Một trang web mới sử dụng WordPress

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng và lành thương?

696

Trên nhiều những diễn đàn thẩm mỹ mũi, câu hỏi được các tín đồ thẩm mỹ quan tâm nhiều nhất chính là phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng. Thực tế, với mỗi phương pháp, công nghệ và tay nghề bác sĩ, vấn đề lành thương sẽ được quyết định dựa trên những yếu tố đó.

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng và lành thương?

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng?

Nâng mũi được đánh giá là dịch vụ được đông đảo các tín đồ làm đẹp lựa chọn. Bởi lẽ, phần đông người châu Á gặp phải khuyết điểm về dáng mũi có độ cao thấp, dáng mũi thô, tình trạng đầu mũi, cánh mũi không có sự cân đối và thống nhất.

Trong suốt quá trình nâng mũi, bên cạnh những thắc mắc liên quan đến vấn đề kỹ thuật thực hiện, mỗi khách hàng đều quan tâm đến nâng mũi bao lâu hết sưng.

Được biết, thời gian thực hiện nâng mũi còn tùy thuộc vào những yếu tố như cơ địa mỗi người, phương pháp thực hiện và tay nghề chuyên môn của từng bác sĩ.

Đối với các phương pháp nâng mũi hiện đại, kỹ thuật thẩm mỹ được tiến hành bằng cách sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo. Trong đó, sụn được xử lý hiệu quả trước khi đưa vào dáng mũi. Chính nhờ điều này, việc lành thương sau thẩm mỹ được rút ngắn hơn, dao động từ 5 đến 7 ngày sau thẩm mỹ.

Thời gian lành thương sau phẫu thuật nâng mũi còn tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau

Với những người có cơ địa lâu lành thương, dáng mũi sẽ xuất hiện tình trạng sưng đau tương đối lâu, thường là 7 đến 10 ngày. Hơn thế nữa, công nghệ này thực hiện nâng mũi bởi những bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm để có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Để dáng mũi nhanh chóng được lành thương, ổn định và có kết quả tốt nhất, bản thân mỗi người bên cạnh việc lựa chọn địa điểm uy tín cần quan tâm đến cách chăm sóc hậu phẫu an toàn.

Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu sau nâng mũi

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi là một trong những công đoạn quan trọng hỗ trợ dáng mũi có được thời gian hồi phục được nhanh chóng, an toàn như mong muốn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, ngoài kỹ thuật, hơn 40% chất lượng dáng mũi tùy thuộc vào cách chăm sóc và ăn uống của từng người.

Được biết, sau thẩm mỹ mũi chúng ta cần chú ý tuân thủ đúng và đủ những lưu ý dưới đây để có được dáng mũi đẹp nhất:

+ Kiêng vận động mạnh, không đi lại nhiều sau khi mới nâng mũi

+ Hạn chế sự tác động từ ngoại lực đến dáng mũi

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng với các vết thương hở, điều này làm cho dáng mũi lâu lành và có thể xuất hiện sẹo xấu: Hải sản, thịt bò, rau muống, các loai xôi nếp.

Hướng dẫn những cách chăm sóc sau nâng mũi

+ Không nên nằm nghiêng sau nâng mũi vì thời điểm này mũi đang cần được định hình để có được độ cao cân đối nhất

+ Uống nhiều nước, tăng cường sức đề kháng bằng cách sử dụng nhiều trái cây và các loại rau xanh

+ Hạn chế chơi thể thao trong một thời gian để giúp cho dáng mũi được ổn định và lành thương tốt nhất.

+ Uống thuốc, tái khám, chăm sóc đúng những hướng dẫn cụ thể của bác sĩ chuyên khoa sau khi phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi chuẩn đẹp tại Việt Nam

Nếu quý khách hàng muốn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn cùng với thời gian hồi phục nhanh chóng, hãy lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ tin cậy. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Nhờ việc nhượng quyền thương hiệu chuẩn Hàn, JW trang bị hệ thống máy móc tối tân, phòng phẫu thuật vô trùng chất lượng tốt. Từ đó, ca phẫu thuật nâng mũi đạt chuẩn về độ an toàn, cam kết kỹ thuật ứng dụng hiệu quả, dáng mũi đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn.

Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến nhiều những quyền lợi đặc biệt cho khách hàng. Mỗi người được bác sĩ chuyên khoa mũi trực tiếp tư vấn, hướng dẫn cụ thể về quy trình thực hiện và hỗ trợ các cách chăm sóc hậu phẫu an toàn để có được kết quả tốt nhất.

Kết quả phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Đặc biệt hơn, các khách hàng thực hiện thẩm mỹ mũi còn được cấp thẻ bảo hành dài hạn để đảm bảo quyền lợi trong các trường hợp cần thiết. Từ đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong việc lựa chọn thẩm mỹ tại Bệnh viện JW.

Hy vọng với những thông tin của bài viết, quý khách hàng có thể nắm rõ được phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng và lành thương. Từ đó, mỗi người đưa ra quyết định thẩm mỹ phù hợp cho riêng mình.