Một trang web mới sử dụng WordPress

Phẫu thuật nâng mũi có để lại di chứng không?

647

Chào bác sĩ, em đang có ý định nâng mũi để chỉnh sửa phần khuyết điểm thấp, kém duyên của mình. Tuy nhiên, em lo lắng sau khi thực hiện về vấn đề đau đớn và sẹo. Bác  sĩ cho em hỏi phẫu thuật nâng mũi có để lại di chứng không? Rất mong nhận được giải đáp của bác sĩ để em sớm đưa ra quyết định nâng mũi cho mình.

(Thúy An – Vĩnh Long)

Phẫu thuật nâng mũi có để lại di chứng không?

Mến chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Phẫu thuật nâng mũi có để lại di chứng không” về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn, các bác sĩ chuyên khoa sẽ nhanh chóng đưa ra câu trả lời chính xác.

Nâng mũi là gì?

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp can thiệp vào khuyết điểm dáng mũi xấu, sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi lên. Bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ sẽ tôn tạo cấu trúc mũi đẹp ấn tượng, tạo nên đường nét mềm mại và tự nhiên cho người sở hữu.

Việc sở hữu cấu trúc mũi đẹp giúp mỗi người có được sự tự tin trong cuộc sống, đó là cơ hội để mọi người có được thiện cảm đối với những người đối diện.

Dáng mũi được xem là điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho người đối diện

Phẫu thuật nâng mũi có để lại di chứng không?

Mặc dù nâng mũi là phương pháp được nhiều người lựa chọn để khát khao sở hữu vẻ ngoài cuốn hút tự nhiên. Thế nhưng, vẫn không ít khách hàng mang tâm lý hoang mang, lo lắng về việc sau nâng mũi có di chứng xấu gì không.

Thông thường, một số di chứng thường gặp sau nâng mũi là đầu mũi thô, hai bên dáng mũi không cân xứng, cấu trúc mũi tụt sụn và lệch lạc. Đây là những di chứng phổ biến khiến không ít khách hàng băn khoăn, e ngại.

Tay nghề bác sĩ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc nâng mũi, ngăn ngừa các biến chứng xấu

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật nâng mũi nếu thực hiện an toàn và chất lượng sẽ không có sự xuất hiện của di chứng. Trường hợp thẩm mỹ mũi để lại những di chứng xấu là do lựa chọn địa chỉ không uy tín, người nâng mũi chưa có tay nghề chuyên môn hoặc phương pháp thẩm mỹ kém an toàn.

Bên cạnh đó, nâng mũi xuất hiện những di chứng xấu có thể là do phòng phẫu thuật không được vô trùng, cách chăm sóc và ăn uống sau nâng mũi không tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc quan trọng được quy định.

Những nguyên tắc nâng mũi an toàn cần nhớ

Để ngăn ngừa tình trạng mũi xuất hiện các biến chứng xấu hoặc tồn tại sẹo xấu, chúng ta có thể đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc và thực hiện phẫu thuật nâng mũi an toàn.

Tại đây, dựa theo từng khuyết điểm kém duyên của dáng mũi, bác sĩ sẽ đưa ra cách can thiệp và chỉnh hình cho thực sự phù hợp.

Phẫu thuật nâng mũi tại JW tôn tạo chiếc mũi đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn

Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện JW tuân thủ đúng và đủ các nguyên tắc an toàn. Quá trình thẩm mỹ được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng kết hợp với đó là sự hỗ trợ của hệ thống các máy móc hiện đại. Khách hàng trước khi thẩm mỹ được bác sĩ gây tê để có cảm giác thoải mái, không có nhiều những đau đớn tồn tại.

Hơn hết, kỹ thuật nâng mũi tại Bệnh viện JW được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc do chính TS.BS Man Koon Suh- Cha đẻ của công nghệ mũi S Line. Dựa theo từng khuyết điểm, bác sĩ xử lý cũng như can thiệp dáng mũi cho an toàn để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

TS.BS Man Koon Suh trực tiếp về Việt Nam chuyển giao công nghệ nâng mũi về Việt Nam

Để ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng và hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra nhanh, bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện JW sẽ trực tiếp tư vấn cho từng người về cách ăn uống cũng như chăm sóc hậu phẫu an toàn. Từ đó, mỗi người sẽ có được dáng mũi đẹp với đường nét thanh tú và cuốn hút, cam kết không xuất hiện biến chứng, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của người thực hiện.

Kết quả phẫu thuật nâng mũi chuẩn đẹp tại Bệnh viện JW

Phẫu thuật nâng mũi có để lại di chứng không? Làm sao để nâng mũi đẹp an toàn? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn và giải đáp hiệu quả khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.