Một trang web mới sử dụng WordPress

Top 5 sao Việt có mũi đẹp nhất

1,037

Đặng Thu Thảo, Thúy Vân, Mi Du chính là những cô nàng khiến nhiều người ghen tỵ khi may mắn sở hữu chiếc mũi thon gọn tự nhiên. Đây là những sao Việt có mũi đẹp nhất khiến nhiều người ngất ngây và khen ngợi.

Top 5 sao Việt có mũi đẹp nhất - hình 1
Top 5 sao Việt có mũi đẹp nhất

Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đặng Thu Thảo từ lâu đã được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ” vì nhan sắc nổi trội giữa dàn mỹ nhân Việt. Một trong những sức hút lớn trên gương mặt của Đặng Thu Thảo chính là chiếc mũi cao thanh tú và thon gọn, đây là điểm nhấn khiến cô nàng có được vẻ đẹp cuốn hút, có được sự yêu mến của tất cả mọi người.

Top 5 sao Việt có mũi đẹp nhất - hình 2
Đặng Thu Thảo đứng đầu danh sách sao Việt sở hữu mũi đẹp
Top 5 sao Việt có mũi đẹp nhất - hình 3
Dáng mũi đẹp thanh tú và ấn tượng của Thu Thảo

Thúy Vân

Á hậu Quốc tế Thúy Vân có nhan sắc hiện đại, nụ cười tỏa sáng và dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Đây chính là điểm nhấn ấn tượng giúp Thúy Vân nhận được sự yêu mến và quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.

Top 5 sao Việt có mũi đẹp nhất - hình 4
Thúy Vân sở hữu vẻ đẹp hiện đại với mũi cao thanh tú
Top 5 sao Việt có mũi đẹp nhất - hình 5
Điểm cộng của Thúy Vân là mũi đẹp tự nhiên

MiDu

Rủ bỏ danh xưng hot girl một thời, Midu dần khẳng định với người hâm mộ về khả năng diễn xuất ấn tượng của mình. Với cấu trúc gương mặt trái xoan cân đối, đôi mắt sáng và dáng mũi cao đẹp, Midu được nhiều người yêu mến vì ngoại hình sáng.

Top 5 sao Việt có mũi đẹp nhất - hình 6
MiDu đẹp không tỳ vết với mũi cuốn hút
Top 5 sao Việt có mũi đẹp nhất - hình 7
Cô nàng luôn được nhận xét trẻ hơn so với tuổi

Chi Pu

Nữ ca sĩ, diễn viên Chi Pu được xem là một trong những mỹ nhân Việt có ngoại hình sáng và ấn tượng. Điểm nhấn cuốn hút của Midu chính là đôi mắt to cùng dáng mũi đẹp dọc dừa đẹp tự nhiên. Với cố gắng không ngừng nghỉ trong nghệ thuật, Mi du dần khẳng định được vị trí của một ca sĩ trẻ tài năng.

Top 5 sao Việt có mũi đẹp nhất - hình 8
Chi Pu là biểu tượng nhan sắc Việt
Top 5 sao Việt có mũi đẹp nhất - hình 9
Cô nàng Chi Pu có sóng mũi cao tự nhiên

Khả Ngân

Không cần dao kéo để chỉnh sửa nhưng Khả Ngân vẫn đẹp cuốn hút và sở hữu dáng mũi cao ấn tượng khiến nhiều người mong ước. Với đầu mũi nhỏ, dáng mũi cao vừa vặn cùng gương mặt khả ái, cô nàng Khả Ngân nhận được rất nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ, trở thành biểu tượng của sắc đẹp Việt.

Top 5 sao Việt có mũi đẹp nhất - hình 10
Mũi của Khả Ngân đẹp và hài hòa với cấu trúc gương mặt
Top 5 sao Việt có mũi đẹp nhất - hình 11
Khả Ngân đẹp không tỳ vết

Không cần bàn cãi nữa, trên đây chính là top 5 sao Việt có mũi đẹp nhất trong làng giải trí Việt. Mỗi khi xuất hiện, họ luôn là tâm điểm chú ý của người hâm mộ.

Tham khảo: