Một trang web mới sử dụng WordPress

Phẫu thuật nâng mũi tẹt như thế nào?

602

Nằm ở vị trí trung tâm trên gương mặt, dáng mũi quyết định đến 70% vẻ ngoài. Chính vì thế, với những ai chẳng may sở hữu dáng mũi kém duyên với nhiều những khuyết điểm về tẹt, bất cân xứng….đều tìm đến công nghệ thẩm mỹ để can thiệp. Vậy phẫu thuật nâng mũi tẹt như thế nào. Bí quyết cho dáng mũi tự nhiên ra sao. Cùng theo dõi những thông tin của bài viết.

Phẫu thuật nâng mũi tẹt như thế nào?

Mũi tẹt – Ám ảnh chung của mọi người

Mũi tẹt hay còn được gọi là dáng mũi thấp. Cấu trúc mũi không cao, khiến cho gương mặt nhìn vào kém duyên, thiếu đi sự ấn tượng.

Theo quan niệm dân gian, những người sở hữu dáng mũi tẹt có hậu vận không tốt, đường công danh sự nghiệp trắc trở. Hơn hết, nếu phụ nữ sở hữu dáng mũi này thường gặp rắc rối trong chuyện tình duyên, cuộc sống không thuận lợi.

Về mặt thẩm mỹ, dáng mũi tẹt khiến gương mặt có nhiều hạn chế. Bởi lẽ, dáng mũi tẹt thường đi kèm với những nếp nhăn khóe mí khi cười, khiến người sở hữu già hơn so với tuổi thực.

Mũi tẹt khiến cấu trúc gương mặt to, thô và có nhiều những khuyết điểm kém duyên

Chưa kể, chiếc mũi thấp tẹt thoạt nhìn khiến cho gương mặt trở nên thô và to hơn, khiến gương mặt cực kỳ kém duyên. Đặc biệt, chiếc mũi này còn là nguyên nhân gây nên tình trạng gò má cao và thô.

Thông thường, những ai sở hữu dáng mũi tẹt đều mang tâm lý mặc cảm, tự ti. Thậm chí có nhiều trường hợp ngại trong việc giao tiếp với người đối diện, đây là hạn chế lớn ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của mỗi người.

Hiện nay, với sự xuất hiện của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nhiều người đã tìm đến thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm về dáng mũi tẹt kém duyên.

Phẫu thuật nâng mũi tẹt – Bí quyết cải biên dáng mũi kém duyên

Nếu chẳng may sở hữu khuyết điểm dáng mũi kém duyên trên gương mặt, chúng ta nhất định phải tìm đến công nghệ thẩm mỹ. Hiện nay, có vô vàn những phương pháp sửa mũi khác nhau, làm thế nào để chỉnh sửa mũi tẹt an toàn và hiệu quả nhất?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Mũi tẹt là dáng mũi thấp với nhiều khuyết điểm đi kèm như cánh mũi rộng, đầu mũi to và thô. Để khắc phục hoàn toàn tình trạng này, chúng ta cần can thiệp bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc sẽ giúp cho các khuyết điểm khác nhau trên mũi được xóa bỏ nhanh chóng, đảm bảo tính an toàn cao”

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp tư vấn cho khách hàng khi có nhu cầu thẩm mỹ mũi

Bác sĩ Tú Dung cho biết thêm, nâng mũi cấu trúc S Line chính là kỹ thuật hiện đại với chủ trương chia chiếc mũi làm 2 phần bằng nhau: 1/3 đầu mũi sẽ được sử dụng sụn tự thân làm đầy; 2/3 sóng mũi sẽ được nâng cao bằng sụn nhân tạo chất lượng. Với những khuyết điểm về đầu mũi, cánh mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp và xử lý toàn diện để có được vẻ đẹp cân đối và thống nhất với cấu trúc gương mặt.

Kỹ thuật nâng mũi S Line hiện đang trở thành xu hướng trong nhiều năm qua. Phương pháp này không chỉ đem lại chiếc mũi thanh tú với đường nét tự nhiên mà còn giúp cho gương mặt trông sáng hơn, thần thái hơn. Chưa kể, nhờ việc ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn Quốc cùng sụn chất lượng, nâng mũi cấu trúc S Line có tính tương thích nhanh sau thẩm mỹ, đảm bảo thời gian hồi phục được rút ngắn.

Với những dáng mũi tẹt kém duyên, công nghệ cấu trúc S Line sẽ nhanh chóng chỉnh sửa và mang đến vẻ đẹp ấn tượng.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW – Địa chỉ nâng mũi tẹt uy tín hàng đầu Việt Nam

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là thương hiệu uy tín đưa ra các giải pháp làm đẹp an toàn.

Nhờ hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu, Bệnh viện JW chuyển giao toàn bộ kỹ thuật thẩm mỹ từ Hàn Quốc. Bác sĩ JW Việt Nam được tu nghiệp dài hạn tại xứ sở Kim Chi, tiếp cận các phương pháp làm đẹp an toàn.

Lế kí kết nhượng quyền thương hiệu được diễn ra tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khi mắc phải khuyết điểm về dáng mũi tẹt, bác sĩ tại JW sẽ trực tiếp tư vấn và ứng dụng công nghệ hiện đại cho tín đồ thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi tẹt tại JW đem đến cho khách hàng nhiều những quyền lợi thiết thực như:

+ Trực tiếp thẩm mỹ bằng công nghệ cấu trúc S Line chuẩn Hàn

+ Trải nghiệm hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng chuẩn 5 sao, máy móc tân tiến

+ Được bác sĩ chuyên khoa mũi thẩm mỹ, chỉnh sửa mọi khuyết điểm

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line – Bí quyết tạo dáng mũi đẹp tinh tế

+ Cam kết dáng mũi đẹp tự nhiên, không biến chứng, không đau đớn

+ Hướng dẫn về cách chăm sóc hậu phẫu sau phẫu thuật

+ Chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng trong những trường hợp cần thiết

Phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW
Sự thay đổi cuốn hút của khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc S Line JW

Nếu bạn cảm thấy tự ti và lo lắng về dáng mũi kém duyên, hãy liên hệ với Bệnh viện JW để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Phẫu thuật nâng mũi tẹt tại đây cam kết an toàn, tôn tạo dáng mũi đẹp cuốn hút từ mọi góc nhìn.