Một trang web mới sử dụng WordPress

Trung tâm nâng mũi S line đẹp và an toàn tại TP.HCM

735

Trung tâm nâng mũi S line đẹp và an toàn tại TP.HCM đang là từ khóa được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Bởi, phương pháp này đáp ứng tất cả nhu cầu thẩm mỹ mà chị em đặt ra.

Trung tâm nâng mũi S line đẹp và an toàn
Trung tâm nâng mũi S line đẹp và an toàn tại TP.HCM

Hiểu đúng kỹ thuật nâng mũi S line 

Hiện nay, có rất nhiều người sở hữu chiếc mũi mang nhiều khuyết điểm như thấp, tẹt, gồ hay mũi đã phẫu thuật hỏng… Chính vì điều này, đã khiến họ cảm thấy tự ti với bản thân và không thể hiện mình dù ở bất cứ nơi đâu. Phẫu thuật nâng mũi S line ra đời giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên.

Nâng mũi S line là kỹ thuật can thiệp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo nâng cao 2/3 sống mũi và 1/3 đầu mũi được bọc lót bằng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn). Từ đó đem lại dáng mũi S line mềm mại tự nhiên.

Mặc dù được đánh giá là phương pháp nâng mũi hiện đại nhưng để có kết quả nâng mũi như mong đợi, bạn cần lựa chọn cho mình một trung tâm nâng mũi S line đẹp và an toàn tại TP.HCM.

5 Nguyên tắc “vàng” lựa chọn trung tâm nâng mũi

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, phẫu thuật nâng mũi thực chất là một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng, toàn bộ thao tác đều được tiến hành trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn. Tuy nhiên, để lựa chọn địa chỉ nâng mũi an toàn, bạn cần dựa vào 5 tiêu chí sau đây:

– Địa chỉ nâng mũi phải là bệnh viện thẩm mỹ uy tín, hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế.

Trung tâm nâng mũi S line đẹp và an toàn_1
Nâng mũi S line cần được tiến hành tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn.

– Quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Đặc biệt là có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật mũi phức tạp.

– Ứng dụng kỹ thuật nâng mũi S line được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc.

Trung tâm nâng mũi S line đẹp và an toàn_2
Ứng dụng kỹ thuật nâng mũi chính thống Hàn giúp bạn có được dáng mũi cao đẹp tự nhiên.

– Sử dụng chất liệu độn (sụn nhân tạo) cao cấp, đảm bảo các yêu cầu chất lượng và đã qua kiểm duyệt trước khi đưa vào nâng mũi.

– Trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Cũng theo BS Tú Dung, việc tìm kiếm trung tâm nâng mũi S line đẹp và an toàn tại TP.HCM là điều không hề dễ dàng. Do đó, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng, không nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi giá rẻ, tránh nguy cơ “tiền mất tật mang”.

Trung tâm nâng mũi S line đẹp và an toàn tại TP.HCM

Theo đánh giá của đông đảo khách hàng, bạn có thể lựa chọn nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi, địa chỉ này đáp ứng được tất cả yêu cầu “chuẩn chất lượng” như trên.

– Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc) và được Bộ Y tế cấp phép. Tại đây, tiếp nhận các công nghệ nâng mũi S line bởi TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á, cam kết tối đa tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Trung tâm nâng mũi S line đẹp và an toàn_3
TS.BS Man Koon Suh – người trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi S line cho các bác sĩ của bệnh viện JW chi nhánh Việt Nam.

– Tất cả các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo theo đúng chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ tại Hàn Quốc và có kinh nghiệm thực hiện thành thành công hàng ngàn ca nâng mũi khó. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ làm đẹp chuẩn an toàn và chất lượng.

Trung tâm nâng mũi S line đẹp và an toàn_4
Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao đang hành nghề tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

– Hệ thống cơ sở vật chất tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều được nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc, đảm bảo tính hiện đại, đáp ứng được tất cả các nhu cầu khách hàng đặt ra.

– Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng là nơi duy nhất tại Việt Nam sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Toàn bộ sụn nhân tạo đều đã qua kiểm duyệt an toàn trước khi đưa vào nâng mũi.

Trung tâm nâng mũi S line đẹp và an toàn_5
Sụn nhân tạo Hàn Quốc cao cấp, có được tương thích rất cao với cơ thể người sử dụng và không bị đào thải theo thời gian.

– Ngoài ra, chúng tôi còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã từng phẫu thuật nâng mũi S line tại đây. Nhờ đó, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chắc chắn sẽ là trung tâm nâng mũi S line đẹp và an toàn nhất tại TP.HCM.

Đánh giá thực tế từ khách hàng nâng mũi S line 

Rất nhiều người nói rằng, muốn biết nâng mũi S line ở đâu đẹp và an toàn thì phải hỏi kinh nghiệm từ những người đã thẩm mỹ. Dưới đây là những đánh giá thực tế của khách hàng nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Trung tâm nâng mũi S line đẹp và an toàn_6
Khách hàng Lean Yee Ling (Singapore): “Tôi đã tin tưởng và lựa chọn nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Tôi thật sự rất hài lòng về kết quả nâng mũi vì nó rất giống với thần tượng của tôi”.
Trung tâm nâng mũi S line đẹp và an toàn_7
Hoàng Ánh (sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng) chia sẻ: “Lúc đầu, em khá băn khoăn không biết đâu là trung tâm nâng mũi S line đẹp và an toàn. Qua tìm hiểu em biết đến bệnh viện JW Hàn Quốc rất uy tín nên đi nâng mũi tại đây. Kết quả là em đã có được dáng mũi cao đẹp và tự nhiên”.
Trung tâm nâng mũi S line đẹp và an toàn_8
Thanh Tuyền (Bến Tre) cho biết: “Mình đã theo dõi bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất lâu rồi và có được nhiều trường hợp nâng mũi S line thành công. Nên mình quyết định đến đây nâng mũi và hiện tại dáng mũi của mình đã cao hơn, đẹp hơn và nó làm vô cùng tự tin”.

Hy vọng qua những thông tin trên, quý khách hàng đã biết được trung tâm nâng mũi S line đẹp và an toàn tại TP.HCM. Nếu vẫn còn băn khoăn về dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia.

Nguồn: http://nangmui.net/