Một trang web mới sử dụng WordPress

Sửa mũi ở đâu đẹp và uy tín nhất?

591

Rất nhiều chị em muốn thực hiện thẩm mỹ mũi để có được cấu trúc gương mặt thanh tú, tự nhiên. Thắc mắc chung mà tất cả mọi người đều đặt ra đó chính là sửa mũi ở đâu đẹp và uy tín nhất hiện nay?

Sửa mũi ở đâu đẹp và uy tín nhất- hình 1
Sửa mũi ở đâu đẹp và uy tín nhất?

Tiêu chuẩn về dáng mũi đẹp

Khi thực hiện thẩm mỹ mũi, ai cũng quan tâm đến việc có được chiếc mũi đẹp với đường nét ấn tượng. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, tiêu chuẩn của dáng mũi đẹp được đánh giá dựa trên vẻ đẹp tổng thể.

Một dáng mũi đẹp cần có sự thanh tú với độ cao vừa phải. Chưa kể, chiếc mũi cần có đầu mũi nhỏ, cánh mũi cân đối, lỗ mũi hình hạt chanh. Khi nhìn ở góc độ chính diện, dáng mũi cao thanh tú với vẻ đẹp cuốn hút từ mọi góc nhìn.

Hiểu rõ về tiêu chuẩn của dáng mũi đẹp,chúng ta mới có thể lựa chọn được phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Tiêu chuẩn đánh giá dáng mũi S Line đẹp và ấn tượng

Tại sao người Việt sửa mũi nhiều?

Theo thống kê, có hơn 80% khách hàng Việt Nam lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ mũi để thay đổi khuyết điểm kém duyên. Điều này cho thấy mũi được xem là bộ phận quan trọng được khách hàng quan tâm, chú trọng nhiều.

Phần đông khuyết điểm của người Việt chính là dáng mũi thấp, xấu, bất cân xứng. Đo đó, để can thiệp những hạn chế kém duyên này, nâng mũi chính là cách tốt nhất để can thiệp, chỉnh hình những hạn chế ấy.

Mũi xấu không chỉ ảnh hưởng đến tướng số mà nó còn khiến những người trong cuộc mặc cảm, tự ti với vẻ ngoài của chính mình.

Có vô vàn những phương pháp nâng mũi xuất hiện. Tùy theo khuyết điểm, mong muốn của khách hàng cũng như kỹ thuật ứng dụng mà chúng ta có thể lựa chọn cho mình phương pháp thẩm mỹ an toàn, phù hợp.

Tìm phương pháp sửa mũi đẹp

Mặc dù đã xuất hiện nhiều năm tại Việt Nam nhưng phẫu thuật nâng mũi S Line vẫn là phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhất trong cuộc sống hiện đại. Đây là phương pháp thẩm mỹ mũi an toàn có tác dụng chỉnh hình toàn diện những hạn chế kém duyên.

Sửa mũi ở đâu đẹp và uy tín nhất- hình 2
Nâng mui S Line là phương pháp thẩm mỹ an toàn, hiện đại có tác dụng chỉnh hình những hạn chế kém duyên

Để sửa mũi S Line, bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp bóc tách từ đầu mũi đến cánh mũi. Theo đó, phần đầu mũi sẽ được bao bọc bằng sụn tự thân an toàn lấy từ vành tai. Tiếp đến, sóng mũi nâng cao lên bằng sụn nhân tạo chất lượng với tác dụng tạo nên sự thanh tú tự nhiên, cam kết ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện.

So với những phương pháp thẩm mỹ hiện có, sửa mũi đẹp bằng công nghệ S Line chú trọng đến sự cân đối đến tổng thể. Do đó, bác sĩ thực hiện sẽ chú trọng làm đẹp toàn diện và cam kết ngăn ngừa các biến chứng như bóng đỏ lộ sóng tồn tại.

Chi phí sửa mũi đẹp bao nhiêu?

Trong quá trình lựa chọn và thực hiện các phương pháp thẩm mỹ, chi phí nâng mũi là một trong những vấn đề được chú trọng đặc biệt. Theo đó, sửa mũi cân đối, ấn tượng và thanh tú đòi hỏi một quy trình chuyên nghiệp có bác sĩ chuyên khoa, máy móc chất lượng, kỹ thuật hiện đại.

Mỗi thương hiệu thẩm mỹ khác nhau sẽ có một chi phí chênh lệch nhất định, điều này sẽ tương xứng với chất lượng thẩm mỹ mà khách hàng có được. Do đó, muốn nâng mũi an toàn cần chú trọng đến những thương hiệu uy tín thay bằng tìm kiếm các địa chỉ có giá rẻ.

Khách hàng có thể tham khảo bảng chi phí sửa mũi đẹp dưới đây để đưa ra được lựa chọn thẩm mỹ đúng đắn nhất cho mình.

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Cắt cánh mũi7.000.000
Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng15.000.000
Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc12.000.000
Thu hẹp xương mũi không đặt sóng20.000.000
Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai22.000.000
Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Megaderm27.000.000
Nâng mũi S-Line (mới)42.000.000
Nâng mũi S-Line + cắt cánh47.000.000
Nâng mũi S-Line + hạ xương47.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh gồ47.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh vẹo vách ngăn50.000.000
Nâng mũi S-Line + sụn tự thân toàn bộ (biểu bì mông)55.000.000
Nâng mũi S-Line Plus60.000.000
Nâng mũi S-Line bọc Megaderm toàn bộ60.000.000
Nâng mũi S-Line sụn sườn tự thân 70.000.000
Nâng mũi S-Line Tutoplast 70.000.000

Sửa mũi ở đâu đẹp và uy tín nhất?

Mặc dù sửa mũi trở thành xu hướng được lựa chọn nhiều trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, không phải lúc nào nâng mũi cũng đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Trong một số trường hợp, vì tin nhầm địa chỉ kém chất lượng và thực hiện nâng mũi kém an toàn mà khách hàng phải nhận về những biến chứng ảnh hưởng lớn đến diện mạo.

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn sửa mũi đó chính là tìm ra được địa chỉ uy tín để ứng dụng phương pháp thẩm mỹ an toàn. Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc xứng đáng là thương hiệu chất lượng, an toàn với tiêu chuẩn từ Hàn Quốc.

Sửa mũi ở đâu đẹp và uy tín nhất- hình 3
TS.BS Man Koon Suh trực tiếp về JW Việt Nam để hỗ trợ chuyển giao công nghệ nâng mũi an toàn

TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp thẩm mỹ mũi S Line từ Hàn Quốc trực tiếp về Bệnh viện JW chuyển giao kỹ thuật công nghệ an toàn. Theo đó, tất cả những trường hợp về dáng mũi xấu, thấp, biến chứng sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hỗ trợ tận tình, đưa ra được giải pháp an toàn.

Sửa mũi đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chủ trương sử dụng sụn chất lượng từ Hàn Quốc kết hợp sụn tự thân an toàn. Do đó, sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ có được dáng đẹp với thời gian ổn định nhanh chóng.

Những ca thẩm mỹ mũi ấn tượng tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Để ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện, bác sĩ chuyên khoa JW tuân thủ nâng mũi trong phòng phẫu thuật vô trùng. Sau thẩm mỹ, khách hàng còn tư vấn và hỗ trợ cách chăm sóc hậu phẫu an toàn để dáng mũi được hồi phục hiệu quả.

Sửa mũi ở đâu đẹp và uy tín nhất- hình 4
Kết quả phẫu thuật nâng mũi S Line an toàn và chuẩn đẹp được thực hiện tại bệnh viện JW

Nhờ sự tận tâm, trách nhiệm cùng chuyên môn cao của các bác sĩ mà phẫu thuật sửa mũi S Line tại Bệnh viện JW Hàn Quốc cam kết được tính an toàn cao, hiệu quả lâu dài.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là câu trả lời chính xác cho thắc mắc sửa mũi ở đâu đẹp và uy tín nhất của khách hàng.

http://nangmui.net/