Một trang web mới sử dụng WordPress

Tháo bỏ silicon nâng mũi có để lại sẹo không?

689

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ được lựa chọn nhiều nhất trong cuộc sống hiện đại. Không phải lúc nào thẩm mỹ mũi cũng mang đến kết quả như ý, trong nhiều trường hợp dáng mũi xuất hiện các biến chứng xấu. Vậy tháo bỏ sụn silicon nâng mũi có để lại sẹo không?

Tháo bỏ silicon nâng mũi có để lại sẹo không - hình 1
Tháo bỏ silicon nâng mũi có để lại sẹo không?

 

Tại sao nên tháo bỏ sụn silicon mũi?

Dáng mũi được đánh giá là “ông vua trên gương mặt”. Mũi đẹp sẽ tạo nên sức hút, sự tự tin cho người sở hữu. Không ít trường hợp sau nâng mũi xuất hiện các biến chứng xấu. Việc tháo sụn silicon khi nâng mũi cần được thực hiện trong những trường hợp như:

+ Cấu trúc dáng mũi không hợp so với gương mặt

+ Kết quả thẩm mỹ không như mong đợi của mỗi người

+ Phẫu thuật mũi hỏng  và có dấu hiệu của biến chứng

+ Dị ứng chất liệu sụn nhân tạo

+ Đầu mũi tụt, thấp và có dấu hiệu nhọn bất thường

Tháo bỏ silicon nâng mũi có để lại sẹo không -hình 2
Sụn silicon được sử dụng để nâng mũi

Nếu gặp một trong những trường hợp trên thì bản thân mỗi người cần nhanh chóng tháo bỏ sụn silicon mũi để có được vẻ ngoài tự nhiên, cân đối nhất.

Tháo bỏ silicon nâng mũi bằng cách nào?

Dáng mũi xuất hiện tình trạng lệch lạc, biến chứng hoặc những ảnh hưởng khác khiến khách hàng lo âu và mệt mỏi. Do đó, việc tháo sụn silicon nâng mũi được quan tâm và chú trọng rất nhiều.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, sau 6 tháng kể từ khi nâng mũi, khách hàng mới có thể ứng dụng công nghệ tháo sụn. Bên cạnh đó, cần đảm bảo vết mổ được hồi phục hoàn toàn mới có thể can thiệp thẩm mỹ.

Tháo bỏ silicon nâng mũi có để lại sẹo không -hình 3
Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn trước khi đưa ra quyết định tháo sụn mũi

Để đảm bảo tính an toàn cao, các bác sĩ chuyên khoa cần bóc tách dáng mũi ở phần chóp. Từ đó, việc lấy sụn silicon sẽ được tiến hành nhẹ nhàng, khéo léo khâu để không tác động đến những bộ phận khác. Công đoạn cuối cùng của bác sĩ chính là khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để vêt thương có được sự ổn định cần thiết.

Tháo bỏ silicon khi nâng mũi được tiến hành nhẹ nhàng và đơn giản. Trong 30 phút thực hiện dưới sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa, mũi sẽ được ổn định hiệu quả.

Tháo bỏ silicon nâng mũi có để lại sẹo không?

Một trong những vấn đề mà nhiều người lo lắng khi tháo sụn silicon khi nâng mũi đó chính là có biến chứng xấu xuất hiện. Bởi lẽ, không ai mong muốn trên cấu trúc gương mặt có sẹo xấu tồn tại ngay ở dáng mũi, điều này ảnh hưởng đến sự tự tin và vẻ ngoài của mỗi người.

Hơn 70% trường hợp sau khi tháp bỏ silicon mũi, phần da sẽ xuất hiện tình trạng chùn nhão. Do đó, trong quá trình tháo mũi, bác sĩ cần kết hợp cắt da để có được vẻ ngoài thanh tú và cân đối.

Tháo bỏ silicon nâng mũi có để lại sẹo không -hình 4
Nếu thực hiện theo quy trình an toàn, hiệu quả thì tháo sụn silicon mũi diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, không có sẹo xấu tồn tại

Được biết, quá trình tháo bỏ silicon mũi tương đối khó và phức tạp. Bản thân mỗi người thực hiện cần lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín. Từ đó, kết quả mới có được tính an toàn cao

Tóm lại, tháo bỏ silicon mũi không có sẹo xấu nếu như bác sĩ chuyên khoa có đủ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm thực hiện. Đừng lo lắng, nếu gặp phải vấn đề này, hãy nhanh chóng lựa chọn nơi uy tín để tháo sụn mũi an toàn.

Quy trình tháo bỏ silicon nâng mũi an toàn, chất lượng

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ jW Hàn Quốc, để thực hiện tháo sụn silicon an toàn, bác sĩ sẽ tuân thủ đúng các quy trình thực hiện. Cụ thể, phương pháp này thực hiện trong 6 bước quan trọng.

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp để xem xét trường hợp mũi của bạn có biến chứng nào không. Sau đó, chuyên gia cần tư vấn cách thực hiện và hướng dẫn sơ về kỹ thuật cho mọi người hiểu.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật

Bước 3: Sát khuẩn và tiến hành gây tê cục bộ ở phần mũi. Đánh dấu chi tiết đường mổ

Bước 4: Tiến hành tháo bỏ chất liệu độn silicon ra khỏi mũi

Bước 5: Dùng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết thương. Nghỉ ngơi và thực hiện chăm sóc hậu phẫu an toàn.

Tháo bỏ silicon nâng mũi có để lại sẹo không -hình 5
Bệnh việ Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đánh giá là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Nhờ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tận tâm cùng hệ thống các trang thiết bị hiện đại, khách hàng sau khi phẫu thuật tháo bỏ silicon tại JW có được kết quả tốt.

Lo lắng thường gặp về biến chứng và những sẹo xấu sau khi tháo bỏ silicon sẽ được khắc phục hoàn toàn khi thực hiện thẩm mỹ tại JW. Đây được xem là thương hiệu uy tín tại Việt Nam đưa ra các giải pháp về làm đẹp an toàn cho tất cả mọi người.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, để ngăn ngừa dấu hiệu nhiễm trùng và phải tháo bỏ sụn sau nâng mũi, Bệnh viện JW chủ trương sử dụng sụn chất lượng nhập khẩu từ Hàn Quốc kết hợp với sụn tự thân an toàn. Do đó, kết quả nâng mũi bọc sụn bao giờ cũng đạt được tính thẩm mỹ lẫn an toàn, đây là nguyên tắc bất di bất dịch khi làm đẹp tại JW.

Tháo bỏ silicon nâng mũi có để lại sẹo không -hình 6
Bệnh viện JW là thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn. Dáng mũi đẹp sau khi thẩm mỹ an toàn tại JW

Nếu sụn mũi có dấu hiệu biến chứng và những ảnh hưởng kém duyên. Hãy nhanh chóng lựa chọn thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ JW để tháo bỏ silicon an toàn, hiệu quả.

http://nangmui.net/