Một trang web mới sử dụng WordPress

Sửa mũi s line ở đâu đẹp TPHCM?

556

Sửa mũi S Line trở thành xu hướng thẩm mỹ hiện đại được ưa chuộng nhất trong nhiều năm qua. Vậy sửa mũi s line ở đâu đẹp tphcm? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau.

Sửa mũi s line ở đâu đẹp tphcm - hình 1
Sửa mũi s line ở đâu đẹp tphcm

Sửa mũi S Line là gì?

Sửa mũi S Line là công nghệ thẩm mỹ trọng tâm để thay đổi cấu trúc và diện mạo mới cho gương mặt. Thay bằng lo lắng về chiếc mũi thấp, xấu, nhiều hạn chế, phương pháp S Line sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo để can thiệp dáng mũi một cách hiệu quả, tự nhiên.

Kỹ thuật nâng mũi S line ứng dụng cho tất cả các trường hợp hạn chế kém duyên về dáng mũi. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành bóc tách và chia chiếc mũi làm 2 phần bằng nhau: 1/3 đầu mũi sẽ được sử dụng sụn tự thân để bao bọc, 2/3 sóng mũi sẽ được nâng cao lên an toàn với sụn nhân tạo chất lượng. Tiếp đến, phương pháp này còn góp phần khắc phục khuyết điểm đầu mũi, cánh mũi, xương mũi theo tỉ lệ chuẩn nhất để đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Bí quyết để có dáng mũi S Line chuẩn đẹp và tự nhiên

Có thể nói, công nghệ nâng mũi S Line chính là đỉnh cao của phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại. Nhờ có sự hiện diện của nó mà những lo âu về dáng mũi xấu sẽ được chỉnh hình và hỗ trợ nhanh chóng.

Tại sao phải sửa mũi S Line?

Nhiều khách hàng khi lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn đều có chung thắc mắc sao phải thực hiện phương pháp S Line, công nghệ này có gì nổi bậc?

Thực tế, kỹ thuật S Line trở thành xu hướng thẩm mỹ trong nhiều năm liền là bởi tính an toàn, hiệu quả mà nó mang lại. Nếu như các phương pháp nâng mũi cổ điển chỉ chú trọng nâng cao sóng mũi và cho rằng một dáng mũi đẹp chỉ cần có độ cao là đủ. Đến với công nghệ S Line, quy chuẩn về chiếc mũi đẹp được thay đổi hoàn toàn. Dáng mũi đẹp cầ có sự cân đối với cấu trúc gương mặt và bản thân các bộ phận bên trong của nó.

Sửa mũi s line ở đâu đẹp tphcm - hình 2
Ưu điểm của công nghệ nâng mũi S Line mang đến cho khách hàng

Đặc biệt hơn, sửa mũi S Line cam kết ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện. Cụ thể, công nghệ này sử dụng sụn tự thân an toàn kết hợp sụn nhân tạo chất lượng. Từ đó, chất liệu sụn có tính tương thích cao với cơ thể, cam kết không đào thải theo thời gian, hiệu quả thẩm mỹ được tồn tại bền vững.

Sửa mũi S Line còn là công nghệ có tác dụng chỉnh hình và khắc phục tất cả những khuyết điểm khác nhau về mũi. Từ đó, khách hàng sau thẩm mỹ có được vẻ ngoài tự tin, cuốn hút hơn rất nhiều.

Sửa mũi S Line bao nhiêu tiền?

Chi phí thẩm mỹ được xem là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng đưa ra quyết định làm đẹp cho mình. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, chi phí bao giờ cũng đi đôi với chất lượng mà khách hàng nhận được.

Nâng mũi S Line được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ phức tạp hơn những phương pháp hiện có. Kỹ thuật này cần bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và sự đánh giá chính xác dáng mũi của từng trường hợp để có cách can thiệp hiệu quả, an toàn. Do đó, phương pháp sửa mũi S Line sẽ có mức chi phí cao hơn so với những công nghệ hiện có.

Khách hàng có thể tham khảo chi phí sửa mũi S Line thông qua bảng dưới đây

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Cắt cánh mũi7.000.000
Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng15.000.000
Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc12.000.000
Thu hẹp xương mũi không đặt sóng20.000.000
Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai22.000.000
Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Megaderm27.000.000
Nâng mũi S-Line (mới)42.000.000
Nâng mũi S-Line + cắt cánh47.000.000
Nâng mũi S-Line + hạ xương47.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh gồ47.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh vẹo vách ngăn50.000.000
Nâng mũi S-Line + sụn tự thân toàn bộ (biểu bì mông)55.000.000
Nâng mũi S-Line Plus60.000.000
Nâng mũi S-Line bọc Megaderm toàn bộ60.000.000
Nâng mũi S-Line sụn sườn tự thân 70.000.000
Nâng mũi S-Line Tutoplast 70.000.000

Sửa mũi s line ở đâu đẹp tphcm?

Để tìm một địa chỉ sửa mũi S Line đẹp và an toàn, chúng ta cần phải lựa chọn thương hiệu uy tín có hội tụ những tiêu chí như:

+ Bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mũi có kinh nghiệm lâu năm

+ Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại

+ Kỹ thuật nâng mũi S Line an toàn, hiệu quả

+ Thương hiệu thẩm mỹ uy tín được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.

Sửa mũi s line ở đâu đẹp tphcm - hình 3
Tòa nhà của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm quận 1

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa chỉ sửa mũi S Line đẹp tại Việt Nam. Tại JW, khách hàng thực hiện thẩm mỹ mũi sẽ được ứng dụng quy trình phẫu thuật khép kín. Mỗi người sẽ được thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa, nói lên nguyện vọng của bản thân để ứng dụng kỹ thuật cho phù hợp.

Sửa mũi s line ở đâu đẹp tphcm - hình 4
Cô gái trẻ tự ti vì dáng mũi xấu kém duyên. Nhờ thực hiện nâng mũi S Line an toàn tại bệnh viện JW, cấu trúc gương mặt bỗng được cuốn hút, vẻ ngoài có sự ấn tượng hơn

Phẫu thuật nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW còn có quy trình thẩm mỹ khép kín, đảm bảo tính an toàn cao, ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện. Phương pháp thẩm mỹ này đem đến hiệu quả lâu dài và mang đến kết quả thẩm mỹ vượt trội cho khách hàng.

Sửa mũi s line ở đâu đẹp tphcm - hình 5
Dáng mũi S Line sau khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nhờ có chiếc mũi đẹp, khách hàng thêm vẻ ngoài tự tin, ấn tượng hơn.

Nếu bạn muốn biết sửa mũi S Line ở đâu đẹp tphcm, hãy đến và thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây chính là địa chỉ tin cậy được khách hàng lựa chọn và sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên.

http://nangmui.net/