Một trang web mới sử dụng WordPress

Thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi bao nhiêu tiền?

749

Cánh mũi rộng, đầu mũi to chính là khuyết điểm lớn trên gương mặt cần thay đổi. Do đó, thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi được xem là nhu cầu quan trọng của đông đảo khách hàng.

Thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi bao nhiêu tiền-hình 1
Thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi bao nhiêu tiền?

Tại sao phải thu nhỏ cánh mũi, đầu mũi?

Một chiếc mũi đẹp cần có sự cân đối với tổng thể cấu trúc gương mặt. Do đó, khi gặp phải tình trạng đầu mũi to, cánh mũi rộng thì nên thực hiện những phương pháp an toàn để cải tổ.

Theo quan niệm dân gian, những phần đầu mũi và cánh mũi to hơn kích thước bình thường sẽ làm ảnh hưởng đến cấu trúc gương mặt, gây hậu vận không tốt về sau.

Thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi bao nhiêu tiền-hình 2
Đầu mũi to, cánh mũi rộng chính là khuyết điểm kém duyên cần can thiệp và cải tổ toàn diện để có được vẻ đẹp như ý

Thực hiện thu gọn cánh mũi và đầu mũi có nhiều cách khác nhau. Trong quá trình thực hiện, nên lựa chọn công nghệ sao cho phù hợp để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi như thế nào?

Để khắc phục đầu mũi to và cánh mũi rộng, dày thì chúng ta có thể can thiệp bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tùy theo từng tình trạng mũi của khách hàng mà có thể ứng dụng phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp.

+ Với phần đầu mũi to, cần xác định nguyên nhân to do sụn hay do mô mềm, từ đó chúng ta có thể tự ý can thiệp sao cho vừa vặn.

+ Với cánh mũi rộng và dày, phương pháp can thiệp bằng cách sử dụng đường cắt siêu mảnh hai bên cánh mũi. Từ đó, dáng mũi sẽ có được cân đối với vẻ ngoài ấn tượng và rõ ràng.

Thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi bao nhiêu tiền-hình 3
Thu gọn đầu mũi, cánh mũi an toàn tại bệnh viện an toàn

Một lựa chọn khác không nên bỏ qua khi xuất hiện đầu mũi to, cánh mũi rộng đó chính là nên thực hiện phương pháp nâng mũi S Line. Chỉ cần một ca thẩm mỹ, bác sĩ sẽ bóc tách toàn diện khoang mũi. Từ đó, những hạn chế của chiếc mũi xấu sẽ được khắc phục chỉ trong một lần thẩm mỹ.

Lúc này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành chỉnh sửa đầu mũi to, cánh mũi rộng theo tỉ lệ chuẩn để đảm bảo tính thẩm mỹ, cam kết không có xuất hiện những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi mặc dù chỉ là những tiểu phẫu nhỏ nhưng quá trình thẩm mỹ cần đảm bảo tính an toàn, được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm. Bởi lẽ, thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu cho vừa, khắc phục cánh mũi như thế nào cho hợp lý chính là những vấn đề quan trọng cần phải chú tâm.

Thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi bao nhiêu tiền?

Bên cạnh chất lượng thẩm mỹ, chi phí thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi cũng là những vấn đề quan trọng khiến các tín đồ làm đẹp quan tâm nhiều.

Chúng ta đều biết rằng, mỗi thương hiệu thẩm mỹ sẽ cho ra một mức chi phí khác nhau. Điều này sẽ phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau như: Bác sĩ thực hiện, kỹ thuật ứng dụng và hệ thống máy móc hỗ trợ.

Tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi tương xứng với chất lượng mà khách hàng có được. Đó là lý do chúng ta nên tìm kiếm những nơi có bác sĩ tay nghề vững vàng cùng hệ thống máy móc chất lượng để thực hiện các dịch vụ làm đẹp mũi.

Xem chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi dưới đây để nhanh chóng đưa ra được quyết định thẩm mỹ đúng nhất cho mình.

DỊCH VỤGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Cắt cánh mũi7.000.000
Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng15.000.000
Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc12.000.000
Thu hẹp xương mũi không đặt sóng20.000.000
Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai22.000.000
Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Megaderm27.000.000
Nâng mũi S-Line (mới)42.000.000
Nâng mũi S-Line + cắt cánh47.000.000
Nâng mũi S-Line + hạ xương47.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh gồ47.000.000
Nâng mũi S-Line kết hợp chỉnh vẹo vách ngăn50.000.000
Nâng mũi S-Line + sụn tự thân toàn bộ (biểu bì mông)55.000.000
Nâng mũi S-Line Plus60.000.000
Nâng mũi S-Line bọc Megaderm toàn bộ60.000.000
Nâng mũi S-Line sụn sườn tự thân 70.000.000
Nâng mũi S-Line Tutoplast 70.000.000

Thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi ở đâu?

Không chấp nhận sống chung với hạn chế đầu mũi to và cánh mũi rộng, nhiều khách hàng đã tìm kiếm các địa chỉ thẩm mỹ an toàn để cắt cánh mũi thẩm mỹ.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những thương hiệu chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam. Nhờ đó, toàn bộ hệ thống máy móc chất lượng cùng kỹ thuật chuẩn Hàn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa ứng dụng và thực hiện.

Thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi bao nhiêu tiền-hình 4
Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu được chuyển giao tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW thực hiện an toàn, đúng nguyên tắc. Hơn hết, TS.BS Man Koon Suh –Cha đẻ của phương pháp S Line trực tiếp về Bệnh viện JW hỗ trợ kỹ thuật nâng mũi, đưa ra những nguyên tắc an toàn khi thực hiện.

Với thế mạnh về đôi ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc và phòng phẫu thuật chất lượng, những ca thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi tại Bệnh viện JW có tính an toàn cao, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu.

Thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi bao nhiêu tiền-hình 5
Cánh mũi rộng gây hạn chế khuyết điểm trên gương mặt. Nhờ cắt cánh mũi, gương mặt trở nên thanh tú và ấn tượng hơn.
Thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi bao nhiêu tiền-hình 6
Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW mang đến gương mặt thanh tú, ấn tượng, giúp trẻ trung hơn hẵn.

Chưa kể, trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên khách hàng không có cảm giác đau đớn. Chưa kể, sau thẩm mỹ, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thực hiện hướng dẫn những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn, hỗ trợ quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng nhất.

Thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi bao nhiêu tiền-hình 7
Kết quả thu gọn đầu mũi cho khách hàng. Nhờ đó mà chiếc mũi có được vẻ thanh tú và ấn tượng, mang đến vẻ ngoài tự tin cho các tín đồ thẩm mỹ .

Có thể nói, thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp gương mặt cân đối, mang đến vẻ ngoài thanh tú và ấn tượng. Phương pháp này có thời gian thực hiện nhanh, JW cam kết bảo hành lâu dài với hiệu quả thẩm mỹ bền vững theo thời gian.

Nguồn: http://nangmui.net/