Một trang web mới sử dụng WordPress

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

563

Ngày nay, xu hướng nâng mũi bằng sụn tự thân luôn được nhiều người quan tâm và lựa chọn để tôn tạo dáng mũi đẹp tự nhiên với cấu trúc ấn tượng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng thắc mắc phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không, có an toàn không. Hãy tham khảo những thông tin của bài viết để có được câu trả lời chính xác nhất.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

Mũi được ví von như “Ông vua trên gương mặt”. Một dáng mũi cao đẹp với đường nét cuốn hút sẽ giúp cho cấu trúc gương mặt trông thanh tú và ấn tượng hơn. Theo đó, khi chẳng may sở hữu những dáng mũi kém duyên với phần đầu mũi to, xương mũi bè, khuyết điểm cánh mũi kém duyên thì nâng mũi chính là lựa chọn tối ưu cho tất cả mọi người.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bằng sụn tự thân chính là kỹ thuật nâng mũi có sử dụng sụn từ chính cơ thể của mỗi người để nâng cao, tôn tạo dáng mũi đẹp.

Sụn tự thân thường được lấy ở vành tai, đây là sụn có tính chất mềm thường được sử dụng trong việc bao bọc phần đầu mũi, cam kết tính an toàn cao, ngăn ngừa dấu hiệu bóng đỏ lộ sóng thường tồn tại trong nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân sử dụng sụn tai để thẩm mỹ

Hiện nay, nâng mũi sử dụng sụn tự thân được ứng dụng rộng rãi. Trong đó, phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line chính là công nghệ nâng mũi sụn tự thân an toàn được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2019.

Phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân có tốt không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân tốt nếu chúng ta biết lựa chọn cũng như dùng sụn tự thân đúng lúc, đúng chỗ.

Trước đây, nhiều khách hàng thường yêu cầu bác sĩ sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn với mong muốn dáng mũi có được độ tương thích cao và ngăn ngừa biến chứng.

Tuy nhiên, việc nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn, có nghĩa là dùng sụn tai nâng cao sóng mũi kết hợp với bao bọc đầu mũi cùng lúc. Đặc điểm của sụn tai là mềm, có tính co rút theo thời gian. Do đó, khi sử dụng sụn tai để nâng cao phần sóng mũi, một thời gian dáng mũi sẽ xảy ra tình trạng tụt sụn, co rút, không đúng chuẩn dáng. Các chuyên gia thẩm mỹ không khuyến khích nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn trong việc ứng dụng sụn tai. Sụn tai chỉ nên can thiệp bao bọc đầu mũi, không nên sử dụng nâng cao phần sóng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line là công nghệ nâng mũi sụn tự thân được ưa chuộng

Cũng chính vì điều này mà công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line đã ra đời. Kỹ thuật này sử dụng sụn tự thân từ vành tai để bao bọc đầu mũi. Với phần sóng mũi, các chuyên gia sẽ ứng dụng sụn nhân tạo để nâng cao. Từ đó, chiếc mũi sẽ có được độ cân đối, ổn định nhanh, ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng xấu xuất hiện.

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S Line không chỉ nâng cao dáng mũi mà nó còn đem đến tác dụng chỉnh hình toàn diện những khuyết điểm từ đầu mũi to, cánh mũi rộng, xương mũi bè. Theo đó, bác sĩ sẽ can thiệp để dáng mũi được nâng cao tự nhiên, khi nhìn nghiêng mũi có hình chữ S ấn tượng.

Nguyên tắc nâng mũi bằng sụn tự thân nhất định phải nhớ

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân, đặc biệt là kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S Line được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ khó và phức tạp. Bởi lẽ quá trình lấy sụn tự thân và ứng dụng chúng cần sự khéo léo, tỉ mỉ và chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện. Nếu không tuân thủ đúng những nguyên tắc thẩm mỹ, rất có thể xuất hiện những biến chứng xấu và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Theo đó, trước khi đưa ra quyết định thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân bằng công nghệ S Line, chúng ta nhất định cần phải tuân thủ những nguyên tắc quan trọng như:

+ Chọn địa điểm thẩm mỹ có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu, thực hiện lấy sụn đúng nguyên tắc.

Tìm địa chỉ có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

+ Thực hiện phẫu thuật nâng mũi ứng dụng kỹ thuật an toàn

+ Tìm kiếm thương hiệu uy tín được trang bị hệ thống các máy móc tân tiến, có phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại

+ Hướng dẫn chế độ chăm sóc đúng cách cho khách hàng

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân ở đâu?

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Đây chính là địa chỉ chuyển giao công nghệ chuẩn Hàn từ thương hiệu Joeng Won, cũng là Bệnh viện hoạt động nhượng quyền chính thức đầu tiên ở Việt Nam.

Tòa nhà của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm quận 1

Tại JW, các ca thẩm mỹ đều tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc an toàn được đưa ra từ Hàn Quốc. Mỗi bác sĩ chuyên khoa sẽ đảm nhận một chuyên môn riêng, luôn tư vấn và chăm sóc cho khách hàng trước, trong và sau thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân tại JW đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về tính an toàn, hiệu quả thẩm mỹ, thời gian hồi phục. Mỗi khách hàng sau khi thẩm mỹ đều hài lòng với kết quả có được nhờ công nghệ hiện đại, hệ thống máy móc tân tiến và cách chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Đặc biệt, dáng mũi sau khi can thiệp nâng mũi bằng sụn tự thân đảm bảo an toàn, cam kết thời gian duy trì trọn đời và chế độ bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line tại JW
Dáng mũi đẹp cuốn hút tự nhiên từ mọi góc nhìn

Có lẽ vì những quyền lợi đặc biệt là tín đồ thẩm mỹ Việt đều lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để làm đẹp và tân trang nhan sắc cho chính mình.