gia cảnh nghèo khó nên Duy Phương phải lái xe ôm để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Thấu cảm được ước mơ và hoàn cảnh ngặc nghèo của chàng trai trẻ, Bệnh viện JW Hàn Quốc đã hỗ trợ toàn bộ kinh phí để Duy Phương thực hiện phẫu thật hàm móm. Sau thẩm mỹ, Duy Phương có ngoại hình cuốn hút, anh có được sự tự tin và nhanh chóng xin được công việc đúng chuyên môn. Ca thẩm mỹ thành công giúp Duy Phương đổi đời và sống tốt hơn
Từng bị trêu chọc, miệt thị vì khuyết điểm hàm móm và cấu trúc mặt lệch, Hồng Anh đã có thời gian trầm cảm và không dám tiếp xúc với mọi người. Thông qua chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, cô gái trẻ Hồng Anh đã được hỗ trợ phẫu thuật hàm móm thành công, thay đổi toàn diện cấu trúc gương mặt, phục hồi chức năng ăn nhai. Sau thẩm mỹ, Hồng Anh trở nên xinh đẹp, cô tìm được công việc và có cuộc sống hạnh phúc
Vũ Đình Thục từng bị bạn bè trêu chọc và xa lánh vì hàm móm nặng. Mặc dù học giỏi, có bằng thạc sĩ nhưng Thục không xin được việc. Vì ngoại hình xấu, gia đình bạn gái cũng ngăn cấm Thục không cho quen với người yêu. Đây có lẽ là rào cản lớn gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tâm lý của Thục. Vì gia cảnh quá khó khăn, Thục đã gửi tâm thư về chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới để mong muốn được thay đổi ngoại hình. Thấu cảm được hoàn cảnh khó khăn của Thục, Bệnh viện JW đã quyết định hỗ trợ toàn bộ kinh phí phẫu thuật cho Thục. Sau thẩm mỹ, chàng trai xấu xí ngày nào đã trở nên ấn tượng và kiếm được công việc như mong muốn. Chưa kể, Thục đã cưới được người yêu và cả hai đã sinh ra một bé trai kháu khỉnh.

Phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là lựa chọn tuyệt vời cho tất cả mọi người.