Một trang web mới sử dụng WordPress

Sửa mũi S Line là gì – Những điều quan trọng cần nắm rõ

822

Dáng mũi S Line được xem là xu hướng làm đẹp an toàn được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Vậy sửa mũi S Line là gì? Nên thực hiện phương pháp này như thế nào?

Sửa mũi S Line là gì – Những điều quan trọng cần nắm rõ - hình 1
Sửa mũi S Line là gì – Những điều quan trọng cần nắm rõ

Tại sao phải sửa mũi đẹp?

Mũi từ lâu đã được đánh giá là bộ phận quan trọng thể hiện được sắc diện cũng như sức hút của mỗi người. Tuy nhiên, đâu phải ai sinh ra cũng có được dáng mũi cuốn hút như mong muốn. Vì nhiều lý do khác nhau, một số trường hợp khách hàng phải đối diện với chiếc mũi thấp, xấu, lệch lạc, hạn chế….

Sửa mũi đẹp bằng phương pháp nâng mũi chính là mục tiêu quan trọng mà nhiều người hiện đại muốn hướng đến. Mũi đẹp sẽ giúp mỗi người có được gương mặt ấn tượng, cuốn hút hơn.Cũng nhờ đó, công việc thêm thuận lợi, cuộc sống thêm thăng tiến và hỗ trợ cho việc giao tiếp diễn ra dễ dàng, thuận lợi.

Sửa mũi S Line là gì?

Sửa mũi S Line là kỹ thuật tác động trực tiếp vào dáng mũi xấu kém duyên để tôn tạo chúng lên một cách cân đối và ấn tượng. Phương pháp này được chuyển giao từ Hàn Quốc, ứng dụng quy trình thực hiện riêng.

Đầu tiên, các bác sĩ chuyên khoa sẽ xem xét cấu trúc, đánh giá khuyết điểm mũi của từng trường hợp. Dựa vào hạn chế về dáng mũi, quá trình thực hiện sẽ được tiến hành bằng cách bóc tách toàn diện khuyết điểm, chia chiếc mũi làm 2 phần cụ thể.

Sửa mũi S Line là gì – Những điều quan trọng cần nắm rõ - hình 2
Quá trình can thiệp và chỉnh sửa mũi S Line theo đúng nguyên tắc từ Hàn Quốc

Theo đó, 1/3 đầu mũi sẽ được sử dụng sụn tự thân để bao bọc nhằm hỗ trợ dáng mũi có được vẻ cân đối và vừa vặn. Tiếp đến, phần sóng mũi để có được độ cao thanh tú sẽ được can thiệp sụn nhân tạo chất lượng với đường nét hài hòa.

Không đơn thuần là can thiệp đầu mũi, sóng mũi mà các bác sĩ sẽ đánh giá tổng quát dáng mũi, chỉnh hình toàn diện từ xương mũi, cánh mũi để đảm bảo tỉ lệ chuẩn nhất, cam kết dáng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật nâng mũi S Line an toàn và chất lượng tại Bệnh viện JW

Sửa mũi S Line là công nghệ làm đẹp mũi an toàn, được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất trong cuộc sống hiện nay. Nhờ có kỹ thuật này, tất cả những hạn chế về chiếc mũi xấu sẽ được chỉnh hình toàn diện để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, đây chính là ưu điểm lớn mà khách hàng không nên bỏ qua.

Sửa mũi S Line có đau không?

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ rằng: “Bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào khi có sự tác động vào bên trong đều xuất hiện đau đớn. Nâng mũi S Line là ca phẫu thuật có can thiệp đưa sụn vào trong để nâng cao sóng mũi. Do đó, kỹ thuật này sẽ có đau đớn nhưng mức độ nhẹ nhàng. Bởi lẽ, khi thực hiện thẩm mỹ mũi, bác sĩ chuyên khoa sẽ gây mê nên khách hàng không có cảm giác đau đớn quá nhiều. Sau nâng mũi, nhờ sự hỗ trợ của thuốc giảm đau cũng như cách chăm sóc hậu phẫu đúng cách của bác sĩ, việc đau đớn giảm thiểu mức thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện sửa mũi S Line”

Sửa mũi S Line là gì – Những điều quan trọng cần nắm rõ - hình 3
Phẫu thuật sửa mũi S Line không đau như mọi người vẫn nghĩ

Cũng theo bác sĩ Tú Dung, phương pháp này còn có tác dụng ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu xuất hiện. Vì ứng dụng sụn tự thân an toàn cùng sụn nhân tạo chất lượng nên quá trình thẩm mỹ mũi S Line tuân thủ đúng nguyên tắc được đề ra, cam kết không có biến chứng xấu xuất hiện.

Sửa mũi S Line ở đâu?

Có khá nhiều thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, để sửa mũi S Line đẹp và có tính an toàn cao, khách hàng nhất định thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bệnh viện JW là đơn vị tiên phong tại Việt Nam chuyển giao toàn bộ công nghệ và kỹ thuật từ thương hiệu Jeong Won Hàn Quốc. Thông qua cơ chế nhượng quyền, JW có sự hỗ trợ về hệ thống máy móc chất lượng, quy trình phẫu thuật nâng mũi an toàn cùng đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tận tâm.

Sửa mũi S Line là gì – Những điều quan trọng cần nắm rõ - hình 4
Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sửa mũi S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW đưa ra nguyên tắc riêng trong thẩm mỹ như:

+ Nâng mũi cân đối với cấu trúc chung của gương mặt

+ Cam kết sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân an toàn khi thẩm mỹ

+ Ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện

+ Không nâng mũi quá cao khi da đầu mũi mỏng.

Sửa mũi S Line là gì – Những điều quan trọng cần nắm rõ - hình 5
Phẫu thuật nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng thẩm mỹ
Sửa mũi S Line là gì – Những điều quan trọng cần nắm rõ - hình 6
Cô gái trẻ sở hữu dáng mũi S Line mềm mại, hình chữ S tự nhiên với độ cao thanh tú sau khi thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

+ Không vội vàng sửa lại mũi hỏng khi chưa đủ thời gian

+ Thực hiện nâng mũi bởi các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm

+ Ứng dụng quy trình thẩm mỹ mũi an toàn và khép kín.

Sửa mũi S Line là gì? Nâng mũi S Line có đau không? Với những thắc mắc của khách hàng, các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện JW sẽ nhanh chóng hỗ trợ, giải đáp tận tình nhất.

http://nangmui.net/