Một trang web mới sử dụng WordPress

Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

793

Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc an toàn phải được thực hiện theo đúng quy trình, với tay nghề bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, và máy móc thiết bị hiện đại.

thẩm mỹ mũi hàn quốc
Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc là gì?

Là tên gọi chung cho tất cả các dịch vụ, phương pháp sửa mũi có nguồn gốc từ Hàn Quốc, thẩm mỹ mũi Hàn Quốc đang là xu hướng làm đẹp hiện nay.

Các phương pháp sửa mũi Hàn Quốc thường gặp hiện nay:

Nâng mũi bọc sụn

Nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bao bọc phần đầu mũi bằng sụn tự thân (lấy từ vành tai). Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc theo phương pháp bọc sụn được chỉ định trong trường hợp dáng mũi thấp, ngăn ngừa biến chứng hiệu quả.

Nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, với tác dụng khắc phục những chiếc mũi thấp, không can thiệp đến những bộ phận như đầu mũi, cánh mũi.

Nâng mũi S Line

Đây là phương pháp thẩm mỹ mũi Hàn Quốc phổ biến hiện nay. Kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân tạo để chỉnh hình toàn bộ dáng mũi. Mang lại chiếc mũi thanh cao, thon gọn đẹp chuẩn tỷ lệ vàng. Nâng mũi S Line (hay nâng mũi cấu trúc) là giải pháp khắc phục cho nhiều trường hợp: mũi hếch, mũi tẹt, mũi thấp ngắn… hoặc thẩm mỹ mũi hỏng.

Nâng mũi S Line Plus

Nâng mũi S Line Plus Công nghệ tiên tiến nhất trong thẩm mỹ mũi Hàn Quốc. Ứng dụng công nghệ màng tế bào gốc PRP trong thẩm mỹ mũi, mang lại nhiều lợi ích:

+ Giúp mô tăng trưởng nhanh, tạo liên kết hỗ trợ nhau, từ đó mang đến dáng mũi bền vững.

+ Tăng khả năng kích thích các chất ngoại bào, trong đó có Collagen cực tốt cho da

+ Tạo độ dày cho da, nhờ đó các tình trạng đầu mũi mỏng được tăng các sợi nguyên bào, hạn chế tối đa biến chứng

+ Chống lại các tác nhân oxy hóa về lâu dài

+ Thúc đẩy sự phát triển của các tế bào mới, cho vùng mũi có làn da mịn màng và khỏe mạnh.

Quy trình thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Sau khi thăm khám, bác sĩ đánh giá tình trạng và những nhược điểm cần khắc phục. Là cơ sở cần thiết để bác sĩ đưa ra phương pháp thẩm mỹ mũi Hàn Quốc phù hợp.

Bước 2: Khám sức khỏe

Đảm bảo thể trạng tốt, mọi chỉ số sức khỏe cho phép thực hiện phẫu thuật, bạn phải trải qua quy trình khám sức khỏe. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy, nguy cơ nhiễm trùng cao, không đảm bảo an toàn trong phẫu thuật, thì bác sĩ sẽ dừng ngay.

Bước 3: Tiến hành thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn, đo vẽ và gây tê. Tùy vào phương pháp thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện bóc tách, can thiệp tạo hình thẩm mỹ. Cuối cùng, bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ khâu đường mổ và dùng băng nẹp cố định dáng mũi mới.

Bước 4: Tái khám và chăm sóc hậu phẫu

Bác sĩ hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh, chăm sóc sau khi nâng mũi. Nhiễm trùng sau khi phẫu thuật rất dễ xảy ra nếu như cách chăm sóc sau khi sửa mũi không đúng. Sau khi sửa mũi, dáng mũi cần được cố định, không vận động quá sức, kiên trì chăm sóc mũi trong một đến ba tháng đầu.

Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc có tốt không?

Các phương pháp sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để tạo hình dáng mũi. Sụn nhân tạo cao cấp được FDA kiểm chứng độ an toàn. Có thể tồn tại vĩnh viễn mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy, thẩm mỹ mũi Hàn Quốc mang lại kết quả lâu dài.

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, bạn được gây tê nên không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Không tốn nhiều thời gian để bác sĩ tạo hình thẩm mỹ, trung bình khoảng 45 – 90 phút.

Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc an toàn phải được thực hiện theo đúng quy trình, với tay nghề bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, và máy móc thiết bị hiện đại.

Bên cạnh đó, cách vệ sinh, chăm sóc sau khi sửa mũi cũng rất quan trọng. Vết thương hồi phục bao lâu, rủi ro biến chứng sau thẩm mỹ mũi Hàn Quốc, thời gian hậu phẫu sẽ trả lời câu hỏi này.

Cách chăm sóc sau khi sửa mũi

Bạn phải giữ gìn và bảo vệ chiếc mũi mới bằng cách vệ sinh và chăm sóc. Những việc làm đơn giản nhưng lại là yếu tố quan trọng trong việc hoàn thiện hình dáng và thời gian duy trì chiếc mũi mới.

+ Uống thuốc và tái khám theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ

+ Không tiếp xúc môi trường nhiều khói bụi, hóa chất,..

+ Tránh các thực phẩm gây sưng viêm, chất kích thích,..

+ Không vận động mạnh, tập thể dục thể thao sau khi nâng mũi

+ Không trang điểm, đeo kính, dưỡng da, trang điểm vùng mũi sau khi thẩm mỹ

+ Chú ý vệ sinh vết thương bằng nước muối sinh lý

+ Không để vết thương tiếp xúc với nước trong thời gian dài

+ Không tự ý cắt chỉ vết thương, khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ

+ Tuyệt đối không uống thuốc kháng sinh, giảm sưng nếu chưa có sự tư vấn của bác sĩ

+ Sau khi phẫu thuật, bác sĩ dùng nẹp, băng cố định cấu trúc mũi. Tuyệt đối không tháo băng, nẹp khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ.

Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Mỗi phương pháp thẩm mỹ mũi Hàn Quốc có giá tiền khác nhau. Tại JW Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn mềm Hàn Quốc có giá 12 triệu. Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai có giá 22 triệu đồng.

Tham khảo các dịch vụ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc tại đây.

Nhằm mang lại dịch vụ thẩm mỹ toàn diện và tốt nhất cho khách hàng, tại JW Hàn Quốc, chi phí bao gồm:

+ Thuốc uống trước và sau trong suốt quá trình thẩm mỹ mũi

+ Kiểm tra sức khỏe tổng quát (trừ những trường hợp khách hàng có tiền sử bệnh tim hoặc bệnh lí nghiêm trọng cần siêu âm từ 1 bên thứ 3 để đảm bảo cho khách hàng )

+ Mời bác sĩ có kinh nghiệm hội chuẩn từ các Bệnh viện có danh tiếng như : Chợ Rẫy, Đại học Y Dược…

+ Phòng ở lại chăm sóc đặc biệt (đối với khách hàng gây mê phẫu thuật)

+ Tái khám, thay băng, cắt chỉ, chăm sóc vết thương hoàn toàn miễn phí

+ Chiếu ánh sáng sinh học giảm sưng, lành thương

Liên hệ ngay để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và nhận ưu đãi.

Nguồn: http://nangmui.net/