Một trang web mới sử dụng WordPress

Thẩm mỹ nâng mũi S Line có đau không?

621

Lựa chọn thẩm mỹ mũi S Line để tôn tạo những chiếc mũi thấp, xấu, kém duyên trở nên ấn tượng hơn. Vậy nâng mũi S Line có đau không, có nguy hiểm không?

Thẩm mỹ nâng mũi S Line có đau không - hình 1
Thẩm mỹ nâng mũi S Line có đau không?

Hiểu đúng về nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ hiện đại được lựa chọn nhiều trong cuộc sống hiện đại. Lần đầu tiên có một công nghệ thẩm mỹ can thiệp toàn diện những khuyết điểm như cánh mũi quá to, đầu mũi bị hếch, mũi vẹo lệch.

Bằng việc bóc tách toàn diện từ chân mũi đến sóng mũi, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành sử dụng sụn tự thân được lấy từ vành tai để bao bọc đầu mũi. Tiếp đến, phần sụn nhân tạo được ứng dụng để nâng cao sóng mũi tự nhiên, tạo nên độ cao thanh tú cho cấu trúc gương mặt.

Tiêu chuẩn đánh giá dáng mũi S Line chuẩn đẹp và an toàn

Thực hiện nâng mũi S Line theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc. Đây là công nghệ thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Nâng mũi S Line có đau không?

Với thắc mắc nâng mũi S Line có đau không của nhiều khách hàng, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng đây là công nghệ an toàn, không có đau đớn và biến chứng xuất hiện.

Tại các thương hiệu uy tín, nâng mũi S Line được ứng dụng quy trình gây mê và ứng dụng nhanh chóng trong 60 phút. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao và ứng dụng kỹ thuật hiện đại, mọi người sẽ có cảm giác thoải mái, không đau đớn nhiều.

Thẩm mỹ nâng mũi S Line có đau không - hình 3
Phẫu thuật nâng mũi S Line thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng, không đau đớn như mọi người vẫn nghĩ

 

Sau phẫu thuật, vết thương mũi sẽ xuất hiện dấu hiệu sưng đau do quá trình đặt sụn vào bên trong. Tuy nhiên, mức độ đau đớn được giảm thiểu đến mức thấp nhất bằng những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn, hiệu quả từ bác sĩ chuyên khoa.

Để nâng mũi S Line không đau và ngăn ngừa biến chứng xấu, chúng ta nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng phản hồi tốt để thực hiện thẩm mỹ mũi.

Nâng mũi S Line bao lâu hết sưng và đẹp tự nhiên

Trong bất cứ ca thẩm mỹ nào, nhất là quá trình can thiệp đến dáng mũi, chắc chắn sẽ có hiện tượng sưng tấy xuất hiện. Trong khoảng 2 đến 3 ngày đầu, dáng mũi sẽ xuất hiện tình trạng sưng đau nhưng hiện tượng này sẽ được giảm dần và ổn định cho sau 5 – 7 ngày.

Để mũi nhanh chóng lành thương và ổn định, mọi người cần thực hiện chăm sóc đúng cách bằng những phương pháp cụ thể như:

+ Tích cực chườm đá trong thời gian đầu để có thể giảm sưng đau xuất hiện

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng với vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống.

+ Không nằm nghiêng sau khi nâng mũi để ngăn ngừa tình trạng dáng mũi lệch lạc

Hướng dẫn cách chăm sóc an toàn sau khi  phẫu thuật nâng mũi S Line

+ Hạn chế tác động ngoại lực vào dáng mũi sau khi nâng để ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện

+ Không chơi thể thao, vận động mạnh vì như vậy dáng mũi sẽ bị ảnh hưởng nhiều

+ Tái khám, cắt chỉ và thực hiện chăm sóc đúng hướng dẫn của bác sĩ

Bí quyết nâng mũi S Line chuẩn Hàn tại Việt Nam

Thay bằng sang tận Hàn Quốc để cải tổ dáng mũi, các tín đồ làm đẹp có thể đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc và thực hiện nâng mũi an toàn. Thương hiệu JW chủ trương chuyển giao công nghệ nâng mũi trực tiếp từ Hàn Quốc, dưới sự hỗ trợ của TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của công nghệ thẩm mỹ mũi S Line.

Thẩm mỹ nâng mũi S Line có đau không - hình 4
Tòa nhà của Bệnh viện Thẩm mỹ jW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm quận 1

Nâng mũi S Line tại bệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện đúng và đủ các nguyên tắc an toàn được đặt ra. Dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc chất lượng, phẫu thuật nâng mũi tại đây mang đến nhiều ưu điểm cho khách hàng như:

+ Dáng mũi sau khi nâng có được hình chữ S cuốn hút với vẻ tự nhiên, thanh tú, tạo nên sự tự tin cho người thực hiện.

+ Tín đồ nâng mũi không đau đớn nhiều, thời gian ứng dụng thẩm mỹ trong 60 phút, nói không với các biến chứng xấu.

+ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp thực hiện nâng mũi S Line an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

Thẩm mỹ nâng mũi S Line có đau không - hình 5
Bác sĩ Tú Dung trực tiếp thăm khám và phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng

 

+ Sụn sử dụng trong nâng mũi S Line tại JW có chất lượng vượt trội, tính tương thích nhanh với cơ thể. Do đó, sau khi đưa vào trong mũi nhanh chóng ổn định.

+ Khách hàng được cấp thẻ bảo hành để đảm bảo quyền lợi trong những trường hợp cần thiết, hỗ trợ mũi đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ nâng mũi S Line có đau không - hình 6
Kết quả phẫu thuật mũi S Line được ghi nhận tại Bệnh viện JW. Cô gái trẻ có được gương mặt thanh tú, ấn tượng với vẻ ngoài tự nhiên

Có thể nói, phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW cam kết mang đến chiếc mũi chuẩn Hàn cho người thẩm mỹ. Với thế mạnh về chuyên môn cùng hệ thống các máy móc hiện đại, phẫu thuật nâng mũi tại đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Phẫu thuật nâng mũi S Line có đau không? Nâng mũi S Line như thế nào? Tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp tường tận khi đến với JW.

http://nangmui.net/