Một trang web mới sử dụng WordPress

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai có tốt không?

525

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai là công nghệ thẩm mỹ được lựa chọn nhiều trong những năm gần đây. Xu hướng sử dụng kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hiện đang được ưa chuộng và phát triển nhiều. Vậy có nên ứng dụng phương pháp này không?

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai có tốt không?

Nâng mũi bằng sụn tai là gì?

Nâng mũi bằng sụn tai thực chất là kỹ thuật nâng mũi bọc sụn. Với những khuyết điểm về dáng mũi thấp, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng sụn tự thân lấy từ vành tai bao bọc phần đầu mũi, mục đích chính là ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu.

Với phần sóng mũi, công nghệ này có tác dụng sử dụng sụn tự thân nâng cao lên, từ đó giúp cho dáng mũi có được độ cao cân đối, vừa vặn với cấu trúc chung của gương mặt.

Nâng mũi bằng sụn tai là kỹ thuật sử dụng sụn tai để thẩm mỹ

Nâng mũi bằng sụn tai được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ an toàn, cam kết sụn được đặt đúng vị trí, cải thiện hiệu quả những khuyết điểm kém duyên về chiếc mũi thấp, xấu, thiếu cân đối. Kỹ thuật này giúp mọi người có được vẻ ngoài ấn tượng với sự tự tin.

Nâng mũi bằng sụn tai có tốt không?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp về mũi được quan tâm và chú trọng nhiều. Bởi đa phần người Việt sở hữu cấu trúc mũi có nhiều những hạn chế khác nhau đề độ cao, vẻ ngoài, sự thô kệch về đầu và vùng cánh mũi.

Để can thiệp cũng như khắc phục hiệu quả những hạn chế về dáng mũi, khách hàng cần lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi bằng sụn tai được đánh giá là kỹ thuật hiện đại và đem lại kết quả như mong muốn của khách hàng.

Nâng mũi bằng sụn tai tốt, mỗi khách hàng cần lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ phù hợp

Thực tế, nâng mũi bằng sụn tai tốt vì đây là loại sụn tự thân lấy từ cơ thể của chúng ta để can thiệp vào đầu mũi. Sở dĩ nhiều người ứng dụng phương pháp này bởi vì nó có tính an toàn cao, ngăn ngừa được những biến chứng xấu xuất hiện, hạn chế thấp nhất việc dị ứng mũi.

Thực tế, nâng mũi bằng sụn tai chỉ nên sử dụng ở phần đầu mũi. Nhiều trường hợp sử dụng sụn tai nâng cao sóng mũi là không nên. Bởi sụn tai có tính chất co rút cao nên khi dùng tại sóng mũi sẽ khiến cho dáng mũi có sự xuất hiện của tình trạng nghiêng vẹo và lệch lạc. Theo đó, các chuyên gia cho rằng nâng mũi bằng sụn tai là tốt nhưng mỗi chúng ta không nên lạm dụng sụn tai, phải thực hiện thẩm mỹ đúng và đủ. Từ đó, tính an toàn mới có thể được cam kết, đem lại chiếc mũi đẹp nhất có thể.

Nâng mũi bằng sụn tai có đau không?

Chúng ta đều biết rằng, bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào khi có sự tác động đến bên trong đều xuất hiện những ảnh hưởng nhất định. Theo đó, nâng mũi bằng sụn tai cũng không ngoại lệ.

Kỹ thuật nâng mũi sử dụng thao tác bóc tách, xử lý sụn đưa vào đầu mũi và nâng cao lên một các tự nhiên. Phương pháp này sẽ có xuất hiện đau đớn và những tác động nhất định đến cơ thể. Tuy nhiên, các khách hàng hoàn toàn yên tâm vì mức độ đau đớn có thể chịu đựng được.

Để hạn chế tình trạng đau đớn xuất hiện trong quá trình nâng mũi, các bác sĩ chuyên khoa sẽ hỗ trợ thuốc giảm đau và hướng dẫn những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn để mỗi người có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, đảm bảo hiệu quả lâu dài nhất.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai ở đâu?

Các thương hiệu thẩm mỹ mọc lên như “nấm sau mưa”. Mỗi địa điểm đều mang đến những lời quảng cáo có cánh, làm cách nào để khách hàng lựa chọn được địa chỉ chất lượng và tin cậy?

Để nâng mũi bằng sụn tai an toàn, hãy lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam thực hiện các giải pháp thẩm mỹ chất lượng.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi bằng sụn tai JW được các chuyên gia trực tiếp tư vấn và hỗ trợ tận tình. Mỗi khuyết điểm của khách hàng sẽ được hỗ trợ, giải quyết các thắc mắc hiệu quả.

Đặc biệt hơn, quá trình nâng mũi tại đây được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng dưới sự hỗ trợ của hệ thống các máy móc hiện đại.  Từ đó, kết quả phẫu thuật cam kết không nhiễm trùng, có được tính an toàn cũng như thẩm mỹ vượt trội.

Kết quả phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tai ở Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau nâng mũi bằng sụn tai tại JW, mỗi khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu an toàn, tư vấn những bí quyết giảm sưng đau nhanh chóng. Mỗi người sẽ được cấp thẻ bảo hành để đảm bảo quyền lợi trong những lúc có xuất hiện sự cố sau thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp cho mọi người có được dáng mũi đẹp, tự tin nhất.