Một trang web mới sử dụng WordPress

Phẫu thuật hàm móm hết bao nhiêu tiền?

587

Phẫu thuật hàm móm từ lâu đã được đánh giá là một trong những giải pháp vàng giúp thay đổi cấu trúc xương hàm móm. Vậy phẫu thuật hàm móm hết bao nhiêu tiền? Hãy theo dõi bài viết sau để có được câu trả lời chính xác.

Phẫu thuật hàm móm hết bao nhiêu tiền?

Hàm móm là gì?

Hàm móm chính là khuyết điểm gây mất cân bằng giữa hai hàm. Khuyết điểm này tồn tại do hàm trên thiểu sản trong khi đó hàm dưới phát triển mạnh, cung hàm dưới đưa ra phía ngoài gây khó khăn trong việc khép miệng, ảnh hưởng đến việc ăn nhai cũng như cấu trúc chung của gương mặt.

Hàm móm khiến cấu trúc xương không thống nhất, khớp cắn hai hàm không khép lại được. Đây là hạn chế lớn tác động xấu đến giọng nói và ngoại hình.

Ảnh mô phỏng cụ thể về khuyết điểm hàm móm

Hơn 90% những trường hợp mắc phải khuyết điểm hàm móm luôn sống trong khiến tự ti, mặc cảm. Họ thậm chí không muốn giao tiếp với người xung quanh, có trường hợp tự kỷ vì khuyết điểm của chính mình.

Nguyên nhân chính xuất hiện hàm móm bắt nguồn từ việc di truyền hoặc những thói quen xấu từ nhỏ đã tác động và ảnh hưởng khiến xương hàm hô thiếu phát triển.

Phẫu thuật hàm móm như thế nào?

Để bắt đầu một ca phẫu thuật xương hàm, bao giờ bác sĩ chuyên khoa cũng sẽ thăm khám cấu trúc xương dựa theo hệ thống máy CT3D hiện đại. Đây được xem là yêu cầu bắt buộc để nắm rõ sự phát triển và xắp xếp xương hàm mặt bên trong. Từ đó, bác sĩ sẽ tính toán cũng như đưa ra cách can thiệp sao cho phù hợp.

Phẫu thuật hàm móm là quá trình các bác sĩ can thiệp cắt xương hàm móm đẩy lùi về sau

Thông thường, một ca phẫu thuật hàm giao động từ 60 phút trở lên tùy theo mức độ nặng của xương hàm. Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tác động cắt xương hàm dưới đẩy về sau, thống nhất khớp cắn hai hàm, đảm bảo điều chỉnh chức năng ăn nhai và hỗ trợ  giọng nói được hồi phục.

Một trong những vấn đề quan trọng nhất của phau thuat ham mom chính là việc tác động cắt xương hàm. Cắt xương bao nhiêu là hợp lý, cắt như thế nào đều tùy thuộc vào tay nghê cũng như chuyên môn của bác sĩ.

Phẫu thuật hàm móm có đau không?

Ai cũng quan tâm đến thắc mắc phẫu thuật cắt xương hàm móm có đau đớn hay không. Thực tế, bất cứ một ca thẩm mỹ nào khi có sự can thiệp đến bên trong cơ thể đều xuất hiện đau đớn. Tuy nhiên, mức độ đau đớn này có thể chịu đựng và điều chỉnh được.

Hiện nay, phẫu thuật hàm móm, các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp tiền mê nên trong suốt quá trình thẩm mỹ mọi người sẽ có cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng. Sau thẩm mỹ, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu và thuốc giảm đau nên mọi người hoàn toàn yên tâm về phương pháp này.

Phẫu thuật hàm móm an toàn và không đau đớn như mọi người vẫn nghĩ

Để phẫu thuật hàm móm an toàn, các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, có sự hỗ trợ của công nghệ tân tiến sẽ giúp ca phẫu thuật thành công, không đau đớn quá nhiều.

Phẫu thuật hàm móm hết bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, phẫu thuật hàm móm là ca thẩm mỹ tương đối khó nên chi phí thẩm mỹ của nó tương đối cao hơn so với những phương pháp khác.

Phẫu thuật hàm móm cần thực hiện tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn được đưa ra. Để kết quả thẩm mỹ cao nhất, mỗi người cần lựa chọn cho mình thương hiệu uy tín, chọn bác sĩ chuyên khoa tận tâm, ứng dụng thêm máy móc hiện đại.

Đa phần, chi phí phẫu thật sẽ tương xứng với kết quả khách hàng nhận về. Đó chính là lý do nhiều chị em cần tìm kiếm thương hiệu uy tín, tham khảo kinh nghiệm thực tế của khách hàng thay bằng chọn những nơi có giá rẻ.

Xem chi phí phẫu thuật hàm móm thông qua bảng dưới đây:

Phẫu thuật hàm móm ở đâu an toàn?

Giải pháp chấm dứt nhanh những lo âu và mặc cảm do hàm móm gây ra chính là tìm cách phẫu thuật an toàn. Để thực hiện, các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ đồng hành cùng khách hàng trong những ca phẫu thuật.

Bằng kinh nghiệm thực tiễn với hơn 1.500 ca hàm mặt phức tạp ở Việt Nam, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung– Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là người trực tiếp thăm khám, xem xét cấu trúc xương hàm mặt và đưa ra kỹ thuật ứng dụng an toàn.

Chuyên gia phẫu thuật hàm móm hàng đầu Việt Nam

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng trách nhiệm của người bác sĩ, các khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm móm ở Bệnh viện JW cam kết có được tính an toàn cao, đảm bảo thời gian tồn tại lâu dài, ngăn ngừa biến chứng xấu.

Kết quả phẫu thuật hàm móm của Nguyễn Duy Phương tại Bệnh viện JW
Hồng Anh lột xác toàn diện sau phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện JW

Không chỉ giúp cấu trúc gương mặt thêm ấn tượng, phẫu thuật hàm móm tại JW còn là giải pháp giúp mọi người có được sự tự tin trong công việc và cuộc sống.