Một trang web mới sử dụng WordPress

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc diễn ra như thế nào?

806

Đóng vai trò quan trọng, quy trình nâng mũi Hàn Quốc phải được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Cảm nhận của khách hàng sau khi thực hiện sửa mũi tại JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

nâng mũi hàn quốc s line

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc diễn ra như thế nào?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc phải được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Ê kíp phẫu thuật thường khoảng 5 – 6 người, bao gồm: bác sĩ phẫu thuật chính, hai bác sĩ phụ, bác sĩ gây mê, người tiếp dụng cụ…

Trước khi vào phòng phẫu thuật, cả ê kíp và bệnh nhân phải chuẩn bị, trải qua quy trình nâng mũi Hàn Quốc nghiêm ngặt. Dưới đây là những bước chính trong quá trình phẫu thuật:

– Thăm khám và tư vấn: bác sĩ khám và chỉ định phương pháp nâng mũi.

Theo đó, tư vấn viên sẽ là người ghi rõ tình trạng, phương pháp và những điều cần lưu ý trong hồ sơ và lưu lại. Khi có sự thống nhất giữa khách hàng và bác sĩ, sẽ thực hiện bước tiếp theo trong quy trình nâng mũi Hàn Quốc.

– Khám sức khỏe: Đảm bảo thể trạng tốt, mọi chỉ số sức khỏe cho phép thực hiện phẫu thuật, bạn phải trải qua quy trình khám sức khỏe. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy, nguy cơ nhiễm trùng cao, không đảm bảo an toàn trong phẫu thuật, thì bác sĩ sẽ dừng ngay.

nâng mũi S Line bằng sụn tự thân

– Vào phòng phẫu thuật: Trước khi tiến hành nâng mũi Hàn Quốc, bệnh nhân được đưa vào phòng mổ. Bác sĩ sẽ đo vẽ tạo hình dáng mũi cơ bản và sau đó bác sĩ gây tê tiến hành công việc và theo dõi trong suốt quá trình phẫu thuật. Song song đó, các bác sĩ phụ mổ sẽ chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ cần thiết để tiến hành nâng mũi Hàn Quốc.

Quy trình phẫu thuật sửa mũi đã chuẩn bị xong, bác sĩ tiến hành thực hiện kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc. Bác sĩ tiến hành bóc tách, can thiệp sụn nhân tạo nâng cao phần sóng mũi lên, khắc phục hiệu quả tình trạng mũi thấp. Sau đó, bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết thương. Dùng băng nẹp để cố định dáng mũi, và kết thúc quy trình nâng mũi Hàn Quốc.

– Chăm sóc hậu phẫu

Bác sĩ hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh, chăm sóc sau khi nâng mũi. Nhiễm trùng sau khi phẫu thuật dễ xảy ra nếu cách chăm sóc sau khi sửa mũi không đúng. Sau khi sửa mũi, dáng mũi cần được cố định, không vận động quá sức, kiên trì chăm sóc mũi trong một đến ba tháng đầu.

Nâng mũi ở JW Hàn Quốc

JW Hàn Quốc tự hào là bệnh viện Quốc tế 5 sao đầu tiên tại Việt Nam. Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. JW Hàn Quốc đạt nhiều thành tích, được các chuyên gia trong ngành và khách hàng đánh giá cao.

BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện, được Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch cấp giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả nâng mũi S Line. Đồng thời, được nhận tác quyền về phẫu thuật tạo hình mặt Vline

Bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt. Và là Bác sĩ Việt Nam đầu tiên báo cáo nhiều Chuyên đề phẫu thuật hàm mặt toàn diện nhất tại các hội nghị Quốc Tế.

Sửa mũi tại JW, bạn được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Quy trình nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện nghiêm ngặt. Các chuyên khoa chuyên sâu: chuyên khoa thẩm mỹ Mũi – Tái phẫu thuật mũi, chuyên khoa gây mê, hồi sức,.. đảm bảo kết quả thẩm mỹ và an toàn.

Trong 17 năm hoạt động, JW Hàn Quốc đã thực hiện nhiều ca thẩm mỹ mũi khó thành công, tạo tiếng vang lớn trong ngành.

Cảm nhận khách hàng qua quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại JW

Nâng mũi Hàn Quốc S Line

Vương Thị Thanh Tuyền (22 tuổi) hiện sống tại TP.HCM, sở hữu chiếc mũi thô và kém duyên. Sóng mũi thấp tẹt và đầu mũi còn to, 2 bên thì bè ra. Muốn sở hữu mũi S Line thanh cao và mềm mại, Thanh Tuyền tìm hiểu và lựa chọn JW Hàn Quốc.

Tại đây, Thanh Tuyền được Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thăm khám, tư vấn và phẫu thuật. Xuất hiện tại chương trình Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới, Thanh Tuyền xuất hiện với diện mạo mới, khiến MC và khách mời ngạc nhiên trước sự thay đổi này. Gương mặt Thanh Tuyền rạng ngời, tươi tắn hơn rất nhiều.

Trải qua quá trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, Thanh Tuyền chia sẻ cảm nhận:

“Khi trải qua quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại đây, em càng có lòng tin vào lựa chọn của mình. Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, dịch vụ tư vấn, chăm sóc rất tốt…”

Nâng mũi Hàn Quốc S Line Plus

Mũi của diễn viễn hài Việt Trang bị 3 khuyết điểm: đầu mũi ngắn, xương mũi gồ, mũi thấp. Chính những khuyết điểm này đã khiến cho gương mặt cô không có điểm nhấn.

Đối với một nghệ sĩ, khi sở hữu gương mặt này sẽ rất khó ăn hình. Vì vậy, Việt Trang đã tìm hiểu và nhờ sự giúp đỡ của TS. BS Nguyễn Ohan Tú Dung thăm khám và thực hiện nâng mũi S Line Plus.

Sau thời gian hồi phục, chiếc mũi của cô thanh tú và đẹp tự nhiên. So sánh hình ảnh trước và sau sửa mũi, gương mặt cô thon gọn và thu hút hơn rất nhiều.

Trải qua quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại JW, hài lòng với kết quả thẩm mỹ. Diễn viên trẻ Việt Trang tự tin và đón nhận nhiều niềm vui trong công việc và cuộc sống.

Tái thẩm mỹ mũi hỏng

Ms Wong ( Malaysia) đã từ Singapore bay sang Việt Nam để thực hiện nâng mũi S Line. Trước đó, mũi cô bị gãy do tai nạn, và từng tiêm filler để nâng mũi. Tình trạng hiện giờ, mũi cô bị sụp, biến dạng và nhiều vết sẹo.

Sau khi được TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung chuyên gia hàng đầu về tạo hình mũi, thăm khám và tư vấn. Ms Wong hiểu rõ vê quy trình nâng mũi Hàn Quốc, kết quả sau thẩm mỹ.

Thực hiện theo đúng quy trình nâng mũi Hàn Quốc, Ms Wong hồi phục nhanh chóng. Giờ đây, cô rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ mũi.

Mong rằng, bài viết là thông tin hữu ích, giúp bạn hiểu rõ về quy trình nâng mũi Hàn Quốc.

Liên hệ ngay với JW Hàn Quốc để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và nhận ưu đãi.

Nguồn: http://nangmui.net/