Một trang web mới sử dụng WordPress

Diễn viên Tường Vy có sửa mũi không?

1,288

Tường Vy có sửa mũi không? Tường Vi mũi biến dạng?… là điều mà đông đảo người hâm mộ đang rất quan tâm. Cùng tham khảo bài viết sau đây để xem nữ diễn viên 9X có từng can thiệp “dao kéo” hay không.

Tường Vi có sửa mũi không?
Diễn viên Tường Vi có sửa mũi không?

Sinh năm 1989 vốn sở hữu gương mặt xinh đẹp và nổi tiếng trong nhiều bộ phim truyền hình “ăn khách” như: Cá rô, Anh yêu em, Lệ phí tình yêu, Đam mê nghiệt ngã, Cô thắm về làng… Tường Vi đã và đang trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình.

Tường Vi có sửa mũi không?_1
Hình ảnh Tường Vi lúc mới vào nghề

Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô đã khiến khán giả hâm mộ không khỏi ngạc nhiên vì những hình ảnh có phần “lạ lẫm” của mình. Nhưng có một điều không thể phủ nhận đó là Tường Vi ngày càng xinh đẹp và nổi bật hơn rất nhiều so với trước đây. Cũng chính sự thay đổi ở các đường nét trên khuôn mặt, rất nhiều người thắc mắc Tường Vi có sửa mũi không?.

Mặc dù chưa một lần khẳng định hay phủ nhận về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Song, những ảnh gần đây của nữ diễn viên xinh đẹp lại càng khiến khán giả không khỏi nghi ngờ.

Tường Vi có sửa mũi không?_2
Nhìn chiếc mũi cao thẳng của Tường Vi, rất nhiều người đã đặt nghi vấn rằng cô nàng phẫu thuật sửa mũi
Tường Vi có sửa mũi không?_3
Cận cảnh chiếc mũi cao đẹp của Tường Vi sau tin đồ phẫu thuật sửa mũi
Tường Vi có sửa mũi không?_4
Khi nhìn trực diện gương mặt Tường Vi hoàn mỹ với dáng mũi cao đẹp không thể nhầm lẫn vào đâu được
Tường Vi có sửa mũi không?_5
Không chỉ sở nụ cười tỏa nắng mà chiếc mũi cao thon cùng gương mặt V line thanh tú giúp nữ diễn viên để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả . Do đó, nghi vấn Tường Vi có sửa mũi không? không phải không có căn cứ.
Tường Vi có sửa mũi không?_6
Dù Selfile nhưng dáng mũi thẳng của cô nàng vẫn đẹp ở mọi góc nhìn. Chưa thực sự biết Tường Vi có sửa mũi không? nhưng rõ ràng chỉ một thay đổi nhỏ trên gương mặt cũng giúp nữ diễn viên 9X xinh đẹp hơn rất nhiều.
Tường Vi có sửa mũi không?_7
Cận cảnh chiếc mũi cao thẳng góp phần tôn lên vẻ đẹp chuẩn Á Đông của nữ diễn viên xinh đẹp
Tường Vi có sửa mũi không?_8
Hình ảnh của Tường Vy tự tin khoe dáng mũi “bất thường” của mình
Tường Vi có sửa mũi không?_9
Tính đến thời điểm hiện tại, tin đồ Tường Vi có sửa mũi không vẫn chưa có bất kỳ lời “biện bạch” nào từ nữ diễn viên nhưng đa phần người hâm mộ đã có cho mình câu trả lời.
Tường Vi có sửa mũi không?_10
Cô Thắm – Tường Vi trong phim “Cô Thắm Về Làng” rạng rỡ và xinh đẹp khiến khán giả “đứng ngồi không yên”
Tường Vi có sửa mũi không?_11
Hình ảnh Cần (Nhan Phúc Vinh) và Thắm (Tường Vi) trong phim khiến khán giả vô cùng thích thú bởi cô nàng xinh đẹp cùng dáng mũi cao “không nhường phần ai”.

Phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn từ lâu không còn là chuyện hiếm gặp trong giới nghệ sĩ. Bên cạnh những cái tên như: Minh Hằng, Hồ Quỳnh Hương, Thủy Tiên… thì Tường vi có sửa mũi không vẫn còn là nghi vấn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Dáng mũi cao đẹp tự nhiên quyết định đến 80% sự cân đối của gương mặt. Chính vì vậy, phẫu thuật sửa mũi đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người. Đặc biệt, công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc hiện nay được chuyển giao tại Việt Nam giúp hiện thực hóa ước mơ sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn Hàn của đông đảo tín đồ làm đẹp người Việt.

Nguồn: http://nangmui.net/