Một trang web mới sử dụng WordPress

Phẫu thuật nâng mũi S Line có an toàn không?

552

Nâng mũi S Line được đánh giá là dịch vụ thẩm mỹ mang đến nhiều những ưu điểm về hiệu quả cao, cam kết không có biến chứng xấu xuất hiện, đảm bảo hiệu quả lâu dài. Vậy nâng mũi S Line có an toàn không?

Phẫu thuật nâng mũi S Line có an toàn không - hình 1
Phẫu thuật nâng mũi S Line có an toàn không?

Tạo hình mũi S Line là gì?

Xu hướng thẩm mỹ mũi hiện đại chính là có được dáng mũi thanh tú hình chữ S như các ngôi sao Hàn Quốc. Có lẽ vì điều này mà nâng mũi S Line nhận được những quan tâm đặc biệt từ khách hàng.

Hơn 80% khuyết điểm của mũi người Việt là tình trạng thấp, bè, kém duyên. Do đó, phẫu thuật nâng mũi S Line được thực hiện với tác dụng can thiệp toàn diện những vấn đề đó.

Cải tiến hơn những công nghệ cũ về cách thức thực hiện và tiêu chuẩn thẩm mỹ, nâng mũi S Line lần đầu tiên sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo trong quá trình hoàn thiện dáng mũi. Được biết, tính chất của sụn vành tai tự thân có độ mềm mại và tương thích với cơ thể nên được sử dụng để can thiệp phần đầu mũi. Với sóng mũi, các bác sĩ chuyên khoa sẽ ứng dụng sụn nhân tạo chất lượng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, tác dụng chính của nó là được làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả.

Phẫu thuật nâng mũi S Line có an toàn không - hình 2
Phẫu thuật nâng mũi S Line được thực hiện bằng cách sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi tự nhiên, thanh tú

Nâng mũi S Line dành cho những trường hợp mũi thấp, xấu, kém duyên. Công nghệ này được thực hiện theo quy trình khép kín, cam kết tính an toàn cao, đảm bảo hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi S Line có an toàn không?

Trong quá trình lựa chọn các phương pháp làm đẹp để thay đổi những khuyết điểm trên cơ thể, một trong những vấn đề khách hàng quan tâm nhất đó chính là tính an toàn.

Phẫu thuật nâng mũi S Line được đánh giá là ca thẩm mỹ khó và phức tạp, công nghệ này cần xâm lấn và bóc tách vào bên trong cơ thể. Nếu không được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao và chuyên môn lâu năm thì phương pháp này sẽ không có được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn của khách hàng.

Chưa kể, không ít trường hợp sau khi nâng mũi S Line xuất hiện các biến chứng xấu do sử dụng sụn kém chất lượng, không tuân thủ đúng nguyên tắc an toàn khi thẩm mỹ, nhiễm trùng mũi do ứng dụng trong phòng phẫu thuật không vô trùng.

Phẫu thuật nâng mũi S Line có an toàn không - hình 3
Phẫu thuật nâng mũi S Line muốn có tính an toàn cao thì cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, tin cậy

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Để nâng mũi S Line thực sự có được tính an toàn cao thì bản thân mỗi khách hàng cần tìm kiếm địa chỉ uy tín, có hệ thống máy móc chất lượng với đội ngũ bác sĩ vững chuyên môn. Chưa kể, cần tuân thủ đúng nguyên tắc nâng mũi, quá trình xử lý, bóc tách nhất định phải diễn ra ở phòng phẫu thuật vô trùng”.

Nếu nâng mũi không an toàn và kém chất lượng, hệ lụy về sau đối với khách hàng không nhỏ. Đây có lẽ là vấn đề làm đau đầu nhất đối với các chị em khi lựa chọn thẩm mỹ.

Nguyên tắc an toàn khi nâng mũi S Line

Được đánh giá là phương pháp nâng mũi có tính chất phức tạp hơn những công nghệ hiện có. Tuy nhiên, mũi S Line vẫn là xu hướng được tin yêu, lựa chọn nhiều.

Do đó, phẫu thuật nâng mũi S Line muốn đạt được kết quả tốt nhất và ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện thì phải thực hiện đúng các nguyên tắc thẩm mỹ quan trọng như:

+ Không nâng mũi quá cao khi da đầu mũi mỏng, điều này sẽ khiến dáng mũi bị bóng đỏ, lộ sụn

+ Nếu dáng mũi xuất hiện biến chứng, không vội vàng nâng mũi khi chưa đủ thời gian quy định.

Phẫu thuật nâng mũi S Line có an toàn không - hình 4
Thực hiện nâng mũi S Line với bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm

+ Phẫu thuật nâng mũi S Line nên ứng dụng trong phòng vô trùng để ngăn ngừa được những dấu hiệu nhiễm trùng tồn tại.

+ Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mũi an toàn, có hệ thống các máy móc chất lượng

+ Sử dụng sụn tự thân an toàn, bóc tách sụn tự thân có chất lượng để cam kết tính tương thích cao với cơ thể.

+ Chọn bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn và sự tận tâm trong nghề để phẫu thuật an toàn.

Nếu thực hiện đúng và đủ các nguyên tắc trên, nâng mũi S Line sẽ có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa biến chứng xấu.

Nên nâng mũi S Line ở đâu?

Là Bệnh viện Thẩm mỹ chuẩn Hàn tiên phong ở Việt Nam, JW được đánh giá là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.

Nhờ có đội ngũ các bác sĩ được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc, phẫu thuật nâng mũi S Line tại đây được thực hiện an toàn trong phòng phẫu thuật vô trùng. Đặc biệt, để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, bác sĩ chuyên khoa của JW trực tiếp phẫu thuật mũi. Quá trình lấy sụn tự thân từ tai được thực hiện đúng nguyên tắc, không xâm lấn quá nhiều đến cơ thể.

Khách hàng thực hiện sau khi nâng mũi S Line an toàn được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ jW 

Vì nắm rõ các nguyên tắc quan trọng trong nâng mũi, bác sĩ của JW hỗ trợ cho chị em sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

Phẫu thuật nâng mũi S Line có an toàn không - hình 5
Nâng mũi S line – Bí quyết tôn tạo chiếc mũi đẹp ấn tượng và cuốn hút

 Rất nhiều khách hàng lo âu và thắc mắc về nâng mũi S Line có an toàn không, tất cả những vấn đề băn khoăn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của JW tư vấn, hỗ trợ tận tình.

http://nangmui.net/