Một trang web mới sử dụng WordPress

Sửa mũi bao lâu mới đẹp và ổn định?

691

Mong muốn được nhìn thấy dáng mũi đẹp và ấn tượng sau phẫu thuật chính là tâm lý chung của mọi người. Vậy sữa mũi bao lâu mới đẹp và ổn định được rất nhiều người quan tâm và chú ý.

Sửa mũi bao lâu mới đẹp và ổn định - hình 1
Sửa mũi bao lâu mới đẹp và ổn định? Làm sao để có kết quả sửa mũi an toàn?

Tại sao nên phẫu thuật sửa mũi?

Hơn 80% tín đồ thẩm mỹ Việt có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi. Phần đông người Việt có dáng mũi thấp, xấu, kém ấn tượng. Đo đó, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng nâng mũi là lựa chọn tối ưu giúp các tín đồ thẩm mỹ sở hữu được vẻ ngoài ấn tượng.

Phẫu thuật sửa mũi không chỉ tôn tạo nên vẻ ngoài tự tin mà nó còn là bí quyết giúp mọi người có được sức hút trong công việc, cuộc sống.

Dáng mũi đẹp cùng gương mặt thanh tú chính là điểm cộng lớn trong giao tiếp đối với mỗi người. Do đó, phẫu thuật sửa mũi chính là lựa chọn vàng giúp những ai có khuyết điểm kém duyên trở nên ấn tượng hơn.

Sửa mũi bao lâu mới đẹp?

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu sửa mũi đều quan tâm đến việc thời gian lành thương sau bao lâu? Tuy nhiên, chưa có thời gian chính xác để nói về việc lành thương sau sửa mũi.

Việc hồi phục sau thẩm mỹ sẽ còn tùy thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau, đặc biệt là phương pháp lựa chọn, bác sĩ thẩm mỹ, cách chăm sóc hậu phẫu sau phẫu thuật.

Thông thường, sau phẫu thuật nâng mũi chúng ta sẽ phải trải qua thời gian nhất định.

+ 1 đến 3 ngày sau phẫu thuật nâng mũi khách hàng sẽ có cảm giác đau đớn và xuất hiện tình trạng sưng đau

+ Sau 5 đến 7 ngày, vết thương mũi sẽ dần ổn định và hạn chế sưng đau.

Sửa mũi bao lâu mới đẹp và ổn định - hình 2
Sửa mũi đẹp cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chúng ta cần tìm đến những địa chỉ uy tín và lựa chọn phương pháp phù hợp

Thông thường, dáng mũi sau nâng sẽ ổn định sau 7 ngày phẫu thuật. Tuy nhiên, để có được vẻ ngoài thanh tú với chiếc mũi đẹp cần thời gian 1 đến 3 tháng.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để quá trình hồi phục được diễn ra nhanh thì bản thân mỗi khách hàng thực hiện cần chú ý đến cách chăm sóc và dinh dưỡng đúng đắn nhất. Điều này còn tùy thuộc vào những hướng dẫn cụ thể của bác sĩ, từ đó khách hàng mới có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Những trường hợp sưng lâu sau nâng mũi

Có vô vàn những trường hợp sau phẫu thuật nâng mũi xuất hiện tình trạng sưng lâu và không có đau đớn.

+ Cơ địa có phần da dày với lỗ chân lông to và da nhờn nhiều

+ Cơ địa lâu lành thương khiến dáng mũi sau nâng không ổn định nhanh, kéo dài thời gian hồi phục mũi

+ Không tuân thủ đúng những hướng dẫn về cách chăm sóc sau phẫu thuật của bác sĩ

+ Không thường xuyên chườm đá sau khi sửa mũi

+ Vận động mạnh, đi lại nhiều lần và có tác động vào dáng mũi sau khi can thiệp

Cách chăm sóc hậu phẫu an toàn sau nâng mũi

Việc tuân thủ những hướng dẫn về cách chăm sóc sau nâng mũi sẽ quyết định lớn đến thời gian mũi đẹp và ấn tượng. Việc này mỗi người cần chú ý thực hiện theo đúng các hướng dẫn cụ thể về sinh hoạt, ăn uống và nghỉ ngơi

Thực hiện việc chườm đá thường xuyên sau phẫu thuật nâng mũi. Vấn đề này cần phải tuân thủ đúng các nguyên tắc quan trọng về chườm đá,  không cho nước len lỏi vào dáng mũi khi vừa mới nâng.

Sửa mũi bao lâu mới đẹp và ổn định - hình 3
Cần tích cực chườm đá sau nâng mũi để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất

Sau phẫu thuật mũi, mỗi người cần có thời gian nghỉ ngơi phù hợp. Không nên chạm vào  vết thương mũi sau khi thẩm mỹ.

Chế độ dinh dưỡng cực kỳ quan trọng ở thời điểm này. Cần tăng cường uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và các loại trái cây để cung cấp vitamin cần thiết cho cơ thể. Chưa kể, hãy tránh xa những thực phẩm gây kích ứng vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống, xôi nếp.

Hướng dẫn cách chăm sóc tận tâm và đúng cách sau phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi sẽ nhanh lành thương hơn nếu chúng  ta đi đứng nhẹ nhàng, tránh chơi thể thao trong giai đoạn này. Chưa kể, sau thẩm mỹ cần chú ý tránh nằm nghiêng vì nó gây tác động xấu đến dáng mũi của mỗi người.

Địa chỉ sửa mũi đẹp, uy tín

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu uy tín tại Việt Nam ứng dụng phương pháp sửa mũi đẹp, cam kết tính an toàn cao.

Sửa mũi bao lâu mới đẹp và ổn định - hình 4
Lế kí kết nhượng quyền thương hiệu chuẩn Hàn được thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Vì chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, các chuyên gia nâng mũi tại đây sẽ trực tiếp về JW Việt Nam hỗ trợ các kỹ thuật an toàn. Đặc biệt hơn, quy trình thẩm mỹ của JW khép kín, diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng.

Muốn sở hữu dáng mũi đẹp lâu dài và trọn đời thì chúng ta cần lựa chọn cho mình công nghệ nâng mũi phù hợp, có tính an toàn cao. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến cách chăm sóc hậu phẫu để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, ngăn ngừa các biến chứng tồn tại.

Sửa mũi bao lâu mới đẹp và ổn định - hình 4
Nhờ thực hiện đúng phương pháp, tuân thủ những hướng dẫn về cách chăm sóc hậu phẫu mà khách hàng có được dáng mũi đẹp với thời gian hồi phục nhanh chóng

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW, khách hàng sẽ được giải đáp tất cả thắc măc về sửa mũi bao lâu mới đẹp và ổn định? Bí quyết nâng mũi an toàn như thế nào? Từ đó, mọi người có thể đưa ra được lựa chọn thẩm mỹ phù hợp nhất.